Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những thay đổi quan trọng trong siêu cập nhật mùa 18

Liên Quân Mobile: Những thay đổi quan trọng trong siêu cập nhật mùa 18

Team XemGame | 09/03/2021 17:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa 18 lại đưa lối chơi của Liên Quân Mobile trở lại như cũ khi lò xo Mildar bị xoá bỏ và Mắt Phát Quang lại tái xuất với những nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo.

Mùa 17 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các vị tướng sát thủ cùng lối chơi phục kích khi Mắt Phát Quang bị xoá bỏ và biến nhịp độ giao tranh trở nên căng thẳng hơn với lò xo Mildar. Nhưng giờ đây, tại mùa 18, thế trận lại thay đổi một lần nữa khi Lò xo Mildar sẽ bị xoá sổ và Mắt Phát Quang được đem trở lại với tính năng nâng cấp.

Mắt Phát Quang trở lại

Sự thiếu vắng của Mắt Phát Quang trong phiên bản trước đã cho thấy tính năng này không thể thiếu trong Liên Quân Mobile và vì thế, trong bản cập nhật sắp tới, Mắt Phát Quang sẽ trở lại với một cơ chế hoàn toàn mới.

Sau khi kích hoạt Mắt Phát Quang, có thể kích hoạt tiếp lần 2 bằng cách đứng tại vị trí hiện tại của Mắt Phát Quang, tái kích hoạt để Mắt chạy đến hang Rồng soi sáng.

Mắt Phát Quang sắp tới có thể tự động di chuyển như “hồn ma” của Chim trinh thám

Với những điều này, Mắt Phát Quang là cơ chế không thể bỏ lỡ ở phiên bản Liên Quân Mobile tiếp theo khi có thể tăng tầm nhìn không hề nhỏ. Ngoài ra, khả năng tái kích hoạt để di chuyển và soi sáng cũng rất có lợi thế trong khâu kiểm soát.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Không chỉ Lorion và Arthur, 10 vị tướng khác cũng được buff cực mạnh tay

Lò xo Mildar bị xoá bỏ

 Sự xuất hiện của Lò Xo Mildar sẽ đưa tốc độ trận đấu trở nên gay cấn ngay từ những phút đầu tiên. Dù thời gian xuất hiện ngắn ngủi nhưng Lò Xo Mildar đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mở combat sớm đầu trận khi có thể chi viện quân cấp tốc cũng như giúp người chơi lên tuyến đầu từ sớm để tập trung phát động chiếm rừng của đối phương.

Việc lò xo Mildar bị xóa bỏ sẽ khiến những pha giao tranh giai đoạn đầu trận không còn diễn ra liên tục. Vậy nên các vị tướng đặc biệt lợi thế với tính năng này như Grakk, Gildur… sẽ không còn tạo ra đột biến ngay từ sớm.

Bình cứu thương sau trụ hiện trên bản đồ nhỏ

Giờ đây, các bình cứu thương sau trụ 1 ở các đường sẽ hiển thị trên bản đồ nhỏ với dấu hiệu là chấm màu xanh lục. Tính năng này giúp game thủ có thể dễ dàng biết được trụ có còn bình cứu thương hay không để đưa ra quyết định rút lui về Tế đàn hồi máu hoặc trụ đường nhờ lượng hồi phục này.

Chấm xanh phía sau trụ chính là những bình cứu thương đang tồn tại

Thay đổi vị trí phím kỹ năng và con trỏ điều khiển

Việc cố định vị trí phím bấm 2 bên của Liên Quân đã rất quen thuộc với game thủ. Nhưng giờ đây, game thủ có thể tự do di chuyển và đặt các phím bấm tự do để tạo sự thoải mái và thuận tay nhất có thể.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày