Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Slimz có dấu hiệu tụt hơi sau những thay đổi ở phiên bản Tết

Liên Quân Mobile: Slimz có dấu hiệu tụt hơi sau những thay đổi ở phiên bản Tết

Team XemGame | 02/03/2018 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những thay đổi ở phiên bản Tết của Liên Quân Mobile, chú thỏ Slimz – vị tướng thống trị các bảng xếp hạng mùa 4 đã sa sút phong độ, trượt khỏi thời kỳ hoàng kim của mình.

Không còn là vị trí ưu tiên nhất trong đội hình

Việc meta mang trở lại những Pháp Sư cực mạnh như Natalya, Ignis, Raz hay mới đây là Tulen thì những quan tâm của đồng đội phải được chia sẻ bớt cho vị trí Đường Giữa cực kỳ quan trọng ở đầu trận, Slimz không còn là tâm điểm trong những trận đấu nữa nên hắn sẽ không có được sự bảo hộ tốt nhất như ở những phiên bản trước đây. Nếu quá hổ báo như trước, người chơi sử dụng Slimz thường sẽ không được chơi khi bị đối thủ nhắm đến và khai thác điểm yếu máu giấy cố hữu của những Xạ Thủ.

Lối lên trang bị tụt hậu

Một lý do mà Violet vẫn giữ được phong độ hiện tại trong các bậc xếp hạng là cách lên đồ đa dạng giữa Xuyên Giáp và Chí Mạng ở đầu trận. Slimz không có được lối lên đồ Xuyên Giáp tối ưu với Thương Xuyên Phá như Violet vì tầm tay ngắn cùng với sát thương tay cần phải được duy trì liên tục. Với lối lên đồ Chí Mạng Slimz sẽ gặp nhiều khó khăn khi gặp phải những Đấu Sĩ có sức chống chịu cao của đối thủ và không có nhiều thời gian gây sát thương, bên cạnh đó giá tiền của những món đồ Chí Mạng cũng là vấn đề lớn ở giai đoạn đầu.

Cách chơi đã bị bắt bài

Một trong những lý do về sự xuống dốc của Slimz là cách sử dụng chú thỏ đã bị các cao thủ tìm hiểu và nắm bắt. Sử dụng Lao Cơ Khí từ xa để làm choáng và tiếp tục gây sát thương bằng chiêu cuối Thuốc Cà Rốt giờ đã không làm bất ngờ những đối thủ trình độ cao, họ dễ dàng né tránh hoặc có sự bảo kê từ các Trợ Thủ hay Đấu Sĩ Đỡ Đòn. Không có được những tình huống gây bất ngờ và đột biến như Murad, Nakroth hay tầm tay vượt trội như Violet nên Slimz tụt dốc là điều không thể tránh khỏi.

Sự trở lại của những Đấu Sĩ

Sự xuất hiện của Superman, WonderWoman hay Ryoma, Xeniel cũng tác động trực tiếp đến các Xạ Thủ ở thời điểm hiện tại. Sở hữu sát thương dồn trong một thời gian ngắn nhưng vẫn có sức chống chịu cao cùng những kỹ năng mở giao tranh tốt đang khiến các cao thủ ưu tiên lựa chọn những vị tướng này để đối đầu với những đối thủ máu giấy. Có thể nói những vị tướng mới đang làm giảm sân chơi của Slimz ở đấu trường chuyên nghiệp cũng như các bậc xếp hạng.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (797 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày