Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : soi bộ kỹ năng của tướng mới Guizhu , giống đến 96,69% Marco Polo của Vương Giả Vinh Diệu

Liên Quân mobile : soi bộ kỹ năng của tướng mới Guizhu , giống đến 96,69% Marco Polo của Vương Giả Vinh Diệu

Team XemGame | 12/01/2019 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tướng mới Guizhu là một trong rất nhiều vị tướng đang được thử nghiệm tại Test Server của Liên Quân mobile.

Vương Giả Vinh Diệu là tên gọi của Liên Quân mobile tại thị trường Trung Quốc, tuy vậy có rất nhiều vị tướng từ Vương Giả Vinh Diệu khi ra mắt tại bản quốc tế sẽ được được đổi tên, thay ngoại hình và thậm chí cả bộ kỹ năng để phù hợp hơn.

Guizhu là một ví dụ, khi vị tướng này tuy rằng ngoại hình và nguồn gốc không giống với phiên bản của mình tại Vương Giả Vinh Diệu nhưng thừa hưởng bộ kỹ năng gần như 96,69%( bên cạnh đó một ví dụ tiêu biểu khác là Wiro Sableng trước đây, khi cảm hứng chính tạo thành vị tướng này là kỹ năng của Tôn Sách trong phiên bản Trung Quốc và một nhân vật nổi tiếng của Indonesia).

Tuy nhiên trong khi Marco Polo mang đến nội tại độc đáo 2 phát bắn thì Guizhu có chiêu thức cộng đồn đơn giản hơn rất nhiều lần. Ở dưới đây bạn có thể xem rõ ràng sự giống nhau và cách hoạt động của 2 vị tướng này như thế nào :

Hãy cùng tham khảo bộ kỹ năng của Guizhu (không sử dụng năng lượng) dưới đây :

Nội tại : đánh thường hoặc dùng kỹ năng trúng đích sẽ khắc dấu ấn lên nạn nhân, khi thanh cộng dồn đầy sẽ gây thêm sát thương.

Chiêu 1 : ném ra một luồng phi tiêu gây sát thương và cộng dồn dấu ấn của nội tại liên tục nếu trúng người đối phương. Guizhu có thể di chuyển thoải mái trong quãng thời gian này.

Chiêu 2 : lướt một quãng đường

Chiêu cuối : Bắt đầu xoay vòng tròn rất nhanh và ném phi tiêu về mọi phía xung quanh mình, khắc dấu ấn liên tục lên các kẻ địch trúng chiêu.

chiêu cuối của hai vị tướng này tương đồng với nhau

Có thể thấy rằng bộ kỹ năng của Guizhu khá trực quan và đơn giản, cũng phải thôi khi một vị tướng không sử dụng năng lượng mà kỹ năng quá mạnh thì sẽ rất mất cân bằng.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày