Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Sự hồi sinh của những pháp sư đời đầu trong phiên bản mới

Liên Quân Mobile: Sự hồi sinh của những pháp sư đời đầu trong phiên bản mới

Team XemGame | 24/03/2018 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều vị pháp sư từng một thời làm mưa làm gió tại đấu trường Liên Quân Mobile phải chịu cảnh lép vế nhưng với sự ra mắt của phiên bản mới, họ sẽ được gia tăng, thay đổi một số chỉ số sức mạnh.

Natalya

Kỹ năng 1: Ác Quỷ Tụ Hồi và – Kỹ năng 2: Qủa Cầu Hắc Ám sẽ được gia tăng tốc độ bay.

Việc gia tăng tốc độ bay hai chiêu thức đầu của Natalya sẽ giúp cô nàng có thể thực hiện dứt khoát và nhanh gọn các chuỗi Combo của mình. Đặc biệt việc lập tức hóa giải hiệu ứng của Chiêu 3 – Tia Sáng Tử Vong sẽ giúp cô nàng này hoàn thành chuỗi combo đầy “chết chóc” của mình mà không lo bị ngắt nhịp.

Krixi

Mặc dù được giảm một chút tốc chạy ở Nội Tại – Tung Cánh, nhưng bù lại Krixi được tăng thêm sức mạnh ở Skill 1 – Bướm Ảo và đặc biệt là việc sử dụng Chiêu 3 – Mưa Sao Băng khi không có mục tiêu sẽ giúp cô di chuyển nhanh chóng đến khu vực chuẩn bị giao tranh hoặc đang giao tranh.

Jinna

Mặc dù tăng thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, nhưng bù lại Jinna lại nhận thêm 85% tốc chạy, điều này giải quyết được bài toán khó là việc Jinna sau khi bật Kết Giới Xá Lơi có thể đuổi theo các tướng cơ động như hiện tại.

Ignis

Máu cơ bản3093 Thành 3205

Giáp: 87 Thành 93

Ngoài Nội Tại – Hỏa Hồn giúp Ignis có khả năng phục hồi thì việc Chiêu 1 – Hỏa Cầu giảm năng lượng tiêu hao, điều này cực kỳ có lợi cho Ignis vì liên tục duy trì lượng máu và năng lượng giúp việc trụ đường tốt hơn.

Như vậy, với những thay đổi về các chỉ số sức mạnh, các vị pháp sư trên có thể một lần nữa làm mưa gió trên các chiến trường và thậm chí là trên các bảng xếp hạng của Liên Quân Mobile.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày