Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Sự thật về sức mạnh của các Xạ Thủ thừa hưởng sức mạnh của ánh trăng

Liên Quân Mobile: Sự thật về sức mạnh của các Xạ Thủ thừa hưởng sức mạnh của ánh trăng

Team XemGame | 13/01/2018 16:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc mặt trời Yorn lại chính là thế tử của Nguyệt tộc khiến hai vị tướng thừa hưởng sức mạnh của ánh trăng là Tel’Annas và Slimz đứng lên phản đối. Trong 3 người, ai sẽ là người thắng cuộc?

Slimz thỏ ngọc

Trong các câu truyện cổ tích, nơi Hằng nga Krixi cư ngụ ở trên cung điện mặt trăng, sẽ có những con thỏ ngọc sinh sống ở đấy để làm người hầu cùng vật mua vui cho công chúa mặt trăng. Tạm bỏ qua chuyện Krixi, thì thỏ ngọc Slimz là anh hùng “gần” với mặt trăng nhất, bởi nó là một cư dân trên đó mà! Đấy là xét về gốc gác lai lịch, còn ở Athanor, mọi chuyện cuối cùng đều phải được giải quyết bằng nắm đấm, và trận đấu Mexico này cũng không ngoại lệ!

Xét về sức mạnh thì Slimz đang là Xạ Thủ làm mưa làm gió khắp các mặt trận cũng như bảng xếp hạng bởi lượng sát thương kinh khủng khiếp của mình, cùng với khả năng làm choáng vô cùng khó chịu mà lại còn rất đau nữa đến từ cây giáo điện. Về cơ bản, Slimz có tất cả mọi thứ! Sát thương của nó cực khủng, nó có khả năng khống chế, đánh diện rộng. Nếu như bị truy đuổi, Slimz có tới hai công cụ để thả diều liền, một là khả năng nhảy xuyên địa hình, và hai là bôi mỡ vào chân sau khi sử dụng chiêu cuối. Không khó để có thể giải thích độ hấp dẫn của Thỏ cắn cỏ trong các trận đấu xếp hạng vì sao lại cao như vậy!

Nhưng trong kèo đấu với Xạ Thủ, Slimz thực ra rất là bất lợi! Thứ nhất, tầm đánh của nó bị coi là thấp so với các Xạ Thủ, bởi nó không có kĩ năng tăng tầm đánh. Thứ hai, khả năng bỏ chạy của Slimz cũng rất vô nghĩa khi nó một là phải lại gần đối thủ để tấn công => mất lợi thế tốc chạy. Và cuối cùng, sát thương của Slimz có một phần là đánh theo % máu, trong khi Xạ Thủ thì vốn không có nhiều máu lắm nên sẽ bị hụt sát thương đi so với những kĩ năng cộng thẳng sát thương như Ưng nhãn của Tel’Annas chẳng hạn! Chốt lại Slimz là một Xạ Thủ khá toàn diện, song sẽ tương đối hụt hơi nếu gặp đội hình nhiều máu mỏng sát thương cao, bởi không có đủ thời gian gây sát thương!

Tel’Annas Ánh trăng nói hộ lòng tôi

Nếu như Slimz là cư dân trên mặt trăng, và muốn đòi quyền đại diện mặt trăng theo kiểu “hộ khẩu ở đây”, thì Tel’Annas có phần văn thơ hơn. Người ta ví hình tượng của ánh trăng với vẻ đẹp và tài năng của nữ vương tinh linh, bởi chẳng có thứ gì phàm trần có thể sánh với sự tồn tại của nàng. Nhưng đừng nghĩ Tel’Annas là một mặt trăng dịu dàng đằm thắm, vì nữ vương có sức mạnh không thể đùa được đâu! Nếu như trong bảng xếp hạng sát thương, Slimz đứng thứ nhất thì Tel’Annas cũng đứng thứ hai đấy! Và lí do nàng đứng thứ hai là bởi vừa ăn chiếc búa giảm sức mạnh vào đầu, chưa kể Hội Đồng xét cho Slimz trong trường hợp khá lí tưởng, đó là được tấn công vào các Đỡ Đòn nhiều máu nên sát thương theo % máu cũng cao theo luôn.

Hơn nữa, sức mạnh của Tel’Annas còn nằm ở khả năng liên tục giữ cho đối thủ ở “vùng an toàn”. Cụ thể, với sức làm chậm từ Ưng nhãn cùng Ám tiễn, nữ vương hoàn toàn có thể đảm bảo cho cả Slimz lẫn Yorn “chịu chết” ở phần rìa của tầm đánh, mà không có cách nào đánh trả cũng như bỏ chạy, cho tới khi kĩ năng Ưng nhãn kết thúc. Hơn nữa, nhờ lợi thế chiêu cuối làm choáng cực nhanh (hơn hẳn Lao cơ khí của Slimz), nên Tel’Annas sẽ luôn có lợi thế đánh trước ít nhất hai đòn lên đối thủ. Tất nhiên, sát thương của nàng ta mạnh, khống chế nhiều, nhưng cũng vì thế mà Tel’Annas chạy rất chậm, bị bắt là chỉ có nước nằm ngửa ra mà hưởng thụ thôi, chứ không thể nào thả diều tốt được như Slimz.

Yorn thế tử nguyệt tộc

Mặc cho hai anh hùng kia đưa ra hộ khẩu hay làm thơ, thì sự thật rằng Yorn được ánh trăng công nhận vẫn không thể chối cãi! Và với chừng đó là đủ để Yorn dẹp hết những quan điểm trái chiều về sự đăng quang của mình. So về sức mạnh, thoạt nhìn Yorn đang là Xạ Thủ “yếu đuối” nhất so với các đồng nghiệp, nhưng có thật là thế không?

Tất nhiên, so về sát thương trên một mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định thì Yorn không thể nào đấu lại Tel’Annas hay Slimz, nhưng nếu hết hiệu ứng chiêu thức, họ còn gì? Trong khi Yorn chỉ cần còn bắn được là Vô tận tên còn kích hoạt, mà một khi đã kích hoạt, nó sẽ giống như một họng pháo Gatling bắn tan tất cả mọi thứ trước mặt. Hơn nữa, trong xu thế hiện tại, Xạ Thủ được bảo vệ rất kĩ, nhất là khi Teemee xuất hiện thì đừng có nói chuyện bắt được Xạ Thủ luôn, thì Yorn chắc chắn sẽ là một lá bài đầy sức mạnh mà các đội tuyển cần phải làm quen, nếu như không muốn bị mặt trời chân lý chói qua tim tới mức thua luôn cả trận!

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày