Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Sức mạnh thật sự của “nàng cáo hóa người” Liliana

Liên Quân Mobile: Sức mạnh thật sự của “nàng cáo hóa người” Liliana

Team XemGame | 16/03/2018 9:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng số 62 Liliana vừa gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile không chỉ xinh đẹp, sát thương khủng, bộ kĩ năng hào nhoáng mà còn ẩn giấu nhiều sức mạnh khó có thể lường trước.

Nội tại Yêu hồ

Đây là một nội tại hỗ trợ cho cả hai hình dạng của Liliana. Để tổng quát thì ở dạng người Liliana đánh xa, không có gì đặc sắc. Còn ở dạng cáo, Liliana được tăng phòng thủ, tốc chạy và đòn đánh cận chiến. Vấn đề ở đây là, khi dạng cáo, tất cả sát thương gây ra từ đòn đánh thường của Liliana sẽ biến thành SÁT THƯƠNG PHÉP! Nguyên lý của nó hoàn toàn tương tự với nội tại của Kahlii, mà thậm chí cơ chế cộng thêm công phép cũng là do Liliana học được Kahlii luôn.

Cụ thể, khi ở dạng cáo, đòn đánh thường của Liliana sẽ gây ra 100% công vật lý + 20% công phép. Đúng vậy, tức là nếu như Liliana lên chí mạng, cô ta cũng sẽ chí mạng sát thương phép. Và phần cộng thêm từ công phép lẫn công vật lý đều có thể chí mạng! Cần lưu ý, do Yêu hồ gây sát thương phép nên chỉ có hút máu phép mới tương tác với nó được thôi.

Hồ vĩ kích

Chiêu thức đầu tiên của Liliana ở dạng cáo, chiêu thức này có hai bước dùng, bước đầu tiên là Liliana gây sát thương lên tất cả kẻ địch trước mặt. Phần sát thương cơ bản của kĩ năng này không to lắm, và được cộng thêm 50% công phép.

Khi Liliana sử dụng Hồ vĩ kích xong, bất kể cô có dùng trúng mục tiêu nào không, đòn đánh tiếp theo của cô cũng biến đổi thành một chuỗi ba đòn cắn liên tục, mỗi đòn gây 50% công vật lý + 50% công phép. Thời gian để cắn đủ ba đòn là 0.9 giây tất cả, tức là ngay lập tức, Liliana được tăng tốc độ đánh lên tối đa, mà lại còn có cả cơ chế truy đuổi đối thủ nữa! Tất nhiên, trong trạng thái này, Liliana cũng sẽ gây hiệu ứng trên đòn đánh và có thể chí mạng y như đòn đánh bình thường vậy.

Khi cộng tất cả những thứ trên lại, người chơi sẽ thấy bản thân Hồ vĩ kích thôi đã gây tới 200% công phép, chỉ trong một giây đồng hồ, ăn đứt phần lớn các thể loại kĩ năng dồn sát thương khác trong Liên Quân Mobile rồi, thậm chí Vũ điệu yêu hồ cũng không thể nào có công phép cộng thêm nhiều đến như thế này được! Tính ra chỉ có nội tại Bàn tay vàng của Gildur mới từng đạt được con số này.

Tất nhiên có cái hay thì cũng có cái dở, đó là khi đang cạp cạp cạp đối thủ, Liliana coi như tự khống chế bản thân! Người chơi sẽ bị khóa lại trong động tác cào cấu cắn xé đối thủ suốt 0.9 giây đồng hồ, bình thường thì không sao, nhưng nếu như đối phương quăng kĩ năng khống chế, mắt thấy mà cơ thể không di chuyển được thì cũng tai hại đấy! Để giải quyết vấn đề này, người chơi có thể “ngắt” quá trình cắn bằng cách dùng Vũ điệu yêu hồ và Biến ảnh hoán hình để lướt đi, thoát khỏi trạng thái cắn xé nhưng đồng thời cũng dừng luôn việc gây sát thương phép lên đối thủ.

Vũ điệu yêu hồ

Đây cũng là một chiêu thức có hai pha giống Hồ vĩ kích. Ở pha một, Liliana lướt đi, gây sát thương lên đối thủ trên đường lướt, được cộng thêm 65% công phép. Nếu như Liliana lướt trúng tướng địch, cô sẽ được quyền thi triển lại Vũ điệu yêu hồ một lần nữa.

Ở pha thứ hai này, Liliana sẽ không còn lướt, mà thay vào đó cô đứng yên, tụ năng lượng và phóng một quả cầu linh lực vào đối thủ. Quả cầu này có sát thương cơ bản cực lớn và tỷ lệ công phép cộng thêm là 175%, tức là tương đương với nhóm những chiêu cuối mạnh mẽ nhất ở Miền đất hứa. Chỉ có điều, trong thời gian Liliana vận công, cô hoàn toàn có thể bị ngắt chiêu nếu như đối thủ tung khống chế vào mặt! Chưa kể, cho dù vận công thành công, thì quả cầu này cũng có tốc độ bay rất chậm, và khoảng cách bay đi của nó có giới hạn thôi. Cho nên nếu như thấy “Tào Tháo rượt”, người chơi cứ bình tĩnh lùi lại phía sau, cho tới khi nào quả cầu biến mất là được.

Biến ảnh hoán hình

Bên cạnh những thông số như hóa dạng cáo thì người chơi còn được tăng thêm phòng thủ trong thời gian ngắn, hóa người thì tăng công phép v…v. Bên cạnh đó, biến ảnh hoán hình thực ra gây hai lần sát thương. Cụ thể, khi hóa từ dạng cáo về dạng người, Liliana sẽ để lại hai bãi gì đó màu tím mà cô nàng gọi là pháp trận. Pháp trận sẽ làm những kẻ địch dẫm lên nó thấy ghê chân, giảm tốc độ của chúng đi, và phát nổ sau một giây.

Có điều sát thương của hai pháp trận này độc lập với nhau, tức là nếu kẻ địch cố đấm ăn xôi truy đuổi Liliana, chúng hoàn toàn có khả năng bị trúng tới hai lần sát thương. Nếu người chơi biết được sát thương của Biến ảnh hoán hình ở cấp cuối là 600 + 70% công phép, nhân đôi lên là 1200 + 140% công phép tương đương với một chiêu cuối bình thường của các Pháp Sư, thì người chơi tuyệt đối sẽ không cố liều chết dí theo con cáo này.

Và điều cuối cùng nhưng cực kì quan trọng, là mỗi khi Liliana dùng Biến ảnh hoán hình để chuyển về dạng nào đó, thì kĩ năng ở dạng đấy được hồi phục lại hoàn toàn! Điều này sẽ mở ra cho Liliana rất nhiều hướng dùng chiêu thức, qua đó oanh tạc toàn bộ trận địa đối thủ, và giúp cô nàng mau chóng leo lên bàn thờ “không cấm thì chọn”!

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày