Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Teeme sẽ tạo ra ‘phản ứng hóa học’ tuyệt vời khi đi chung với những tướng này

Liên Quân Mobile: Teeme sẽ tạo ra ‘phản ứng hóa học’ tuyệt vời khi đi chung với những tướng này

Team XemGame | 05/01/2018 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Teeme, trợ thủ mới nhất vừa gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile có chiêu cuối cực kỳ bá đạo, tuy nhiên kết hợp chiêu cuối này với những vị tướng nào có thể mang lại hiệu quả tốt nhất?

Nhóm Xạ Thủ

Những Xạ Thủ đang dần mất dần vị thế của mình đang có cơ hội để trở lại mạnh mẽ khi Teeme được xuất hiện. Những vị tướng thừa sát thương nhưng cực thiếu sự cơ động như Yorn, Tel’Annas hay Valhein sẽ có cơ hội được tỏa sáng mạnh mẽ hơn ở các bậc xếp hạng cao cũng như đấu tường chuyên nghiệp với khả năng hồi sinh của Teeme. Việc tự do tập trung xả sát thương của các Xạ Thủ sẽ được dễ dàng hơn trong thời đại Pháp Sư và Sát Thủ đang tung hoành hiện tại.

Nhóm Sát Thủ

Có nhiều vị tướng Sát Thủ có lượng sát thương cực lớn nhưng lại thiếu đi những kỹ năng cơ động hay đào thoát sẽ tìm thấy được một Hỗ Trợ có thể giải quyết được những lo ngại này. Chắc chắn Batman hay Butterfly rất thích có Teeme trong đội hình để tự do băng vào đội hình đối phương và quẩy nhiệt tình không sợ nằm xuống quá sớm. Hoặc những vị tướng như Wukong dù có sự cơ động nhưng phải đưa mình vào giao tranh để tạo được lượng sát thương tối đa cũng cần Pháp Trận Kỳ Diệu bảo hộ.

Nhóm Đỡ Đòn

Phải nói rằng những vị tướng ở đây là nhóm nằm trong danh sách lên bảng số nhiều nhất khi liên tục băm bổ tạo khoảng trống cho đồng đội cũng như là những lá chắn vững chắc cho tuyến sau. Việc phải nằm xuống quá nhanh trong giao tranh sẽ làm đội hình mất đi một người chống chịu và khó phòng thủ đến nhường nào. Zephys, Superman là một trong những vị trí cần được sự bảo hộ của Teeme dù cho bộ kỹ năng cơ động của những vị tướng này khá tốt nhưng như thế là chưa đủ khả năng sống xót qua những giao tranh dài hơi.

Nhóm Pháp Sư

Đa số các vị tướng Pháp sư có tầm sử dụng kỹ năng cực xa nhưng Lauriel lại là một câu chuyện khác. Đưa mình tiếp cận vào những giao tranh để gây sát thương nên Lauriel rất cần những kỹ năng bảo hộ để được thoải mái xả chiêu mà không cần phải quá tính toán về việc rút lui. Chắc chắn Pháp Trận Kỳ Diệu sẽ là một trong những chiêu thức được ưa thích hàng đầu đối với Lauriel.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Teeme sẽ tạo ra ‘phản ứng hóa học’ tuyệt vời khi đi chung với những tướng này

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.8 trên 10 được 547 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày