Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Tiềm năng của Xạ thủ mới Moren có uy hiếp được Slimz?

Liên Quân Mobile: Tiềm năng của Xạ thủ mới Moren có uy hiếp được Slimz?

Team XemGame | 28/12/2017 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Moren – vị tướng mới nhất của đấu trường Liên Quân Mobile xuất hiện với độ trâu bò đáng nể mà không một Xạ Thủ nào có được, đe dọa đến vị thế của chú thỏ tinh ranh Slimz.

Từ “đối tác” trở thành “đối địch”

Theo cốt truyện trong Liên Quân Mobile, Moren là một người lùn, tính tình bạo lực và bướng bỉnh, thích giải quyết bất đồng bằng nắm đấm. Tuy nhiên, gã cũng tỏ ra rất thông thái và am hiểu về lĩnh vực chế tạo vũ khí và công nghệ. Phần lớn các vũ khí tân tiến và mạnh mẽ của Miền đất hứa đều do bàn tay của Moren chế tạo. Chính vì điều này, thỏ tinh ranh Slimz đã nhận thấy ngay cơ hội để kí kết một hợp đồng giúp hắn chế tạo các vũ khí và cả một tòa Lâu đài cơ giới. Slimz và Moren cùng là 2 nhân vật trung lập giữa 2 phe thiện ác, do đó hợp đồng này mang lại lợi ích khá béo bở cho cả hai.

Tuy nhiên, sự kết hợp mang lại sự giàu có và bành trướng này nhanh chóng bị Lực lượng sa đọa để mắt tới. Lâu đài cơ giới bị đội quân của Preyta và Skud đánh chiếm. Chính lúc hoạn nạn này đây, nhận thấy cơ hội để giữ lại chút tầm ảnh hưởng đã không còn, với sự tinh ranh của một nhà tài phiệt, Slimz đã chấm dứt hợp đồng và bỏ mặc Moren. Với tính cách bốc đồng và cáu kỉnh, Moren chắc chắn không thể bỏ qua chuyện này. Sau một trận sống mái với kẻ thù và được cứu sống bởi Omega, Moren chấp nhận một đề xuất hợp tác với Thane, chỉ huy lâu đài Khởi nguyên. Còn về phần Slimz, hắn đã rút lui vào khu vừng Chạng vạng, lập hiệp ước với Tel’Annas. Và cũng kể từ đây, Slimz và Moren trở thành 2 kẻ có một mối hiềm khích khó lòng hóa giải. Với sự góp mặt của Moren trên đấu trường, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi một trận chiến giữa 2 kẻ tài ba này.

Sự cạnh tranh về lối chơi

Nếu như Slimz sở hữu cây lao cơ khí có phần giản dị nhưng vẫn hiệu quả thì với Moren, gã có được sự trợ giúp của Omega đã tạo nên một cây súng với những công nghệ khoa học tân tiến nhất. Mà như đã thấy, sự chế tạo tài tình của Moren đã giúp Slimz trở nên bá đạo cỡ nào thì cây súng này sẽ hứa hẹn một trận chiến đẫm máu và phần thắng có cơ hội lớn nghiêng về Moren.

Liên Quân Mobile

Cũng gia nhập với tư cách là một xạ thủ, nếu như với Slimz là một lối chơi du kích, thì với Moren, gã tỏ ra hổ báo hơn khi sở hữu khả năng hút máu có được từ nội tại của mình. Các đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng đích giúp Moren cộng dồn được dấu ấn “Tinh chuẩn” . Đủ 5 dấu ấn sẽ giúp hồi chiêu “Súng thần công” ngay lập tức, kèm theo đó là khả năng hút máu từ 12-26%.

Khác với Slimz, combo của chú thỏ cắn cỏ là một khi “Lao cơ khí” trúng đích, Slimz sẽ lập tức lao ra để kết liễu ngay kẻ địch với các sát thương vật lý cực lớn và tốc độ đánh cao của mình. Còn với Moren, “Súng thần công” giúp Moren tăng được một lượng giáp và giáp phép không nhỏ, kèm theo đó là 40% tốc chạy. Kết hợp với nội tại có thể giúp Moren trụ vững được trong các giao tranh dài hơi hơn hẳn các xạ thủ máu giấy khác trước những đợt rình rập và tấn công của sát thủ bên đội địch. Hơn thế nữa, Moren còn sỡ hữu rất nhiều khả năng khống chế đến từ ultimate và skill 2 với các hiệu ứng đẩy lùi, làm chậm và choáng khác với Slimz chỉ có duy nhất một hiệu ứng khống chế.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Tiềm năng của Xạ thủ mới Moren có uy hiếp được Slimz?

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày