Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Tổng hợp những siêu ulti trúng phát là khả năng lên bảng hơi cao

Liên Quân mobile : Tổng hợp những siêu ulti trúng phát là khả năng lên bảng hơi cao

Team XemGame | 05/02/2018 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Liên Quân mobile, tồn tại những kĩ năng tối thượng mang lại cảm giác ức chế không thua kém gì Đấu trường tử vong  của Omen!!!

Bom cười – Joker

Làm gì mà nghiêm trọng thế, cười cho anh xem cái nào! Nghe cứ tưởng là một câu thoại của vai nam chính trong một tác phẩm ngôn tình nào đó, nếu như “nam chính” này không bôi son trát phấn kinh dị đầy mặt, và không bị tâm thần nữa! Bom cười là một trong những kĩ năng gây nhiều sát thương vật lý bậc nhất LQM, cùng với khả năng làm chậm và khiến Joker không thể bị chọn làm mục tiêu. Tạm bỏ qua khía cạnh phòng thủ của nó, Hội Đồng lần này sẽ chỉ xét tới phương diện tấn công của kĩ năng này thôi. Đây là kĩ năng lựa chọn một mục tiêu chỉ định, với tầm thi triển khá xa, được dùng để kết liễu đối thủ hoặc khóa chân chúng để kết hợp với Đùa sốc. Với những vị tướng máu giấy, lượng sát thương của Bom cười đủ để thổi tan cả thanh máu của họ luôn, còn những vị tướng lao vào trâu bò thì đặc biệt ghét Bom cười, vì nó khiến họ bị mất đi đà tấn công. Chắc chỉ có Kil’Groth hay Triệu Vân mới không sợ bị làm chậm lê lết từ Bom cười, tất nhiên là nếu như họ chưa chết ngắc sau đợt sốc sát thương.

Ngục tù vĩnh hằng – Aleister

Ngay từ cái tên, các bạn đã cảm nhận được tác dụng của chiêu thức này rồi đúng không. Cụ thể, Aleister sẽ khóa chết đối thủ trong 2.5 giây, đồng thời liên tục gây sát thương phép lên chúng. Hiệu ứng khóa chân của Ngục tù vĩnh hằng bá đạo đến nỗi, gần như chẳng có mấy người nhớ tới sát thương của nó, mà chỉ biết một khi có ai đó bị Aleister bắt được, kẻ đó thường cầm chắc cái chết, trừ phi có được những kĩ năng thoát khống chế hoặc được bảo kê tận chân răng chẳng hạn. Đây cũng là kĩ năng ác mộng của những vị tướng bay nhảy, đặc biệt là các sát thủ máu gián, tiêu biểu như Murad. Còn gì tệ hơn là tìm mỏi mắt mới được bãi quái rừng để hóa giải phong ấn, vừa hí hửng nhảy vào thì dính Ngục tù vĩnh hằng, bị trụ bắn và đối phương dồn sát thương, sau đó chết vô dụng như một con lính đánh gần?!

Long trời lở đất – Lumburr

Là một Đỡ Đòn thiên hướng che chắn, Lumburr có rất nhiều công cụ gián tiếp để đảm bảo cho đội của mình sống sót cũng như giành lợi thế. Một trong số đó là Long trời lở đất. Khi sử dụng chiêu thức này, Lumburr sẽ đấm xuống đất, gây ra một vết nứt dài, gây sát thương không quá lớn nhưng làm chậm thì thôi rồi. Chưa kể, Long trời lở đất có thời gian tồn tại cực dài, lên tới năm giây lận, sánh ngang với Dòng chảy hư không của Alice hay Đấu trường tử vong của Omen luôn. Kẻ địch lê lết trong cái rãnh tử thần đó thì xác định là nằm luôn cho đỡ mất công chống cự. Trong xu thế hiện tại, Lumburr chưa được ưa chuộng, bởi những sức mạnh ngầm như vậy rất khó để nhận ra, trong khi Payna, Alice hay Teemee thì hỗ trợ đồng đội rõ rệt hơn hẳn.

Long kiếm – Airi

Cũng giống như Joker, Long kiếm của Airi lọt vào danh sách này không hẳn là bởi có thời gian khống chế dài dòng gì, mà chủ yếu bởi sát thương của nó rất tốt nữa. Chiêu thức này nếu tính trên một Đỡ Đòn thì không thấm vào đâu, nhưng mục tiêu của Airi là ai? Là những Pháp Sư Xạ Thủ máu giấy trong giao tranh! Chỉ cần Kiếm vũ của nàng ta tiếp cận được mục tiêu là ngay lập tức Long kiếm, Phi kiếm sẽ lập tức được thi triển, gây cả tấn sát thương lên Xạ Thủ. Nhiêu đó là chưa đủ thì không sao, bởi thời gian làm choáng diện rộng của Long kiếm đủ dài để đồng đội của cô nàng theo kịp rồi.

Dòng chảy hư không – Alice

Nếu có một bình chọn về chiêu thức gây ức chế tột cùng nhất Liên Quân Mobile, thì Hội Đồng khẳng định Dòng chảy hư không của Alice chắc chắn có một vé. Đặc biệt là nếu như chủ nhân của nó còn độc ác tới mức mua thêm Trượng băng. Không biết bao nhiêu anh tài đã phải gục ngã, khóc than trong bất lực trong cái vũng sình lầy lội chết chóc này, còn con ác ma tí hon kia cười lanh lảnh phía ngoài. Chiêu thức này gây một lượng sát thương đủ để bỏ qua, nhưng hiệu ứng của nó đem lại thì lại là chuyện khác! Alice sẽ làm câm lặng những ai bước vào vùng ảnh hưởng trong một giây, sau đó là làm chậm liên tục tới mức lê lết luôn trong suốt thời gian tồn tại của Dòng chảy hư không. Chỉ có những ai đã trải qua “Địa Ngục” mới biết nó đáng sợ đến thế nào!

Đấu trường tử vong – Omen

liên quân mobile

Nhắc một đống chiêu thức để so sánh với Đấu trường tử vong rồi, mà Hội Đồng không nêu cụ thể Đấu trường tử vong thì cũng không hợp lý lắm đúng không nhỉ? Omen sẽ lướt đi như một vị thánh gió nào đó về phía trước, dừng lại khi và chỉ khi hết tầm/ đập mặt vào địa hình/ đụng vào một tướng địch. Hai trường hợp trước hơi quê xin được bỏ qua, Hội Đồng chỉ nói tình huống thứ ba, là Omen chạm được vào kẻ địch. Hắn ta sẽ lập tức cắm một thanh kiếm ma xuống đất, khóa chết đối thủ trong một khu vực cụ thể, để kẻ đó phải đấu tay đôi một cách… không sòng phẳng lắm với gã! Các bạn hi vọng gì vậy, Omen là ác ma mà, có con ác ma nào chơi đẹp không? Vừa bị khóa chân đủ năm giây (bất kể Omen còn tồn tại hay không), vừa bị giảm sát thương gây ra, nói cách khác, nếu như Omen vồ trúng được nguồn sát thương của đối phương thì khả năng cao là giao tranh bên hắn thắng chắc, vì vị tướng đó nếu như được bảo kê thì cũng chẳng gây được mấy miếng sát thương, còn tệ hơn thì sẽ bị úp chết ngay lập tức, do phạm vi di chuyển bị giới hạn quá.

Trên đây là những chiêu cuối siêu khống chế tới mức trúng phát là chết luôn. Theo các bạn, chiêu thức nào khó chịu nhất?

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày