Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Top 1 Thách Đấu bị nghi “diễn” khi trận nào cũng 6 phút GG không tưởng

Liên Quân mobile : Top 1 Thách Đấu bị nghi “diễn” khi trận nào cũng 6 phút GG không tưởng

Team XemGame | 09/10/2019 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cách gian lận thực hiện nhằm gia tăng số sao Cao Thủ Liên Quân mobile lên đáng kể trong thời gian siêu ngắn đang là quá dễ dàng.

Thực trạng game thủ Liên Quân Mobile thi đấu gian dối với những thủ đoạn dàn xếp, nhằm cho – tặng điểm không chỉ diễn ra ở các giải chuyên nghiệp mà nó còn được thực hiện hằng ngày trong chế độ đấu rank. Đặc biệt, những mức rank Cao Thủ, Thách Đấu lại là khu vực ẩn chứa nhiều vấn nạn tiêu cực nhất.

Top 1 Thách Đấu có nghi án dàn xết tỉ số các trận

Ở mức Rank Thách Đấu, tìm trận không phải dễ nhưng điều đó cũng góp phần giúp cho những game thủ tại đây dùng thủ thuật để có thể dàn xếp cày rank nhanh nhất. Theo đó muốn lên sao cho bên nào thì chỉ việc đảm bảo những người phe mình luôn tìm trận trúng lẫn nhau là được. Sau đó chỉ việc diễn và kết thúc game đấu nhanh nhất mà thôi.

Có một cách phổ biến là tìm rank bằng một tổ đội năm người và vào những giờ khuya khoắt nửa đêm về sáng sẽ đảm bảo được tổ đội của mình luôn trúng những “diễn viên” được sắp xếp từ trước và tìm trận vào đúng giờ đó.

Dưới đây là lịch sử đấu của top 1 Thách Đấu Việt cũng áp dụng cách trên :

Luôn gặp cùng tổ đội bên kia và kết thúc game đấu cực lẹ

Qua đó cho thấy thuật toán sắp xếp trận đấu mà studio của Tencent thiết lập cho Liên Quân Mobile đang tồn tại quá nhiều lỗ hổng. Lỗ hổng này vẫn chưa được khắc phục và nó gián tiếp giúp các tập đoàn cày thuê hay nâng bậc Liên Quân Mobile làm ăn phát đạt.

Liên Quân mobile : Top 1 Thách Đấu bị nghi “diễn” khi trận nào cũng 6 phút GG không tưởng

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.8 trên 10 được 561 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày