Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Tướng Đỡ Đòn chơi ở vị trí Hỗ Trợ là hot pick ở thời điểm hiện tại

Liên Quân Mobile: Tướng Đỡ Đòn chơi ở vị trí Hỗ Trợ là hot pick ở thời điểm hiện tại

Team XemGame | 18/01/2018 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời đại Xạ Thủ ra mắt khiến cho vị trí Hỗ Trợ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong đấu trường Liên Quân Mobile, nhưng thay vì sử dụng những hỗ trợ có thiên hướng bảo kê, các trợ thủ đỡ đòn lại được ưa chuộng hơn hẳn.

Teemee

Vừa mới ra mắt không lâu, thế nhưng Teemee ngay lập tức đã trở thành hot pick tại các giải đấu, cũng như trong các trận đấu hạng. Là một phiên bản hoàn hảo và được sinh ra để làm trợ thủ, Teemee không những dần thay thế Alice trở thành lựa chọn hàng đầu cho vai trò này, mà còn đang là quân bài cầy rank cực kỳ hiệu quả.

Không giống như Alice mỏng manh và yếu đuối, Teemee có phần cứng cáp hơn. Và trên thực tế, hắn cũng cần lên đồ cũng như sở hữu bảng ngọc theo xu hướng chống chịu, đỡ đòn để có thể tận dụng tối đa bộ kỹ năng của mình. Với Giáo Móc Teemee, hắn có thừa khả năng áp sát đội hình đối thủ. Mà cũng chỉ có ở khoảng cách gần, thì những pha Rắm Thần Lực mới phát huy được tối đa sức mạnh của hắn. Cộng thêm với Pháp Trận Thần Kỳ, Teemee không những bảo kê tốt cho đồng đội, mà còn trở nên cực kỳ khó bị đối thủ tiêu diệt. Nếu lên thêm Giáp Hộ Mệnh từ sớm, Teemee không những sở hữu khả năng càn lướt tuyệt vời, mà còn quấy phá cực kỳ khó chịu trong giao tranh.

Xeniel

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, Xeniel là mẫu tướng rất được các kiện tướng ưa chuộng. Không chỉ có khả năng quấy rối giao tranh như Teemee, Xeniel sở hữu sức mạnh đủ để càn lướt trong giao tranh, thậm chí kết liễu đối thủ.

Đầu tiên, Chùy Thần Lực có khả năng làm choáng trên diện rộng tới 1.25 giây, con số không hề nhỏ trong Liên Quân Mobile. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này cũng chỉ có 9 giây, và hoàn toàn có thể được Xeniel sử dụng nhiều lần trong giao tranh. Kết hợp cùng với Thần Hộ Thể, đây chắc chắn là một combo tuyệt vời mà nhà phát hành cực kỳ ưu ái dành tặng cho vị trí hỗ trợ này. Thêm một điều nữa, sát thương của Xeniel là vô cùng lớn, đặc biệt khi nó còn dựa theo phần trăm máu tối đa của vị tướng này.

Mà với chức năng hỗ trợ, Xeniel cũng không bao giờ lơ là công việc của mình. Hắn còn cơ động hơn hẳn các trợ thủ đương thời ở chỗ, có thể cứu giá và tiếp sức cho đồng minh ở bất kỳ đâu trên bản đồ với chiêu cuối Sứ Mệnh Cứu Thế. Không những tiếp cận, hồi máu cho đồng đội, gây sát thương cho đối thủ mà còn giúp cho cả bản thân lẫn đồng đội được miễn thương tới 40% trong 3 giây. Có thể nói, đây là một trong những vị tướng cứu trợ thần tốc nhất trong Liên Quân Mobile.

Toro

Cứ ngỡ chú bò này đã không còn nhiều đất dụng võ trong meta hiện tại, nhưng bất ngờ thay, Toro luôn được coi là quân bài mang đầy tính chiến thuật cho các kiện tướng cũng như nhiều đội tuyển tại các giải đấu.

Kể từ khi được sửa lại kỹ năng, cũng như giảm đi thời gian hồi chiêu cho các skill của mình, Toro dần dần tìm lại được vị thế nhất định. Và quả thật, với khả năng chống chịu thiên bẩm, da dày, giáp trâu và kháng khống chế, Toro tuy không có nhiều sát thương, nhưng để tiêu diệt được hắn thì cũng khá khó. Mà nếu bỏ qua Toro, bạn sẽ cực kỳ sai lầm đấy, vì tầm ảnh hưởng của chú bò này trong giao tranh là không thể tưởng tượng được. Sử dụng combo một cách tinh tế, Toro hoàn toàn có khả năng phá nát đội hình đối thủ.

Grakk

Mặc dù thường xuyên được sử dụng ở vị trí hỗ trợ, cũng như chủ yếu lên các món đồ hỗ trợ thuần túy không có sát thương, tuy nhiên Grakk lại là cái tên có khả năng gánh team cao bậc nhất trong số các tướng trợ thủ.

Những pha tung xích của Grakk luôn mang lại sự bất ngờ và khó lường dành cho đối thủ. Trong một ngày đẹp trời, khi mà kỹ năng định hướng của các kiện tướng trở nên thăng hoa, Grakk đích thị là một gã sát thủ giấu mặt đầy nguy hiểm. Không trực tiếp kết thúc kẻ thù, nhưng hắn hoàn toàn có thể mở giao tranh hiệu quả với những pha Xích Ma Quái tinh tế của mình. Chỉ cần kéo trúng các vị trí trọng yếu bên phía đối thủ như xạ thủ hay pháp sư, thậm chí là sát thủ, Grakk hoàn toàn có thể tạo tiền đề tối đa trong giao tranh cho đồng đội. Nạn nhân bị kéo gần như cầm chắc cái chết, và lúc ấy, cục diện giao tranh sẽ là 5vs4, lợi thế không nhỏ dahf cho mọi đội tuyển.

Đó là còn chưa kể chiêu cuối Nuốt Chửng cũng là một trong những kỹ năng đặc biệt hiệu quả và mạnh nhất Liên Quân Mobile trong các tình huống giao tranh. Cộng thêm nội tại của Xích Ma quái, Grakk càng trở nên trâu hơn theo thời gian, và là một cỗ xe tăng thực sự trong giao tranh. Vị trí trợ thủ gánh team chắc chắn không thể thuộc về ai khác ngoài Grakk.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày