Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Vị tướng dễ thích nghi nhất với sự biến đổi meta liên tục

Liên Quân Mobile: Vị tướng dễ thích nghi nhất với sự biến đổi meta liên tục

Team XemGame | 08/02/2018 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là Pháp Sư Sát Thủ rất được ưa chuộng trong đấu trường Liên Quân Mobile, Zill chính là vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ đa năng, dễ bắt kịp xu hướng mới.

Độ phổ biến cao

Zill là một trong số những Pháp Sư Sát Thủ được chọn nhiều nhất bên cạnh Lauriel dù ở bậc xếp hạng cao hay thấp, thậm chí trong những trận đấu giải căng thẳng Zill cũng chiếm được một vị trí vững chắc trong những lựa chọn Đi Rừng thời điểm hiện tại.

Các kỹ năng của Zill đều dễ sử dụng và thuần thục, không quá cầu kỳ như Nakroth hay cần timing như Murad. Thế nên người chơi sử dụng Zill cũng có khó có thể phạm sai lầm trong thao tác điều khiển ở những tình huống giao tranh.

Đa năng

Những vị tướng trong Đấu Trường Liên Quân thường được có những vị trí cố định dựa vào bộ kỹ năng cùng với các chỉ số cơ bản phù hợp. Tuy nhiên Zill lại là trường hợp đặc biệt khi hắn có thể đi được rất nhiều vị trí, từ Rừng cho đến Đường Giữa hay thậm chí là cả hai Đường Đơn.

Chỉ số cơ bản tương đồng với các Pháp Sư nhưng lại bổ sung thêm một chút chống chịu vì tầm tay ngắn, hắn có sát thương khủng nhưng cũng có máu và giáp tạm ổn để đối đầu với các Đấu Sĩ thực thụ.

Lối chơi dễ làm quen

Zill có kỹ năng Phong Đao dọn lính từ xa, Phong Độn để di chuyển qua các địa hình hiểm trở, cùng với chiêu cuối Phong Ba vô cùng mạnh trong các tình huống tay đôi 1-1. Hắn sẽ giúp người chơi có được thời gian đi đường ở giai đoạn đầu trận dễ thở và dọn dẹp lính an toàn, tránh được các đợt tấn công vào bản thân nhờ sự cơ động vốn có.

Đặc biệt dễ dàng outplay đối phương băng chiêu cuối không thể chọn làm mục tiêu của mình, Zill cực kỳ dễ sử dụng dù cho người chơi chỉ mới làm quen ngay lần đầu.

Phù hợp nhiều chiến thuật

Nhờ có sự đa năng trong lối chơi nên Zill phù hợp với hầu hết các chiến thuật cũng như những meta khác nhau, từ Thời Đại Sát Thủ cho đến Thời Đại Xạ Thủ, Zill đều hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình.

Khi đồng đội quá chú trọng vào các sát thương vật lý thì Zill sẽ bổ sung một lượng sát thương phép lớn mà không sợ dẫm chân vào vị trí của đồng đội mình. Qua đến phiên bản Lễ Hội Mùa Đông hay tới phiên bản Tết này, hắn vẫn chưa có dấu hiệu yếu đi chút nào.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày