Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile vừa bật mí chế độ Auto Chess thông qua trailer của trang phục Arum mới?

Liên Quân Mobile vừa bật mí chế độ Auto Chess thông qua trailer của trang phục Arum mới?

Team XemGame | 14/11/2019 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Quân Mobile ra trailer của trang phục Arum Vũ Khúc Thần Sứ, nhưng thứ ẩn sâu trong đó chính là chế độ cờ nhân phẩm mà người chơi trông chờ từ lâu.

Mới đây, thông qua trailer giới thiệu skin mới – Arum Vũ Khúc Thần Sứ. Cộng đồng Liên Quân Mobile đã đồn đại ầm ỉ rằng NPH Garena đang đã “thả thính” chế độ chơi mới thông qua hoạt cảnh nhân vật Arum điều khiển những vị tướng khác trên bàn cờ :

Theo những hình ảnh trên trailer, thì người hâm mộ lập tức nghĩ ngay đến thương hiệu Auto Chess đã rất đình đám trong thời gian trước. Hình ảnh Arum triệu hồi” trên bàn cờ: Cresht, Kil’groth và Taara cũng như điều khiển một số tướng khác Triệu Vân, Mganga, Natalya không khác nào bật mí rằng chế độ tiếp theo sẽ được cập nhật cho MOBA mobile này là cờ nhân phẩm Auto Chess cả.

Trước đây King of Glory (bản gốc của Liên Quân Mobile tại TQ) cũng khẳng định rằng mình đang phát triển Auto Chess của riêng mình, nên chẳng có gì lạ nếu Liên Quân Mobile cũng sớm có cho mình chế độ này.

Chế độ Auto Chess của King of Glory được bật mí khi trước

Hơn nữa với dàn tướng đông đảo cùng kỹ năng đa dạng thì Auto Chess của Liên Quân Mobile chắc chắn cũng cuốn hút không kém bất kỳ đối thủ nào trên thị trường, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn khi Liên Quân Mobile đang có cho mình một số lượng fan vô cùng đông đảo tại Việt Nam.

Dù thế nào đi nữa có thể khẳng định, phiên bản 1.32 trước mắt sẽ chưa mang tới Cờ nhân phẩm vì Vô Tận Hỏa Lực mới là chế độ tâm điểm. Trong lịch sử cập nhật phiên bản mới, Liên Quân Mobile chưa bao giờ mang tới 2 mode trong cùng 1 thời điểm cả. Có lẽ phải cuối năm nay hoặc đầu năm sau chúng ta mới có nhữgn thông tin chi tiết về chế độ Auto Chess.

Liên Quân Mobile vừa bật mí chế độ Auto Chess thông qua trailer của trang phục Arum mới?

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 661 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày