Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Yorn cũng có thể phát hiện được kẻ địch đang cố “làm thịt” mình bằng chiêu Mưa Tên

Liên Quân Mobile: Yorn cũng có thể phát hiện được kẻ địch đang cố “làm thịt” mình bằng chiêu Mưa Tên

Team XemGame | 15/03/2018 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Liên Quân Mobile hầu hết chỉ biết Lindis sở hữu khả năng phát hiện kẻ địch trong bụi cỏ hiệu quả nhất nhưng nếu hiểu mánh khóe sau thì Yorn, vị tướng có khá nhiều điểm yếu này cũng có thể làm được.

Yorn là vị tướng có khá nhiều điểm yếu trong Liên Quân Mobile nên hiếm khi được sử dụng trong đấu giải chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn vị tướng xạ thủ nào dễ chơi nhất Liên Quân Mobile thì đó chắc hẳn là Yorn. Nhưng đổi lại sự dễ dàng trong cách thức thi triển combo kỹ năng, thì Mũi Tên Mặt Trời lại tồn tại rất nhiều hạn chế như: không thể vượt địa hình nếu thiếu bổ trợ tốc biến, quá ít các hiệu ứng khống chế và các loại buff hiệu ứng hỗ trợ bản thân như giáp, tốc chạy, tốc đánh,…

Bởi vậy mà người chơi Yorn luôn phải cẩn trọng khi đi farm lẻ ở lane và rừng. Hiện tại, xạ thủ mới nhất cập bến bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam là Lindis mới sở hữu khả năng phát hiện kẻ địch trong bụi cỏ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu game thủ chơi Yorn hiểu được mánh khóe sau thì cũng có thể phát hiện được những đối thủ đang cố “làm thịt” mình. Đó là sử dụng chiêu 2 mang tên Mưa Tên.

Chiêu Mưa Tên là một chiêu thức yêu cầu việc định hướng trước tiên, rồi sau đó một vòng tròn được triệu hồi và tự di chuyển về hướng đã định, gây sát thương lên kẻ địch đứng trong đó thông qua những mũi tên lần lượt rơi từ trên trời xuống. Đây là kỹ năng mà dẫu Yorn có ngã xuống, thì vẫn có thể tiễn kẻ địch lên bảng nếu như chúng chưa kịp di chuyển ra thật xa. Hiệu ứng “mũi tên rơi” này cũng góp phần báo hiệu kẻ địch đang ẩn nấp trong bụi cỏ.

Hãy kích hoạt chiêu 2 này của Yorn về hướng có bụi cỏ mà bạn đang nghi ngờ đối phương đang mai phục. Sau đó chờ vài giây để vòng tròn ảnh hưởng của chiêu 2 này tự di chuyển tới đó. Nếu mũi tên rơi lần lượt từ trên trời xuống vào cùng một vị trí trong bụi cỏ thì dĩ nhiên là kẻ địch đang đứng đó.

Đây là một mẹo dò đường rất hiệu quả mà không phải ai chơi Yorn cũng hiểu. Ngoài ra, chiêu 1 của Yorn tạo ra hiệu ứng trói chân cũng có thể áp dụng vào mục đích này. Trong một số tình huống như team đang phải tử thủ, thì việc di chuyển Yorn ra ngoài farm lẻ quái rừng rất cần phải “thử” bằng các biện pháp kể trên.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày