Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Lifeblood – Xuất hiện game Battle Royale lấy phong cách huyền bí, giá bán phải chăng

Lifeblood – Xuất hiện game Battle Royale lấy phong cách huyền bí, giá bán phải chăng

Team XemGame | 22/08/2018 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lifeblood lấy bối cảnh tại một thế giới tưởng tượng, nơi người chơi phải lập nhóm để cạnh tranh trong một đấu trường sinh tử.

Vòng bo trong tựa game này được thể hiện dưới dạng một loại năng lượng bóng tối nào đó, có khả năng rút máu bất kỳ ai đứng trong tầm ảnh hưởng. Tất nhiên Lifeblood vẫn xoay xung quanh lối chơi sinh tồn làm chủ đạo khi bạn phải kết hợp cùng đồng đội làm cỏ các tổ đội khác để thành người sống sót cuối cùng. Thay vì súng đạn và các vũ khí hiện đại, bạn sẽ được trang bị kiếm cung cũng như những loại phép thuật hùng mạnh thay thế:

Ngoài sự kết hợp giữa thể loại game Battle Royale với phong cách chặt chém, Lifeblood còn mang trong mình lối chơi nhập vai – sinh tồn khi người chơi có thể đi thu thập nguyên vật liệu để làm các công cụ như giáp, vũ khí, quần áo.v.v… Thậm chí bạn còn có thể nâng cấp chúng lên tối đa 3 tầng để bảm đảo cho các trận đấu về sau.

Các lớp nhân vật có thể được thay đổi kỹ năng của mình khi trang bị các loại vũ khí khác nhau, và qua đó mang đến một lối chơi hấp dẫn đầy tính khắc chế không khác gì một game MMORPG cả. Bạn có thể biến nhân vật của mình thành một chiến binh luôn đi đầu trong mỗi trân chiến hay một pháp sư cao tay ấn tùy ý, miễn là chế đủ trang bị cần thiết.

Điều khiến cho Lifeblood khác với các game nhập vai khác chính là việc họ sẽ không định sẵn vai trò cho bạn trong trận chiến mà tự bạn dựa vào hoàn cảnh hay lối chơi của mình trong trận mà tự nâng cấp cho nhân vật của mình tương ứng. Lifeblood không tập trung vào lối chơi mà khuyến khích người chơi giao tiếp và làm việc cùng nhau để có hiệu quả nhất.

Lifeblood sẽ không chỉ gói gọn trong chế độ Battle Royale mà nhà phát triển còn cho biết sẽ thêm vào nhiều chế độ pvp mới trong tương lại gần. Được phát triển bởi Homage Studios, một công ty phát triển trò chơi độc lập bắt đầu vào năm 2017.

Do đồ họa của game chỉ ở mức trung bình khá, cộng thêm là một nhà phát triển mới nên giá bán của game hiện nay khá rẻ chỉ 165.000 VNĐ so với các sản phẩm các cùng loại như Swordsman X hay PUBG, tuy vậy nó cũng là một sản phẩm giải trí đáng để thử qua. Bạn có thể tham khảo theo đường dẫn bên dưới rồi quyết xem có nên mua game hay không nhé.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/796340/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày