Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liliana – Cô nàng pháp sư theo thiên hướng sát thủ vừa gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile

Liliana – Cô nàng pháp sư theo thiên hướng sát thủ vừa gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile

Team XemGame | 09/03/2018 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu ngoại hình cực kỳ xinh đẹp và ẩn chứa bên trong là sức mạnh thần bí, Liliana, vị tướng pháp sư mới của Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của các pháp sư đường giữa khác.

1.Bộ kĩ năng

Nội tại: Yêu Hồ

+Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa

+Dạng hồ ly: Tăng 20 giá trị giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm 171 sát thương phép.

Với nội tại này, Liliana có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai hình thái hồ ly và người. Khi ở dạng người, cô nàng có thể đánh xa cấu rỉa và khống chế kẻ địch. Còn dạng hồ ly, cô nàng có thể dồn sát thương cực lớn

Chiêu 1: Hồ quang lực

Khi tung chiêu trong dạng người Liliana ngưng tụ ma lực gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hóa gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép); 4 giây hiệu lực

Khi ở dạng hồ ly sẽ thành Hồ Vĩ KíchLiliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây 167 sát thương phép, kèm hiệu ứng nhảy vồ đến mục tiêu.

Khi ở dạng người chiêu thức này là chiêu thức đánh xa gây sát thương chính của Liliana. Cô ngưng tụ 1 quả cầu ma lực gây sát thương phép. Và nếu quả cầu trúng 2 tướng địch trở lên thì đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây sát thương theo % máu và hiệu ứng này kéo dài 4 giây. Chiêu thức này nên tăng max trước tiên.

Khi ở dạng hồ ly: Kỹ năng này sẽ là đánh gần. Liliana sẽ tấn công kẻ địch bằng đuôi. Sau đó đòn đánh thường tiếp theo, Liliana sẽ nhảy vồ tới mục tiêu và đánh liên tiếp 3 đòn đánh. Đòn đánh thường nhảy vồ đó có thể vượt được địa hình nên người chơi cần chú ý khi sử dụng.

Chiêu 2: Hồquang đạn

Khi tung chiêu ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây 300 (+46) sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hóa thành Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lướt về hướng chỉ định gây 450 (+50) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây 1500 (+134) sát thương phép.

Ở dạng người, kỹ năng đánh xa này là kỹ năng gây sát thương theo vùng và khống chế kẻ địch cực tốt. Người chơi có thể sử dụng bụi cỏ hai bên sông để tạo đột biến. Sử dụng chiêu 2 làm choáng mục tiêu rồi ngay lập tức đánh thường và bồi chiêu 1 để gây sát thương theo % máu. Ngay ở những level đầu khi bị dính combo 2- 1 này đối thủ đã có thể mất 1 lượng máu khá lớn. Chưa kể phạm vi ảnh hưởng của chiêu 2 làm choáng là khá rộng. Chiêu thức choáng có phạm vi lớn hơn chiêu 1 của Alice và có thể choáng nhiều người cùng lúc lại không hề có hiệu ứng cảnh báo sớm như của Alice. Đừng lơ là khi nghĩ mình có thể né chiêu thức choáng đó dễ dàng nhé.

Ở dạng hồ ly, chiêu thức lướt này sẽ gây sát thương phép kèm theo 1 viên đạn linh lực gây sát thương cực kỳ lớn. Tất cả các chiêu thức khi ở dạng hồ ly của Liliana đều có thể vượt địa hình. Cách dùng chiêu thức này là sử dụng để áp sát kẻ địch, sau đó kích hoạt ngay lập tức chiêu 2 một lần nữa để tạo đạn linh lực. Bởi vì đạn linh lực bay rất chậm nên người chơi ngay khi áp sát mục tiêu nên lưu ý để sử dụng ngay đạn linh lực khi gần kẻ địch để có thể tối đa sát thương trúng mục tiêu. Cách thoát khỏi tầm đạn linh lực cũng dễ dàng nếu người chơi phản ứng nhanh, lên trang bị tốc chạy và sử dụng những vị tướng cơ động chạy nhanh.

Chiêu 3: Biến ảnh hoán hình

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành hồ ly gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây.

Khi tung chiêu trong hồ hình: Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành người đồng thời tạo một pháp trận tại điểm khởi đầu và kết thúc khiến các kẻ địch bên trong bị giảm 50% tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây 600 (+53) sát thương phép. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời tăng 320 công phép trong 2.5 giây sau khi biến hình.

Đây là kỹ năng để Liliana hoán đổi giữa 2 hình thái người và cáo. Ở dạng người, khi dùng chiêu thức, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành dạng hồ ly. Lúc biến đổi Liliana không bị chọn làm mục tiêu đồng thời nhận được buff rất mạnh sau khi biến đổi. Chiêu thức này có thể dùng sau khi cấu rỉa ở dạng người và lao vào dồn combo để hạ gục mục tiêu

Ở dạng hồ ly, khi sử dụng chiêu thức, Liliana sẽ lướt theo hướng chỉ định và hóa thành người. Lúc này tại điểm biến đến và biến đi sẽ gây sát thương phép và làm chậm đồng thời nhận được buff rất mạnh sau khi biến đổi. Chiêu thức này có thể dùng sau khi dồn combo ở dạng cáo và sau đó dùng chiêu 3 chuyển thành người để rút ra khỏi giao tranh hoặc tiếp tục khống chế mục tiêu và tìm con mồi tiếp theo. 

Bộ combo của Liliana rất đa dạng. Combo cơ bản là bắt đầu ở dạng người: Chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3 (hóa hồ ly) – chiêu 2 – chiêu 1- đánh thường. Nhớ tận dụng các hình thái và địa hình thích hợp để tối đa sát thương.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày