Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Lindis – Vị tướng mới của Liên Quân Mobile sẽ là làn gió thay đổi meta game hiện tại

Lindis – Vị tướng mới của Liên Quân Mobile sẽ là làn gió thay đổi meta game hiện tại

Team XemGame | 19/01/2018 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ không còn cảnh những Slimz, Tel’Annas hay Violet có thể độc bá như trước nữa, khi mà bản thân Lindis cũng sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội và lối chơi hoàn toàn khác biệt.

Xạ thủ có thời gian hồi chiêu nhanh nhất

Cả ba kỹ năng của Lindis, không có chiêu thức nào vượt quá 5 giây hồi chiêu cả. Điều này có lẽ điểm khác biệt lớn nhất giữa cô nàng với các vị tướng xạ thủ khác. Thay cho lối chơi chỉ cần di chuyển, ấn bắn và đôi khi sử dụng chiêu thức thông thường, người chơi Lindis chắc chắn phải sở hữu một đôi bàn tay cực nhanh để phát huy tối đa hiệu quả của vị tướng này.

Đầu tiên là Nguyệt Quang, chiêu thức giúp Lindis có thể soi sáng một vùng khu vực và phát hiện kẻ địch chỉ có thời gian hồi chiêu 5 giây. Điều này khiến cho cô nàng vô cùng an toàn, ngay cả khi không nhận được nhiều sự hỗ trợ của đồng đội. Liên tục soi sáng các vị trí trọng yếu sẽ hạn chế tối đa tầm ảnh hưởng và hoạt động của sát thủ bên phía team địch. Có thể nói, Nguyệt Quang nếu được sử dụng tinh tế không khác gì ngọn hải đăng cứ soi sáng 5 giây 1 lần cho team bạn.

Nguyệt Vực và Nguyệt Ảnh cũng chỉ có thời gian hồi chiêu là 2 giây, thấp bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Những chiếc bẫy và ảo ảnh của Lindis chắc chắn sẽ là công cụ cấu rỉa vô cùng lợi hại và khó lường. Tuy nhiên, người chơi cũng nên cân nhắc, khi mà hai chiêu thức này đều sẽ tiêu tốn kha khá năng lượng của cô nàng. Sử dụng một cách hợp lý, Lindis đôi khi còn có khả năng cấu rỉa đau hơn cả Joker hay Violet đấy.

Xạ thủ khó bị bắt lẻ nhất trong Liên Quân Mobile

Có vẻ như nhà phát hành đang tỏ ra khá ưu ái các xạ thủ, và có phần vùi dập các sát thủ. Điều này cũng dễ hiểu, vì đây đang là Thời Đại Xạ Thủ mà. Sau khi cho ra mắt một xạ thủ Moren cực trâu bò và khiến nhiều sát thủ tỏ ra bất lực, vị tướng Lindis mới đây chắc chắn cũng sẽ không phải là một miếng mồi ngon dành cho những sát thủ như Murad hay Nakroth có nhiều cơ hội bắt lẻ.

Đầu tiên, phải kể tới nội tại Phục Kích, thứ biến Lindis trở thành chuyên gia núp lùm thượng hạng. Cứ mỗi lần luồn lách vào các bụi cây, tốc độ di chuyển của cô nàng lại được tăng đáng kể. Đó là chưa nói tới, sau khi trở ra từ bụi, các đòn đánh thường của cô nàng còn được nhân đôi, đồng thời tăng thêm một phần sát thương.

Thêm vào đó, với Nguyệt Quang, Lindis luôn có đủ tầm nhìn xung quanh bản thân, qua đó dễ dàng đập tan những ý đồ bắt lẻ của đối thủ từ trong trứng nước. Chỉ với 5 giây thời gian hồi, không khó để người chơi Lindis kiểm soát các khu vực lân cận của mình liên tục. Mà thậm chí khi tiếp cận được Lindis, đừng mừng vội nhé. Bạn còn phải vượt qua tầng lớp bẫy tới từ kỹ năng Nguyệt Vực của cô nàng này nữa cơ. Thế mới nói, thay vì hổ báo đứng lại tay đôi như Moren, Lindis hoàn toàn có thể trêu đùa những sát thủ bên phía team địch nếu sử dụng bộ kỹ năng một cách tinh tế, đồng thời di chuyển khéo léo đấy. Không dễ để bắt lẻ một vị tướng như Lindis đâu.

Tốc chạy tối đa nhanh nhất

Bản thân tốc chạy cơ bản của Lindis đã tương đối cao, nay sẽ càng được kích hoạt trở nên mạnh mẽ và cơ động hơn nếu như cô nàng đi qua các bụi rậm. Thậm chí, ngay cả một Superman đang ở trạng thái phi hành cũng khó lòng có thể đuổi kịp được cô nàng này nữa. Trong các vị tướng xạ thủ, ngoại từ Valhein khi kích hoạt được tối đa nội tại, cũng như tính năng từ chiêu cuối của mình thì khó có cái tên nào đủ sức chạy điền kinh với Lindis. Mà nên nhớ rằng, để Valhein phát huy tối đa được nội tại của mình gần như là điều không thể.

Thế mới nói, một khi Lindis đã muốn chạy, sẽ khó có cái tên nào đuổi kịp. Đó cũng là lý do mà mặc dù là một xạ thủ, nhưng Lindis nên được sử dụng ở vị trí đi rừng, để phát huy tối đa sự cơ động của mình.

Kiểm soát tầm nhìn tốt nhất

Như đã phân tích ở trên, Nguyệt Quang mang lại cho cô nàng một khoảng tầm nhìn vô cùng lớn, thậm chí còn có thể phát hiện các đối thủ đang ở trong bụi cũng như trong trạng thái tàng hình như Ngộ Không hay Batman. Nguyệt Quang chẳng khác gì một chiếc đèn pha cố định, và cứ 5 giây lại tỏa sáng một lần. Có Lindis rồi, việc kiểm soát tầm nhìn chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo đối với đồng đội.

Vị tướng thiếu vải nhất Liên Quân Mobile

Chơi Lindis không chỉ đau tay, mà nhiều người chơi có thể còn phải đau mắt nữa. Không kín cổng cao tường như Violet, Điêu Thuyền cũng chẳng trẻ con như Butterfly hay già dặn như Natalya, Lindis sở hữu một thân hình hoàn hảo, nhưng đồng thời, bộ trang phục của vị tướng này cũng được liệt vào dạng thiếu vải bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Chưa biết những bộ thời trang trong tương lai của vị tướng này sẽ ra sao, nhưng không loại trừ, nếu có một bảng bình chọn những vị tướng sexy nhất, nhiều khả năng Lindis sẽ cán đích ở top 1 đấy.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày