Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Swain rơi vào tình trạng không ai chơi, Riot xác nhận sẽ làm lại

LMHT: Swain rơi vào tình trạng không ai chơi, Riot xác nhận sẽ làm lại

Team XemGame | 08/04/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Swain là tướng mới nhất được thêm vào kế hoạch chỉnh sửa tướng trong giai đoạn giữa mùa của đội ngũ thiết kế tướng LMHT.

Như thường lệ vào giai đoạn giữa mùa giải, Riot sẽ có đợt cập nhật khá đáng kể đối với kỹ năng của một số vị tướng. Đây không phải là làm lại hoàn toàn và đội ngũ thiết kế tướng LMHT diễn ra là điều chỉnh ở mức vừa qua. Qua đó, giúp cho một số tướng thoát khỏi cảnh bị ghẻ lạnh và nhanh chóng trở lại trong meta.

Cách đây ít ngày, trưởng nhóm thiết kế tướng Riot August đã xác nhận về việc có bản làm lại nhẹ nhàng với Olaf và Taliyah. Mới đây, một cái tên khác cũng được bổ sung vào danh sách tướng cần nâng cấp này, đó là Swain.

Riot xác nhận về trường hợp làm lại nhẹ Swain

Từ khi được làm lại trong năm 2018, Swain được biết đến như là một Đấu Sư ở Đường Giữa với khả năng gây sát thương mạnh mẽ đồng thời cũng rất cứng cáp với khả năng càn lướt và hồi phục tốt. Tuy nhiên, sau hàng loạt những chỉnh sửa cũng như thay đổi về meta, Swain dần dần không còn chỗ đứng ở vị trí quen thuộc.

Trong gần 2 năm qua, Nguyên Soái Noxus biến mất khỏi các giải đấu chuyên nghiệp trong khi ở những trận xếp hạng đơn, vị tướng này thường được chọn với vai trò Hỗ Trợ là chính. Nhận thấy một tướng có cốt truyện cũng như thiết kế khá ấn tượng này ngày càng bị lãng quên, Riot đã quyết định có những động thái để mang Swain quay trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot cập nhật hàng loạt khung ảnh đại diện mới dựa trên cấp độ

Taliyah và Olaf cũng được điều chỉnh như Swain và giữa mùa

Thành viên đội thiết kế tướng, Riot Truexy, đã từng chia sẻ về những sự điều chỉnh của Swain cách đây không lâu trên máy chủ PBE. Theo đó, vị tướng này được tăng sức mạnh ở chiêu Q, chiêu cuối và thậm chí là cả Nội Tại. Mục đích của Riot là giúp cho Nguyên Soái Noxus thoát khỏi kiếp Hỗ Trợ.

Tuy nhiên, kế hoạch chỉnh sửa Swain trong phiên bản 12.6 hoặc 12.7 đã bị hoãn lại. Nhiều khả năng Riot sẽ hướng đến sự điều chỉnh mạnh tay hơn là việc gia tăng chỉ số ở các chiêu thức. Do đó, Swain sẽ được làm lại kỹ hơn và dự kiến xuất hiện vào bản cập nhật lớn giữa mùa, cùng với Taliyah và Olaf.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày