Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Hé lộ thêm 5 vị tướng mới nữa đã và đang chuẩn bị đổ bộ vào Liên Quân Mobile

Hé lộ thêm 5 vị tướng mới nữa đã và đang chuẩn bị đổ bộ vào Liên Quân Mobile

| 15/07/2017 13:12

Hệ thống quảng cáo XTV

Các vị tướng được lấy cảm hứng từ những đại danh tác của văn học Trung Hoa như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương Toro, Lã Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền, … cho tới các siêu anh hùng DC như Batman mới đây luôn kích thích sự tò mò của những game thủ đã đam mê các tựa game MOBA không thể không tìm hiểu chúng trong thế giới Liên Quân Mobile.

Và tính tới thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile Việt Nam có tất cả 43 vị tướng, trong đó Batman – một siêu anh hùng DC là vị tướng mới nhất. Đây là vị tướng thuộc nhóm Sát thủ, với kĩ năng gia tăng tốc chạy, kèm hiệu ứng làm choáng và làm chậm bên cạnh sát thương vật lý, đặc biêt là khả năng tàng hình tới 30 giây rất phù hợp với những game thủ thích lối chơi “rập rình”, đánh lén. Vậy sau Batman thì còn những nhân vật nào có bản quyền thuộc DC Comics nữa đổ bộ vào Liên Quân Mobile ? Câu trả lời là Superman và đại kình địch của Batman là hề Joker.

Ngoài những vị tướng về thế giới của DC Comics ra thì gần đây Liên Quân Mobile cũng úp mở nhiều nhân vật lừng lẫy trong thế giới giả tưởng chỉ có trong truyền thuyết cổ xưa, nổi bật trong đó không thể không nhắc đến Airi – Ninja rồng, Nữ Võ Thần hay Kil’ Groth – Đồ tể đại dương. 

Hé lộ thêm 5 vị tướng mới nữa đã và đang chuẩn bị đổ bộ vào Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.8 trên 10 được 303 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame