Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Lộ diện ngoại hình của Yorn Long Thần Soái – skin bậc SS sắp xuất hiện

Lộ diện ngoại hình của Yorn Long Thần Soái – skin bậc SS sắp xuất hiện

Team XemGame | 15/01/2019 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yorn Long Thần Soái – skin bậc SS thứ hai của vị tướng này trong Liên Quân mobile mới đây đã được bật mí bởi Garena Đài Loan.

Trong thời gian trước tại server thử nghiệm của Liên Quân mobile, nhiều game thủ đã phát hiện một skin mới dành cho Yorn. Tuy vậy skin mới này chưa hề có hình ảnh chính thức mà mới chỉ có miêu tả cũng như vài tệp âm thanh chỉ ra rằng tên của skin SS thứ hai dành cho Yorn sẽ mang tên Long Thần Soái

Và đến ngày hôm nay thì trang Garena Đài Loan đã cho chúng ta biết được ngoại hình của skin này sẽ như thế nào thông qua đoạn video dưới đây : 

《Garena傳說對決》「強化對線」版本新春主題曲

▎「強化對線」版本 新春主題曲曝光新版本即將登場,同時新年也即將來臨啦!在過年期間,我們將會在遊戲內換上充滿氣勢的中國風格主題曲!各位挑戰者們,豎起你的耳朵,猜猜這首曲子中總共有出現哪些樂器吧!只要在留言中全部猜對,就有機會抽中 #祖卡飛龍在天造型!#留言中有樂器提示 #不要說羊咩不打PASS#強化對線版本 #即將登場 #新春主題曲

Người đăng: Garena 傳說對決 vào Chủ nhật, 13 tháng 1, 2019

Yorn Long Thần Soái sẽ là skin bậc SS thứ hai dành cho vị tướng này sau Thái Tử Nguyệt Tộc,  Với skin mới này, diện mạo của vị tướng xạ thủ có tầm đánh xa nhất Liên Quân Mobile sẽ trở nên cực kì uy dũng và ngầu, thậm chí nhiều game thủ còn đồn đoán rằng chiêu cuối của Yorn trong trang phục mới này sẽ có hiệu ứng riêng là bắn ra một con rồng thật sự. Bên cạnh đó chắc chắn các kỹ năng thường và biến về cũng sẽ có hiệu ứng để xứng tầm một trang phục SS.

Trong Liên Quân mobile, Yorn mang đến một bộ kỹ năng lại phải khá kén người dùng khi đòi hỏi trình độ định hướng mục tiêu, cũng như phụ thuộc vào một đối tác là tanker thường xuyên đi trước bảo kê để phát huy tối đa sức mạnh. Tuy vậy khả năng cân team khi đủ đồ cùng với ngoại hình khá ngầu là quá đủ để game thủ ngày ngày pick Yorn thường xuyên và feed rank, hiểu được điều đó nên Tencent ra mắt một skin SS khác cho vị tướng này là điều hiển nhiên.

Lộ diện ngoại hình của Yorn Long Thần Soái – skin bậc SS sắp xuất hiện

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.9 trên 10 được 445 bình chọn

Clip hot trong ngày