Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Lộ diện ngoại hình của Yorn Long Thần Soái – skin bậc SS sắp xuất hiện

Lộ diện ngoại hình của Yorn Long Thần Soái – skin bậc SS sắp xuất hiện

Team XemGame | 15/01/2019 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yorn Long Thần Soái – skin bậc SS thứ hai của vị tướng này trong Liên Quân mobile mới đây đã được bật mí bởi Garena Đài Loan.

Trong thời gian trước tại server thử nghiệm của Liên Quân mobile, nhiều game thủ đã phát hiện một skin mới dành cho Yorn. Tuy vậy skin mới này chưa hề có hình ảnh chính thức mà mới chỉ có miêu tả cũng như vài tệp âm thanh chỉ ra rằng tên của skin SS thứ hai dành cho Yorn sẽ mang tên Long Thần Soái

Và đến ngày hôm nay thì trang Garena Đài Loan đã cho chúng ta biết được ngoại hình của skin này sẽ như thế nào thông qua đoạn video dưới đây : 

Yorn Long Thần Soái sẽ là skin bậc SS thứ hai dành cho vị tướng này sau Thái Tử Nguyệt Tộc,  Với skin mới này, diện mạo của vị tướng xạ thủ có tầm đánh xa nhất Liên Quân Mobile sẽ trở nên cực kì uy dũng và ngầu, thậm chí nhiều game thủ còn đồn đoán rằng chiêu cuối của Yorn trong trang phục mới này sẽ có hiệu ứng riêng là bắn ra một con rồng thật sự. Bên cạnh đó chắc chắn các kỹ năng thường và biến về cũng sẽ có hiệu ứng để xứng tầm một trang phục SS.

Trong Liên Quân mobile, Yorn mang đến một bộ kỹ năng lại phải khá kén người dùng khi đòi hỏi trình độ định hướng mục tiêu, cũng như phụ thuộc vào một đối tác là tanker thường xuyên đi trước bảo kê để phát huy tối đa sức mạnh. Tuy vậy khả năng cân team khi đủ đồ cùng với ngoại hình khá ngầu là quá đủ để game thủ ngày ngày pick Yorn thường xuyên và feed rank, hiểu được điều đó nên Tencent ra mắt một skin SS khác cho vị tướng này là điều hiển nhiên.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày