Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu Lục Đại Môn Phái trong Thiện Nữ mobile có gì đặc biệt?

Tìm hiểu Lục Đại Môn Phái trong Thiện Nữ mobile có gì đặc biệt?

Team XemGame | 27/06/2017 17:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 6 lớp nhân vật chính của Thiện Nữ mobile gồm :  Y Sư, Phương Sĩ, Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Mị Giả và Dị Nhân.

Tiếp nối sự thành công của phiên bản PC mà Thiện Nữ Mobile cũng thu hút các game thủ nhờ phong cách giao diện tuyệt đẹp và thiết kế nhân vật hấp dẫn. Theo đó ở phiên bản đầu game cung cấp cho người chơi 6 môn phái gồm Y Sư, Phương Sĩ, Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Mị Giả và Dị Nhân. Và trên cơ sở những thiết kế gameplay kinh điển của bản PC thì phiên bản mobile cũng thêm vào những chế tác sáng tạo cũng như những kĩ năng thiên phú mới khá độc đáo nữa.

Phương Sĩ

Phương Sĩ được đánh giá là phái có sức tấn công thuộc vào hàng mạnh nhất trong Thiện Nữ Mobile. Phái này có sở trường chuyên tấn công nhóm pháp thuật tầm xa, dùng 4 nguyên tố Phong, Hỏa, Lôi, Điện làm chủ đạo và có tính cơ động cao. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là phòng ngự kém, máu giấy, nếu không biết lựa vị trí để ra chiêu sẽ bốc hơi rất nhanh.

Trong chiến trường Quan Ninh 20vs20 không thể tránh khỏi hỗn chiến và cù cưa. Trong hoàn cảnh cục thế đó Phương Sĩ với khả năng sát thương diện rộng mạnh mẽ, có thể gây cho phe đối thủ áp lực tương đối lớn, có thể nói như pháo đài sánh với thiên quân vạn mã.

thiện nữ mobile

Các tuyệt kỹ như Thiên vũ địch phàm, Sương phong loạn vũ không chỉ là chiêu đánh lan hệ băng cực mạnh mà còn bổ sung thêm thuộc tính làm chậm hiệu quả có thể nói là kỹ năng mang tính chiến lược. Mặc dù công mạnh nhưng lại chỉ mặc bố giáp nên có thể nói Phương sĩ năng lực phòng ngự khá yếu. Để an toàn cho bản thân nên thường xuyên tập luyện kỹ năng Tiêu diêu du để hòng trốn thoát.

Giáp Sĩ

Giáp Sĩ luôn xông pha tiên phong trong những trận giao tranh đồng thời bảo vệ cho các đồng đội phía sau mình. Đặc điểm của phái này là mang trên mình lá chắn kiên cố. Giáp Sĩ có cơ chế tấn công vật lý, phòng thủ tốt, máu lớn, cách chiến đấu biến đổi linh hoạt, lực đánh mạnh. Vì vậy Giáp Sĩ luôn lấy máu và phòng thủ để bù đắp cho lượng sát thương yếu và chí mạng thấp của mình.

Và khi chơi phái này người chơi có thể bắt đầu của tam đại kỹ năng khống chế là Lục hợp tỏa có thể kéo nhiều mục tiêu lại trước người đồng thời cưỡng chế đối phương công kích mình, do đó Giáp Sĩ vừa có khả năng khống chế vừa bảo vệ đội hữu.

thiện nữ mobile

Tuy nhiên phái này thời kỳ đầu nhân khí không cao, nhưng do là chức nghiệp cận chiến duy nhất nên trong đội ngũ có thể coi là không thể thay thế. Bất kể là chiến boss chịu sát thương hay là xung phong dẫn đội trên chiến trường, Giáp sĩ đều là thành viên nòng cốt. G

Cũng cần phải nói thêm rằng Giáp sĩ mạnh nhất ở năng lực sinh tồn cộng thêm năng lực công kích cá nhân khá, nên nếu đơn đả độc đấu Giáp sĩ cũng không ngán bất kỳ phái nào. Có điều phái này cũng có nhược điểm, vì là nghề cận chiến, mặc dù có kỹ năng đột kích Hồ bí xung nhưng một khi bị chậm lại, không có cách nào công kích nổi Phương sĩ hay các chức nghiệp thiên về dame khác rỉa máu từ xa.

Xạ thủ

Xạ thủ với tầm đánh xa, sát thương vật lý lớn cộng với khả năng tấn công nhóm rất hiệu quả nên đây là 1 trong những damage chính của team. Về nhược điểm, cũng giống như các sát thương chính. Xạ thủ có lượng máu và phòng thủ tương đối yếu, nếu không biết giữ vị trí sẽ rất dễ là con mồi cho team địch. Ai muốn trải nghiệm khả năng ra tay nhanh gọn chuẩn xác, nhất tiễn phong hầu thì Xạ thủ là phái không thể bỏ qua.

Do đó trong điều kiện đơn đả độc đấu, thông thường thắng bại chỉ quyết định trong đường tơ kẽ tóc. Kỹ năng Cô chú nhất tiễn sẽ căn cứ lượng máu trước mặt mà tạo thành sát thương, lượng máu càng thấp, sát thương càng cao, khiến cho xạ thủ có một chiêu lật bàn cự địch. Hơn nữa lúc đang đối chiến với Boss trong hoàn cảnh chiến đấu tương đối đơn giản, lại có thêm đội hữu bảo kê, xạ thủ có thể phát huy cực hạn khả năng sát thương đối phương.

thiện nữ mobile

Nhìn cung Xạ thủ rất mạnh trong sát thương đơn thể, nhưng để có thể phát huy tốt nhất khả năng sát thương yêu cầu khá cao về thao tác, lại cần sử dụng 2 kỹ năng sát thương cùng lúc. Cần biết kết hợp kỹ năng sát thương đơn, kỹ năng AOE, kĩ năng tháp tên là đủ kết liễu kẻ thù. Đồng thời mặc dù có khả năng sát thương cao nhưng xạ thủ cũng hạn chế trong khả năng cơ động, trên chiến trường cần phối hợp với đồng đội mới là thượng sách.

Y sư

Y Sư chuyên về Trị thương pháp thuật tầm xa và cũng là phái có nhiều kỹ năng phụ trợ như bơm máu, giải trừ khống chế, hồi sinh, phản ẩn, đồng thời có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tiếp, dù PVE hay PVP đều thể hiện khả năng support tốt. Khi đánh BOSS, có thể gây sát thương mạnh bằng việc tấn công ảo.

Có thể nói Y Sư là nghề chữa trị duy nhất trong game Thiện Nữ Mobile và tầm quan trọng của phái này không nói cũng đủ biết. Ngoài kỹ năng thêm máu cho cá nhân còn có thể chữa trị cho phạm vi rộng vô cùng hiệu quả. Cùng với độ khó của game tăng lên, tầm quan trọng của vú em ngày càng lớn.

thiện nữ mobile

Cho nên bất luận là Boss cốt truyện hay là chiến trường Quan Ninh, năng lực của Y sư đều ảnh hưởng rất lớn tới khả năng chiến đấu của đòng đội. Không chỉ qua  chiêu Cam lồ quyết; Ích khí an hồn cộng thêm máu cho đồng đội mà bạn còn có thể sử dụng Hộ tâm đảm hòng giải trừ trạng thái bất thường.  Kế đến là chiêu Đảo âm hoàn dương với hiệu ứng hồi sinh đồng đội độc nhất. Chính vì khả năng phụ trợ cực kỳ mạnh mẽ, trong các đội ngũ chiến, Y Sư chắc chắn sẽ là đối tượng bị tập trung tấn công đầu tiên, vì vậy trong đội ngũ Y sư cũng rất cần đồng đội bảo vệ.

Mị Giả 

Mị Giả có khả năng chuyên khống chế pháp thuật tầm xa, tính linh hoạt cao nhưng sát thương lại thấp, là thành phần quan trọng trong đội khi gặp BOSS. Đây cũng là phái sở hữu nhiều kỹ năng khống chế đặc biệt như định thân, hỗ loạn, gây choáng, tràm mặc, trói buộc; tốc độc nhanh, biết tàng hình, có khả năng phản tiên thủ rất mạnh, là thành phần quan trọng trên chiến trường hay trong các phó bản khó.

Cho nên trong game Thiện Nữ Mobile Mị giả có thể coi là nghề Vô hạn khống chế trong truyền thuyết, có thể qua các kỹ năng như Thu thiên tác; Hỗn la y; Túy hoa ấm khống chế gây cho đối phương rơi vào rất nhiều trạng thái xấu và cho phép bạn tha hồ đùa giỡn với mục tiêu.

thiện nữ mobile

Đặc biệt tuyệt kỹ Tứ biên tĩnh và Hoàng hạc nhiễu bích thụ đều là kỹ năng khiến cho Mị Giả trở thành thiên tài về khống chế. Và trong đội ngũ tác chiến không thể thiếu nhân vật này. Giá trị của Mị Giả trong chiến trường hiện nay ngày càng quan trọng. Có điều khả năng công kích của phái này có hạn, trong chiến đấu rất cần đồng đội trợ giúp, nếu không dễ xuất hiện tình trạng “Hắn không đánh ta, ta không thể đánh chết hắn”.

Dị Nhân

Trong game Thiện Nữ Mobile Dị Nhân có thể gọi Cốt linh, Mộc linh, Thạch linh ra chiến đấu, đây cũng là phái thuộc dạng nhân vật triệu hồi trong game. Theo đó khả năng công kích của Dị Nhân cũng chủ yếu do quỷ linh thực hiện, yêu cầu về thao tác tương đối thấp, là người chơi nhàn nhã nhất.

Mặc dù yêu cầu thao tác thấp nhưng sức chiến đấu không hề thua kém phái nào. Trong hỗn chiến, linh thú bảo bảo không những có thể phóng sát thương số lượng lớn còn có thể lựa chọn mục tiêu mấu chốt, chia sẻ sát thương với chủ nhân. Ngoài ra năng lực PVE của Dị Nhân cũng hết sức ưu tú, ở map dã ngoại cũng không mấy người dám tùy tiện khiêu chiến với bầy linh thú của dị nhân và có khả năng treo ở map dã ngoại hàng đầu.

thiện nữ mobile

Nhìn cung Dị Nhân thao tác đơn giản nhưng có linh thú bảo bảo mạnh mới phát huy hết được năng lực chiến đấu và một khi mất đi linh thú thì khả năng công kích cũng như bảo tồn sinh mạng không thể bằng các phái khác.

Có thể thấy các hệ phái và các kỹ năng chiến đấu trong Thiên Nữ Mobile là rất đa dạng và khác biệt so với nhiều game cùng thể loại. Nếu Giáp Sĩ có đặc tính Sinh tồn cao nhưng Sát thương chỉ ở mức trung bình thì Xạ Thủ có sát thương cực cao, nhưng tính linh hoạt và sinh tồn thấp. Cũng tương tự với các môn phái khác, sự khác biệt trong ưu và nhược điểm giữa các phái là rất lớn, tạo nên nét đặc trưng riêng và tương khắc hoàn toàn với nhau. Chính vì thế khi tham gia các hoạt động hoặc PK tổ đội rất cần sự đủ đầy kết hợp của nhiều lớp nhân vật phối hợp để trận hình có thủ, có dame để khống chế Boss và kẻ địch.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (121 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày