Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Mai Anh cho rằng Rules of Survival PC tối ưu hóa cảm giác điều khiển hơn

Mai Anh cho rằng Rules of Survival PC tối ưu hóa cảm giác điều khiển hơn

Team XemGame | 06/03/2018 12:41

Hệ thống quảng cáo XTV

Rules of Survival PC ngoài việc mang đến một trải nghiệm game Battle Royale trên PC cực gọn nhẹ, còn tối ưu hóa để người chơi tận hưởng tốt hơn.

Việc trải nghiệm dễ dàng hơn nhờ bộ cài gọn nhẹ, game thủ lại có thể thưởng thức lối chơi “tìm-diệt” thời thượng một cách chân thực, theo sát trào lưu đương đại về game sinh tồn trên thế giới. Vì vậy mà khi chơi Rules of Survival PC bạn sẽ cảm nhận sự sinh động, chân thực và mãn nhãn nhờ đồ họa game được cải thiện mạnh mẽ trên nền tảng client.

rules of survival

Không chỉ cập nhật và nắm bắt kịp thời “gu” trải nghiệm game sinh tồn hiện nay của người chơi Rules of Survival PC còn luôn mang đến những đổi mới để trở nên khác biệt và dẫn đầu xu hướng hiện nay về gameplay. Đơn cử như từ số lượng người chơi ban đầu là 120 người trong một trận thì nay con số 300 sinh mạng tham chiến ở bản update mới nhất lại khiến fan game sinh tồn không tin nổi nữa.

Cùng với đó bản đồ mới cực hoành tráng, đẹp mê ly đến hệ thống vũ khí, skin hay loại hình phương tiện di chuyển đồng loạt và hàng loạt được ra mắt Rules of Survival PC đã chứng tỏ mình là tựa game sinh tồn mới nhất, đẹp nhất và hay nhất.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (92 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày