Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Map mới của PUBG sẽ được bật mí ngay trong tháng 3 này

Map mới của PUBG sẽ được bật mí ngay trong tháng 3 này

Team XemGame | 26/02/2018 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH game PUBG – Bluehole đã có những thông báo nhá hàng cho việc sẽ có một map đấu mới vào tháng 3 này và chính thức ra mắt vào giữa năm nay.

Lộ trình update của PUBG đã được PUBG Corp chia sẻ trong bài viết mới được đăng tải trên trang blog Steam vào ngày 20/02. Trong đó, đáng chú ý nhất là thông tin liên quan dến map thứ ba sau sự xuất hiện của lần lượt Erangel (bối cảnh Liên Xô) và Miramar (cảm hứng vùng sa mạc hoang vu tại Trung Mỹ). PUBG Corp cho biết, họ sẽ cung cấp thêm thông tin về map mới trong tháng 3 sắp tới đây.

pubg

Cụ thể Map mới cùng nhiều tính năng và nội dung chưa từng thấy trước đây sẽ được PUBG hé lộ vào tháng 3 trước khi chính thức lên sóng trước tháng 6. Với Erangel mang bối cảnh ôn đới và Miramar với hơi thở sa mạc nhiều game thủ đồn đoán rằng Map mới của PUBG có thể đưa người chơi đến bối cảnh tuyết trắng.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ngoài việc thông tin về map mới, PUBG Corp còn xác nhận đã sửa một số lỗi, đưa ra một vài thay đổi nhỏ để tăng trải nghiệm của người chơi. Đáng chú ý, giờ thì bạn sẽ không thể nhìn thấy bên trong máy bay trước khi nhảy dù và bắt đầu trận đấu. Nhưng lại có thể kiểm tra được số người chơi còn sót lại trên máy bay thông qua một bộ đếm mới được đưa vào giao diện người dùng. Bên cạnh đó cơ chế report cũng có nhiều điểm mới để đảm bảo trải nghiệm của người dùng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày