Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Map thứ ba của PUBG lộ diện, lấy bối cảnh là một hòn đảo nhiệt đới

Map thứ ba của PUBG lộ diện, lấy bối cảnh là một hòn đảo nhiệt đới

Team XemGame | 09/03/2018 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trưởng bộ phận thiết kế của PUBG là Brendan Greene đã đưa lên hình ảnh concept art đầu tiên của bản đồ mới, tuy vậy đây không phải bản đồ băng tuyết như mọi người đều nghĩ.

Brendan “PlayerUnknown” Greene vừa mới chính thức tiết lộ lộ trình cho PUBG ngày hôm nay, cho chúng ta một cái nhìn về tương lai của game PUBG vào năm 2018. Cụ thể: kế hoạch bao gồm hai bản đồ mới, biểu cảm nhân vật, xe mới và vũ khí, và một hệ thống đạn đạo cải tiến….

pubg
Concept art của bản đồ 4×4

Bình luận về kích thước 4×4 này, Greene viết: “Đó là một bản đồ nhỏ hơn và sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm Battle Royale đầy tính cạnh tranh và căng thẳng hơn. Nhờ kích thước bé mà mật độ người chơi sẽ cao hơn nên trận đấu sẽ ngắn hơn. Chúng tôi rất hi vọng có thể giới thiệu với game thủ sớm nhất trong khoảng thời gian tới để thu được các ý kiến phản hồi nhằm cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người”.

Đương nhiên, Greene nói rằng công việc sẽ tiếp tục về sự tối ưu và ổn định của trò chơi và máy chủ của PUBG. Bên cạnh xem xét đưa vào hệ thống biểu cảm nhân vật bao gồm các cử chỉ :vẫy tay, gật, vỗ tay, và chế nhạo. Chỉnh sửa cho góc nhìn người thứ ba lẫn thứ nhất, cải thiện hoạt cảnh nhân vật khi vào và ra khỏi ô tô và chuyển chỗ ngồi. Ngoài ra còn có nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh nhân vật được lên kế hoạch, cộng với việc nhảy dù và vũ khí mới. Thành tích, danh sách bạn bè trong trò chơi và trò chuyện trong trò chơi trong trò chơi cũng đang trong tầm ngắm.

Việc nhắc đến mật độ người chơi tăng cao và không đả động đến con số người chơi trong 1 trận đấu thì có thể đoán rằng Bluehole sẽ vẫn giữ nguyên cơ chế 100 game thủ sẽ chiến đấu lẫn nhau. Nhiều khả năng bản đồ này sẽ được cập nhật trong tháng tới ở máy chủ thử nghiệm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày