Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Mavericks Proving Grounds: Game sinh tồn mới sẽ khiến máy bạn lag tan nát khi hỗ trợ tới 1000 người chơi mỗi trận

Mavericks Proving Grounds: Game sinh tồn mới sẽ khiến máy bạn lag tan nát khi hỗ trợ tới 1000 người chơi mỗi trận

| 13/06/2018 10:54

Được biết, khởi đầu với tuyên bố chế độ chơi 400 người cơ bản thì Mavericks Proving Grounds bất ngờ nâng nó lên con số 1000 người chơi trong thông báo gần đây.

Trong thời gian gần đây, các game online ‘ăn theo’ PUBG với kiểu chơi chiến đấu sinh tồn Battle Royale xuất hiện không ít trên thị trường và gây ra sự nhàm chán tương đối với sự lặp lại của chiến trường 100 người. Thế nhưng, cái tên Mavericks: Proving Ground chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng game thủ phải sốc với chế độ chơi 1000 người đấu với nhau trong map rộng 12 km vuông!

Được biết ban đầu con số chỉ là 400 người chơi cùng một map nhưng sau một thời gian chỉnh sửa thì nhà phát triển đã quyết định tăng con số này lên tới 1000. Rõ ràng con số ấn tượng này sẽ là một thách thức để giải quyết khi phải đảm bảo server ổn định cũng như tìm trận nhanh mà không tốn thời gian game thủ.

CEO James Thompson thừa nhận, đó là một “thể loại phổ biến”, nhưng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điểm nhấn mới lạ cho trò chơi. Theo đó những chi tiết về chế độ 1000 người chơi đã được tiết lộ bao gồm việc game sẽ chỉ hỗ trợ tổ đội 5 người và diễn ra trên map 16x16km, trong khi đó map 400 sẽ dành cho cả người chơi solo lẫn tổ đội.

Mavericks: Proving Ground được xây dựng trên nền tảng CryEngine đảm bảo đồ hoạ tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, bộ engine mạnh mẽ này còn cho phép thực hiện những hiệu ứng tuyệt hảo và chi tiết như cho phép người chơi lần theo dấu chân người khác in lại trên đất hay bằng cách lần theo dấu cây cỏ bị dẫm bẹp. Song song với đó, môi trường cũng có thể bị phá hủy bởi chất nổ hay các loại đạn dược và mang đến trải nghiệm siêu thực.

Tuy vậy tất cả tính năng của Marvericks nghe có vẻ tuyệt vời trên lý thuyết, nhưng thực tế thì sẽ khá nan giải để thực hiện một cách hoàn hảo được khi bộ máy đồ họa phải cõng hết mớ hiệu ứng ở trên đi kèm với server phải chịu tải của những trận đấu 1000 người chơi. Bản thân PUBG nhẹ nhàng hơn nhưng cũng thường xuyên bị chê về mặt tối ưu hóa đồ họa và ổn định rồi, không biết Marvericks có thực hiện thành công được những gì đã hứa cùng người hâm mộ hay không.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm kín, bạn có thể tham gia theo đường dẫn bên dưới.

Trang chủ : https://mavericks.gg/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame