Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Max và Maloch sẽ là một cặp bài trùng phá đảo phiên bản mới của Liên Quân Mobile

Max và Maloch sẽ là một cặp bài trùng phá đảo phiên bản mới của Liên Quân Mobile

Team XemGame | 02/04/2018 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu nguồn sát thương chuẩn dồi dào – yếu tố quan trọng trong mỗi pha giao tranh, vị tướng mới Max hứa hẹn sẽ là một cặp bài trùng cùng với Maloch phá đảo đấu trường Liên Quân Mobile.

Max

Dù mới xuất hiện tại server Việt Nam nhưng nếu người chơi nào thường xuyên theo dõi các giải đấu ở Đài Loan hay chơi tại các server khác thì đều có thể thấy được sự xuất hiện liên tục của Max trong mỗi trận đấu. Sở dĩ Max có được điều này chính là nhờ nguồn sát thương chuẩn cực kì dồi dào từ nội tại. “Điện tích” giúp cho mọi sát thương của Max gây lên mục tiêu đều bị rơi vào trạng thái tích điện, khiến nạn nhân phải chịu 30 (+34) sát thương chuẩn mỗi giây trong vòng 3s. Xem qua thì nhiều người có thể nghĩ rằng đây là con số khá nhỏ, không đáng kể. Nhưng nếu Max có thể gây ra sát thương liên tục trong giao tranh thì lượng sát thương tích tụ lại sẽ là một con số không tưởng đấy. Với chất tướng của một vị tanker kiêm đấu sĩ thì rõ ràng Max có thể làm được điều này một cách dễ dàng.

Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì Max vẫn chưa đủ tuổi để có thể trở thành hot pick trong thời gian tới. Điểm đặc biệt của Max chính là ở chiêu cuối mang tên “Rađa đạn đạo”. Với chiêu thức này, Max có thể bay tới gank bất cứ kẻ địch nào tại bất cứ nơi nào mà Max muốn. Chỉ cần kích hoạt, chiêu thức có thể làm ngắt quãng toàn bộ quá trình biến về của team địch, đồng thời phát hiện ra kẻ địch ở bất cứ vị trí nào mà họ đang đứng.

Đây là một kĩ năng giúp kiểm soát map cực kì tốt cho cả đồng minh trong những pha giao tranh thiếu tầm nhìn hay bạn muốn kết thúc kẻ địch nào đó đã trốn được ra khỏi giao tranh từ lâu. Không chỉ có vậy, ultimate còn kích hoạt được nội tại lên tất cả kẻ địch khi sau khi Max đã đáp xuống nạn nhân, cậu ta tạo ra vùng điện tích xung quanh bản thân. Vùng điện tích này sẽ kích hoạt được nội tại lên bất kì mục tiêu nào dính phải. Do đó, Max tỏ ra cực kì lợi hại trong những pha giao tranh đông người với lượng sát thương chuẩn gây ra liên tục.

Chiêu cuối bá đạo của Max có thể khắc chế được rất nhiều chiến thuật tấn công của kẻ địch, đặc biệt là đối với lối đánh chuyên đẩy lẻ, backdoor của một số vị tướng cơ động như Nakroth, Superman, Triệu Vân…Bên cạnh lượng sát thương chuẩn vô cùng đáng sợ, nội tại “Điện tích” còn mang đến hiệu ứng giảm khả năng hồi phục của mục tiêu đi 25%. Chắc chắn đây sẽ là cú đánh chí mạng lên những vị tướng mạnh mẽ nhờ khả năng hồi phục cao như Lauriel, Lữ Bố, Tara… Người chơi sẽ phải cân nhắc thật kĩ sự lựa chọn của mình mỗi lần Max xuất hiện phía bên kia chiến tuyến.

Maloch

Gã ma vương quản ngục có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với người chơi nữa. Không chỉ mang đến lượng sát thương chuẩn mỗi lần quẹt kiếm, Maloch còn được nhắc đến với khả năng hồi phục, độ chống chịu cực kì dai dẳng trong mỗi giao tranh.

Cũng bá đạo từ trong trứng như Max, nghĩa là sinh ra đã kèm theo nội tại cực kì mạnh mang tên “Ma vương”, chiêu thức “Quỷ kiếm” và nội tại này lại có một sự liên hệ mật thiết không thể tách rời. Không hoàn toàn giống như Max, chỉ cần gây sát thương từ bất kì nguồn nào, đánh thường hoặc skill đều có thể gây ra sát thương chuẩn, Maloch cần phải tung “Quỷ kiếm” trúng đích mới có thể kích hoạt được nội tại “Ma vương”.

Tuy nhiên, phần thưởng cho sự khó khăn này hoàn toàn xứng đáng. Chỉ cần tung chiêu trúng một nạn nhân, Maloch sẽ hồi được 6% máu tổn thất, càng nhiều địch trúng thì Maloch hồi được càng nhiều, tối đa 24%. Hơn thế nữa, mọi đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây sát thương chuẩn tương đương 170 công vật lý, đồng thời nội tại sẽ giúp hồi thêm 2% máu nữa. Hai chiêu thức này khi kết hợp với nhau sẽ giúp Maloch có một độ chống chịu không tưởng, trong thời gian đó lượng sát thương gây ra cũng cực kì lớn nhờ mỗi đòn đánh.

Chỉ riêng 2 kĩ năng này cũng đủ khiến Maloch trở thành một vị tướng bá đạo hơn bao giờ hết trong mỗi kèo đấu solo cũng như giao tranh tổng. Đó là chưa kể ultimate “Luyện ngục” có khả năng mở giao tranh cực kì tốt, ép góc hãy chặn đầu đường lui của đối phương cũng vô cùng hiệu quả. Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ đề cập đến lượng sát thương chuẩn mà 2 vị tướng này gây ra. Nếu đem lên bàn cân 2 vị tướng này, khó lòng có thể chọn ra ai sẽ là người đứng nhất về khả năng gây ra lượng sát thương chuẩn, khi mà mỗi vị tướng lại đều phát huy sự bá đạo của loại sát thương đó theo những cách khác nhau.

Với Max là khả năng kết liễu đối phương ở bất kì nơi đâu trên bản đồ, hay đột kích bất ngờ, phát động tổng tiến công, khắc chế mạnh vào những con bài mạnh mẽ nhờ hồi phục như Lauriel, Lữ Bố hay chính Maloch…Còn với Maloch, đó là sự lì đòn, chống chịu dai dẳng nhờ khả năng hồi phục theo phần trăm máu vô cùng lớn, kèm theo đó là lượng sát thương chuẩn rất lớn theo những đòn đánh thường. Tuy nhiên dù có thế nào đi chăng nữa, đây vẫn là 2 thế lực về sát thương chuẩn mà người chơi sẽ phải đau đầu nghĩ cách khắc chế trong thời gian tới đây.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày