Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Những mẹo để vượt qua chế độ Zombie vừa cập nhật

Call of Duty Mobile : Những mẹo để vượt qua chế độ Zombie vừa cập nhật

Team XemGame | 26/11/2019 10:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn có thể khám phá Shi No Numa đồng thời thử tài sinh tồn cùng đồng đội trước hàng đàn hàng lớp zombie có mặt trong chế độ mới của Call of Duty Mobile.

Call of Duty Mobile vừa cập nhật chế độ zombie được mong chờ trong ngày hôm qua, theo đó bản đồ chính để sử dụng trong mode này chính là Shi No Numa (một map chơi zombies cực kì nổi tiếng trong Call of Duty: World at War). Giờ đây nó đã trở lại với bộ dạng phù hợp hơn cho môi trường zombie 

Ngoài trừ chế độ sinh tồn endless truyền thống thì Call of Duty Mobile có hai Mode Raid là Normal và Heroic để người chơi thử sức cùng những con boss khó nhằn. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để vượt qua chế độ này nhé.

Chơi cùng đồng đội

Chế độ zombie (nhất là Raid Boss) thích hợp nhất để chơi cùng một team dù bạn chơi cùng bạn bè hay người lạ, vì yếu tố phối hợp đồng đội là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ cần một người cover cho mình trong lúc gia cố cửa sổ hay cửa ra vào, hay thu hút sự chú ý của một con boss để bạn có một chút thời gian yên tĩnh để nạp đạn.

Gia cố cửa liên tục

Barricade (hay gia cố) lại cửa sổ và cửa ra vào sẽ giúp bạn sống lâu hơn, vì chúng sẽ giảm thiểu tối đa các đợt sóng zombie tràn vào cứ điểm của bạn. Bên cạnh đó gia cố cửa cũng giúp có thêm điểm thưởng để mua vũ khí hay kỹ năng nên mỗi khi nào có đợt nghĩ giữa từng đợt zombie, chạy lại gia cố cửa ngay lập tức.

Nhắm vào đầu hoặc chỉ dùng dao

Đạn dược khá quý hiếm trong chế độ này nên hãy cố tìm cách sử dụng chúng hợp lý bằng cách nhắm vào đầu của zombie, hoặc dùng dao để cân chiến. Zombies riêng lẽ trong Call of Duty Mobile khá chậm chạp nên bạn có thể thực hiện hai hành động trên rất dễ, nhưng với những đám zombies quá đông thì không nên lại gần.

Dùng điểm thưởng linh hoạt hết mức có thể

Mục tiêu của chế độ zombie là sinh tồn càng lâu càng tốt hoặc tiêu diệt những con boss nhanh chóng, nên hãy đầu tư điểm thưởng có đuọc mỗi màn vào vũ khí, đạn dược hoặc Perks mới cho hết số có được. Mỗi khi bạn bị hạ gục thì số điểm này cũng mất đi nên hãy sử dụng ngay để tránh lãng phí.

Lượm súng RPG khi đấu boss

RPG gây rất nhiều sát thương nhưng chúng khá giới hạn trong màn chơi, hãy thống nhất với đồng đội ai là người sẽ được sử dụng vũ khí này từ trước. RPG sẽ là nguồn sát thương chính nếu bạn muốn tiêu diệt boss nhanh chóng.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.4 sao (120 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày