Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Mẹo để thuần thục chế độ mới Gun Game của Call of Duty Mobile

Mẹo để thuần thục chế độ mới Gun Game của Call of Duty Mobile

Team XemGame | 18/10/2019 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Call of Duty Mobile Gun Game đã xuất hiện, chế độ này cho phép bạn thử nghiệm mọi vũ khí có mặt trong trò chơi và hạ gục kẻ địch khác để giành chiến thắng.

Gun Game là một chế độ mới ra mắt cho phép người chơi thay đổi vũ khí sau khi có mạng hạ gục, từ từ bạn sẽ được thử từ từ súng phóng lựu cho đến shot gun. Tất cả đều có súng khởi đầu giống nhau, nhưng một khi có mạng hạ gục thì bạn sẽ được đổi sang súng khác ngay lập tức.

Cách chơi Gun Game

Các vòng đầu có xu hướng tập trung vào SMG, súng trường tấn công và LMG, những thứ dễ dùng nhất, trước khi sang súng bắn tỉa, súng phóng lựu, súng ngắn và cuối cùng là những món khó xài để hạ gục như lựu đạn và dao.

Người đầu tiên hoàn thành tất cả thử thách sẽ thắng trò chơi, vì vậy bạn phải khá nhanh tay và lẹ mắt trong chế độ này để chiến thắng.. May mắn thay, có một vài cơ chế giúp bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các mẹo và thủ thuật để giúp bạn làm chủ chế độ này, cùng xem nó là gì nhé.

Một số mẹo vặt

Để ý minimap

Có vài điểm bạn cần biết trong chế độ này, chính là việc máy bay không người lái UAV luôn được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể để mắt đến minimap để nhận diện nhanh chóng những kẻ thù gần đó.

Chọn điểm để “cắm trại”

Trong chế độ này đối thủ của bạn liên tục hồi sinh xung quanh bạn, sẽ tốt hơn nếu bạn ở một nơi thay vì chạy lung tung để rồi bắn lén. Có một thực tế là có một số điểm hồi sinh đặc thù mà bạn có thể camp để hạ gục liên tục. Tốt nhất là điểm này phải nằm sát tường để tránh đối sinh hồi sinh ngay sau lưng mà bạn không chú ý.

Nên tập luyện vũ khí trước khi vào Gun Game

Vì đặc thù là bạn phải biết dùng nhuần nhuyễn tất cả vũ khí để chiến thắng trong Gun Game, nên với những món bạn chưa từng dùng trước đây thì chế độ phòng tập cùng AI là lưa chọn sáng suốt nhất để thử qua.

Điều chỉnh cách tiếp cận của bạn cho phù hợp với vũ khí:

Không phải tất cả các vũ khí đều ủng hộ cách sử dụng giống nhau. Shotgun và SMG yêu cầu bạn phải đến gần để bắn cho chính xác, trong khi súng trường tấn công và LMG có hiệu quả ở mọi tầm tấn công. Súng trường bắn tỉa có lợi cho khoảng cách xa trong khi hai món vũ khí cuối cùng( lựu đạn và dao) là 2 món cần khá nhiều may mắn song song cùng kỹ năng. Biết rõ đặc điểm của vũ khí đang dùng sẽ bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của nó nhanh hơn.

Mẹo để thuần thục chế độ mới Gun Game của Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 100 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày