Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Mới xuất hiện, Lindis đã chiếm ngay ngôi vị Xạ Thủ Đi Rừng tốt nhất của Liên Quân Mobile

Mới xuất hiện, Lindis đã chiếm ngay ngôi vị Xạ Thủ Đi Rừng tốt nhất của Liên Quân Mobile

Team XemGame | 24/01/2018 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài ngoại hình xinh đẹp không thua kém bất cứ nữ tướng nào của đấu trường Liên Quân Mobile, Lindis còn nhanh chóng thu phục game thủ bởi kĩ năng Đi Rừng tốt nhất dù là một Xạ Thủ mới ra mắt.

Chỉ số cơ bản tốt

Lindis có chỉ số cơ bản rất đều, không quá nghiêng hẳn về tấn công như Yorn, điều này giúp cô nàng có một lối chơi thoải mái khi lượng máu và kháng sát thương của Lindis cao hơn các vị tướng Xạ Thủ khác. Tuy nhiên Lindis cũng không sợ thiếu sát thương khi bộ kỹ năng của Lindis có rất nhiều chiêu thức tăng sát thương vật lý cơ bản. Vậy nên những người chơi sử dụng Lindis không phải quá lo sợ sự thiếu hụt sát thương trong trận đấu.

Tốc độ di chuyển cực cao

Không có những kỹ năng vượt địa hình như Violet, Slimz hay Fennik nhưng bù lại Lindis vẫn làm chủ được khu rừng của mình với tốc độ di chuyển cực cao qua các bụi rậm nhờ nội tại Phục Kích. Chưa kể Đấu Trường Liên Quân Mobile gần như được nối với nhau bằng rất nhiều bụi rậm, Lindis được xem như là Xạ Thủ có tốc độ di chuyển cơ bản “vô đối” ở thời điểm này. Nếu không thể kết thúc được Lindis trong một nốt nhạc thì chắc chỉ có Nakroth mới có thể đuổi kịp được với cô nàng này thôi.

Kiểm soát tầm nhìn

Phải nói rằng Lindis là vị tướng đầu tiên trong Đấu Trường Liên Quân có khả năng kiểm soát tầm nhìn từ xa cực tốt. Với kỹ năng soi tầm nhìn từ Nguyệt Quang cùng với những cái bẫy được rải đều từ Nguyệt Vực, Lindis sẽ hoàn toàn kiểm soát được khu vực đi rừng và rất khó để đối phương có thể bắt lẻ được mình. Đấu Trường Liên Quân chưa có trang bị cắm mắt kiểm soát bản đồ nên kỹ năng Nguyệt Vực thực sự là một “của hiếm” dành cho những người chơi thích lối chơi kiểm soát và bóp nghẹt đối phương.

Sát thương lớn

Dù sát thương tay cơ bản không cao nhưng với nội tại từ kỹ năng Nguyệt Quang, Lindis có khả năng gây một lượng sát thương cực lớn. Bên cạnh đó nội tại Phục Kích cũng giúp Lindis có thêm sát thương khi cô nàng này “hit and run” bằng những tình huống núp bụi di chuyển tấn công đối phương. Chắc chắn Lindis sẽ làm bất cứ kẻ nào bất ngờ khi dám kinh thường sức mạnh của mình.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày