Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Một số tính năng đặc sắc trong hoạt động PK của Thiện Nữ mobile

Một số tính năng đặc sắc trong hoạt động PK của Thiện Nữ mobile

Team XemGame | 20/07/2017 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể thấy Thiện Nữ mobile đã kế thừa và phát triển hơn nữa những tính năng đặc sắc của các tựa game đi trước như VLTK, TLBB, Kiếm Thế…

Chiến trường 100vs100 đậm tính MOBA, cho các Bang hội thỏa sức tranh đấu

Mục đích của việc chúng ta chơi game nhập vai là gì? Suy cho cùng chỉ là để thỏa mãn những thứ mà bạn không thể làm trong thế giới thực mà thôi. Ở đó bạn sẽ vào vai những vị anh hùng, những nhân vật nổi tiếng trong các câu truyện kiếm hiệp, tiên hiệp hay thần thoại và tự do khám phá sức mạnh bản thân, thể hiện sức mạnh của mình trong thế giới ảo. Và trong các game nhập vai không chỉ có dấu ấn của các cá nhân mà những tổ đội, bang hội mang tính tập thể cũng chính là thứ gắn kết tất cả người chơi lại với nhau.

thiện nữ mobile

Nói vậy để thấy không phải ngẫu nhiên các huyền thoại game online như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ Online,…được cộng đồng game thủ yêu thích. Ngoài lối chơi cày cuốc đặc trưng thì Bang Hội, nơi sức mạnh cộng đồng được tôn vinh một cách mạnh mẽ, qua việc cung cấp hàng loạt các tính năng hoạt động, hỗ trợ, mạnh hóa và phát triển nhân vật có chiều sâu chính là thứ không thể thiếu. Trong đó hoạt động Bang chiến là nơi các Bang hội khuếch trương thanh thế với nhau và cũng xuất hiện nhiều ân oán không kém phần và tất nhiên Thiện Nữ Mobile cũng tái hiện rất tốt khía cạnh này thông qua hệ thống Liên đấu Bang hội cân bằng độc nhất.

thiện nữ mobile

Cụ thể đó là hoạt động Bang hội liên đấu diễn ra trong game theo phong cách MOBA 100vs100. Mặc dù sở hữu lối chơi tương tự như DotA – game chiến thuật đình đám, nhưng Thiện Nữ Mobile có sự đột phá mới mẻ khi chia thành hai chiến trường chính và chiến trường phụ. Đặc biệt thay vì cho các bang hội vào đánh loạn xạ, Thiện Nữ Mobile sẽ có hệ thống bang chiến phân cấp dựa vào thực lực của mỗi bang để họ có thể gặp những đối thủ vừa sức, tránh trường hợp chênh lệch thực lực khi giao đấu.

Và tất nhiên, Liên Đấu Bang là đánh chiến theo kiểu Công thành, đòi hỏi bang chúng của 2 phe tấn công pháo đài, làm giảm độ bền của đối phương. Điểm hấp dẫn của gameplay nằm ở việc chia ra 2 chiến trường chính – phụ. Chiến trường chính là nơi bang hội tiến hành phá hủy Tiễn Tháp sẽ trừ sinh lực của Pháo Đài, Phích Lịch và và Tháp Tên Sĩ khấu trừ càng nhiều sinh lực của Pháo Đài.

thiện nữ mobile

Trong khi đó, chiến trường phụ sẽ đóng vai trò hậu phương, có thể thông qua việc Nhặt Khoáng và Diệt Thần Thú để giúp tăng sức mạnh cho bang hội của mình tại Chiến Trường Chính. Chẳng hạn như diệt Thần Thú là 4 con Boss trấn giữ các vị trí trong bản đồ liên đấu Bang. Bang hội sau khi trảm Boss phong ấn giữ bản đồ có thể triệu hội tại Chiến Trường Chính cung cấp các buff có lợi hay nhặt Khoáng giao nộp cho Quan Thu Khoáng có thể tăng đồ bền cho Pháo Đài và Tiễn Tháp của Chiến Trường Chính.

Có thể nói, hai chiến trường này sẽ phối hợp trực tiếp với nhau để tạo nên chiến thắng của bang hội. Một gameplay cực hay và đòi hỏi sự phối hợp đoàn kết giữa các thành viên cũng như sự chỉ đạo của Bang chủ. 

Thỏa sức PK tự do, thích so tài với ai thì cứ mời đấu

Từ lâu bang chiến đã trở thành hoạt động PK không thể thiếu, được đại đa số game thủ ưa chuộng nhất khi chơi game nhập vai. Cái cảnh nhà nhà, người người chửi bới nhau um sùm, hay thậm chí kéo cả anh em, họ hàng chặn đường đánh “xáp lá cà”, giết cùng đuổi tận kẻ thù cho “bõ ghét”… một lần nữa trở lại với game thủ khi trải nghiệm Thiện Nữ Mobile.

thiện nữ mobile

Cụ thể trong game bạn có thể tùy ý đồ sát ai trên đường đi cũng được, hoặc ghét nữa thì có thể theo dõi và tiếp cận kẻ địch để tiễn hắn về “thành dưỡng sức” tại bất kỳ khu vực map nào. Tuy nhiên cũng đừng vì quá ham mê khoản đồ sát vô tội vạ này nếu không muốn nhân vật sớm bị nhận điểm Pk, và chịu các hình phạt khắc nghiệt của game như trừ điểm kinh nghiệm khi nhân vật bị chết hay bị đưa vào già lao giam giữ trong khoảng thời gian nhất định.

thiện nữ mobile

Và bạn cũng cần lưu ý rằng trong mỗi trận PK của Thiện Nữ Mobile, dù là đánh đơn lẻ hay hội đồng thì ngoài việc sử dụng chiêu thức võ công thành thục, game thủ còn phải thông thạo địa hình và biết cách bày thế trận đánh trả kẻ thù. Nhờ đó game thủ mới có thể bách chiến bách thắng, vượt qua vô số cao thủ khác xưng bá võ lâm, được người giang hồ kính trọng trong game.

Chiến trường Quan Ninh 20vs20 tích điểm đổi quà siêu đã

Bước chân vào Chiến trường Quan Ninh – một thế giới binh đao loạn lạc, ân oán tình thù chồng chất lên nhau sẽ được tái hiện rõ nét khi cho phép người chơi chia làm hai phe, được thoải mái PK nhau đến “sống dở, chết dở”. Ở mỗi trận đấu, hệ thống sẽ căn cứ vào số liệu của người chơi như cấp bậc, class nhân vật, tu vi, điểm trang bị để đảm bảo tính công bằng nhất về thực lực khi hai bên giao đấu.

Ngoài ra, sau mỗi cuộc chiến, người thắng cuộc không chỉ nhận được phần thưởng đặc biệt mà còn có thể tích luỹ điểm chiến trường để đổi lấy trang bị quý trong game. Về điểm này khá giống với chiến trường Tống Kim của VLTK. Dẫu chiến trường Quan Ninh được phân chia thành nhiều level khác nhau để người chơi PK, nhưng xét về độ “máu chiến” giữa hai phe sẽ vô cùng mãn nhãn, không hề thua kém đàn anh trên PC.

thiện nữ mobile

Được biết ngoài hệ thống PK tự do, chiến trường Bang hội cân bằng hay các đấu trường quy mô nhỏ lẻ khác thì Thiện Nữ Mobile còn mang đến rất nhiều các hoạt động tỷ thí khác như tranh boss, cướp bảo vật, hay đơn đấu phe phái chẳng hạn. Và tất nhiên mọi hoạt động đều mang lại những phần thưởng giá trị tương ứng để luôn thôi thúc người chơi hào hừng vào tham gia trải nghiệm hơn bất kỳ khi nào khác!

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày