Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nạn cướp tiêu ngày càng hoành hành trong Thiện Nữ mobile

Nạn cướp tiêu ngày càng hoành hành trong Thiện Nữ mobile

Team XemGame | 14/08/2017 16:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian gần đây các game thủ Thiện Nữ mobile khi bắt đầu hoạt động vận tiêu thú vị, đi kèm là nỗi lo ngay ngáy sợ bị pk cướp tiêu.

Vận tiêu là một trong những tính năng rất được yêu thích và không thể thiếu được trong hầu hết các game nhập vai mang đề tài kiếm hiệp/tiên hiệp ngày nay. Điểm hấp dẫn của Vận tiêu nằm ở việc hướng tới đối tượng dân cày khi mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị như điểm kinh nghiệm, tiền tệ in-game hay các loại vật phẩm giúp nâng cấp cho nhân vật, trang bị.

thiện nữ mobile

Bên cạnh những phần thưởng hấp dẫn nói trên, một yếu tố khiến hoạt động Vận tiêu trở nên sôi nổi và thú vị hơn nằm ở việc game thủ có thể tự do PK. Cũng từ đó mà các game có vận tiêu đã hình thành hai thái cực chính là người vận tiêu và người cướp tiêu. Người cướp tiêu chính là những thành viên sẵn sàng bật PK để cướp chính xe tiêu của người khác, lấy các phần thưởng về cho mình. Cũng chính vì mà vận tiêu ngày nay luôn ẩn chứa nhiều cạm bẫy rình rập, ân oán khó lường.

thiện nữ mobile

Và Thiện Nữ mobile – tựa game nhập vai mang dựa trên cốt truyện Thiện Nữ U Hồn hiện nay cũng đang dần hình thành thú vui cướp tiêu và có xu hướng bộc phát ngày càng mạnh mẽ. Giờ ngoài việc cày cấp săn đồ, người chơi còn phải đề phòng bị PK tự do hay cướp tiêu bất cứ lúc nào.

 thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Về cơ bản thì vận tiêu trong Thiện Nữ mobile vẫn giữ được nét đặc trưng cốt lõi từng làm nên giá trị cho hàng loạt tượng đài như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Chinh Đồ,… Trong đó, việc bị cướp tiêu luôn rình rập người chơi bất cứ lúc nào. Thậm chí, những người cướp tiêu giờ không chỉ ở hình thức cá nhân mà còn hình thành cả một tổ đội sẵn sàng “đổ máu” để cướp bằng được các chuyến xe tiêu đầy giá trị.

Trên Group thảo luận của Thiện Nữ mobile, chúng ta có thể nhận ra không hề thiếu các bài viết của game thủ bày tỏ thái độ ức chế khi bị hội đồng cướp tiêu. Tất nhiên đó là một phần tính năng của game nên cũng có nhiều bình luận của các thành viên khác cho rằng hãy tự biết bảo vệ mình thay vì chỉ lên than thở như vậy. Chẳng hạn như việc chọn kênh và khung giờ vắng người hay rủ bạn bè, bang hộ bảo kê cho mình mỗi khi vận tiêu.

Nói đi cũng phải nói lại, việc PK khi vận tiêu tuy mang lại nhiều “ân oán” nhưng đó cũng là thú vui của những tựa game có cộng đồng lớn mạnh. Tất nhiên là sau những chuyến vận tiêu đầy cam go và thử thách như vậy, game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra và chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm khó quên đối với những fan hâm mộ của game nhập vai, đặc biệt là những người lần đầu tiên biết đến khái niệm “Vận tiêu – Cướp tiêu”.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày