Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Neymar bất ngờ lên tiếng xin PUBG dành hẳn một server cho mình

Neymar bất ngờ lên tiếng xin PUBG dành hẳn một server cho mình

Team XemGame | 10/01/2018 12:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngôi sao bóng đá người Brazil là fan cứng của thể loại game bắn súng, gần đây anh đã thể hiện sự đam mê của mình với hiện tượng làng game năm 2017 là PUBG.

Neymar da Silva Santos Júnior hay còn được biết tới với cái tên ngắn gọn Neymar là một trong những siêu sao bóng đá Thế Giới đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên phạmm vi toàn cầu sau khi thương vụ chuyển nhượng sang Paris Saint-Germain từ Barcelona tháng 8 vừa rồi.

Không ít lần Cầu thủ 25 tuổi người Brazil đã thừa nhận anh chính là một fan ruột của CS:GO. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, tiền đạo của PSG thường xuyên chơi CS:GO để giải trí. Thậm chí, đã không ít lần người hâm mộ còn được xem Neymar stream trực tiếp quá trình chơi game của mình.  Ngoài ra Neymar được coi là một người bạn đặc biệt của team Counter-Strike: Global Offensive SK Gaming – khi hai bên đã chụp ảnh chung với nhau trong nhiều dịp.

Và dường như niềm yêu thích thể loại game bắn súng của Neymar đã vượt qua CS:GO, khiến anh chủ động bày tỏ sự quan tâm tới trò chơi điện tử phổ biến bậc nhất vào thời điểm hiện tại, PlayerUnknown’s Battlegrounds.

pubg
“Này PUBG, liệu tôi có một custom server không? Năn nỉ đấy”, tiền đạo của PSG vừa tweet vào tối nay (09/01).

Cũng không có gì khó hiểu khi PUBG với lan tỏa mạnh mẽ của mình đã bứt phá lên thành một hiện tượng của làng game trong năm 2017. Có thể nói, ít có tựa game nào lại thu hút và tạo nên một làn sóng ảnh hưởng đến thị trường game toàn Thế giới như thế. 

Vẫn chưa biết rằng Bluhole, Inc. và PUBG Corp có đáp ứng yêu cầu “nhỏ nhoi” này của Neymar hay không. Tuy vậy với số lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn Thế giới cùng chung tay xin cùng anh chàng nay thì biết đâu đấy!!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày