Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Nhắc bạn : Hãy tỉnh táo khi tải Fortnite mobile bản Android về máy!!!

Nhắc bạn : Hãy tỉnh táo khi tải Fortnite mobile bản Android về máy!!!

Team XemGame | 18/08/2018 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Fortnite mobile bản Android không được phát hành trên Google Play đang tạo cơ hội để kẻ xấu lợi dụng những game thủ thiếu hiểu biết.

Fortnite mobile sẽ không được phát hành thông qua Google Play Store, kho apps thông dụng nhất của người dùng Android vì không thống nhất được về vấn đề giá cả. Thay vào đó, để tải tựa game này, người dùng sẽ phải truy cập vào trang chủ của Epic Games và tải file về cài vào chính máy của mình.

Từ trước tới nay, tải ứng dụng Android qua Google Play Store vẫn là cách dễ dàng và an toàn nhất với người dùng. Thế nên, quyết định của Epic Games khiến fan Fortnite trên Android dễ bị lừa đảo hoặc tấn công bằng mã độc. Theo hãng bảo mật phần mềm Lookout, chỉ trong chưa đầy một tuần Fortnite ra mắt trên Android đã xuất hiện ít nhất 7 trang web trái phép, giả mạo nguồn tải về game Fortnite để phân tán mã độc.

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn đừng tải về Fortnite cho Android từ các nguồn lạ, kể cả từ Google Play Store. Hiện Fortnite cho Android chỉ có thể được tải về trực tiếp từ trang Fortnite.com/android mà thôi. Game Fortnite cho Android từ bất cứ nguồn nào khác đều có thể là giả mạo, lừa đảo hoặc chứa toàn mã độc.

Ngoài ra, Google cũng có thông báo trên Play Store về vấn đề này khi người dùng tìm kiếm Fortnite. Chính vì thế, bạn cũng không nên tải về bất cứ ứng dụng hoặc game nào giống Fortnite trên Play Store. Vì chính sách duyệt phần mềm quá thoải mái của Google Play Store cũng sẽ dễ khiến kẻ xấu lợi dụng để lừa gạt những game thủ nhẹ dạ :

Ngoài ra, ở thời điểm này Fortnite cho Android vẫn chưa mở cửa cho tất cả mọi người, để được chơi bạn cần đăng ký nhận lời mời từ Epic Games. Người dùng hãy tỉnh táo kẻo dính phải virus hay những phần mềm độc hại vào máy của mình nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày