Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Những chiến thuật đang gây ức chế nhất trong cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam

Những chiến thuật đang gây ức chế nhất trong cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam

Team XemGame | 12/07/2018 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều chiến thuật dị được các huấn luyện viên Việt Nam sáng tạo ra trong FIFA Online 4 khiến đối phương dở khóc dở cười.

Trong FIFA ONLINE 4 chỉ có 1 yếu tố quan trọng là bằng mọi cách chỉ cần thắng là đủ, cho dù chơi xấu hay có làm bất cứ việc gì cũng đều chấp nhận. Cho nên việc giành chiến thắng trong một trận đấu trở nên quan trọng hơn khi sự fairplay được gạt bỏ qua một bên. Chúng ta đã thấy rất nhiều đến những lối đá tấn công tổng lực bằng những đội hình 3-5-2, 3-4-3 hay lối đá phòng thủ phản công, lối đá ru ngủ bằng phương pháp tiqui-taca hoặc khó chịu hơn nữa là phòng thủ sơ đồ kim cương Italia.

Những chiến thuật và đội hình kể trên đều rất bình thường và thường xuyên gặp tại FIFA ONLINE 4 nhưng dạo gần đây, đã có một số chiến thuật “cực bựa” được các HLV sáng tạo và gây ra rất nhiều khó chịu đến cho đối thủ của họ. Những chiến thuật như “Kiến bu cục đường” hay “Đâm thẳng xuyên thủng” các bạn đã có nghe qua bao giờ chưa ? Và chỉ có tại FO4 các HLV mới có sự sáng tạo vô hạn đến như vậy.

Kiến bu cục đường

Một thanh niên không được chơi game bức xúc cho hay khi anh ta đụng độ một đội bóng có chiến thuật dị 6-3-1-0

Chiến thuật đang làm mưa làm gió tại các chế độ đá xếp hạng trong FO4. Khi yếu tố quyết định giành chiến thắng lại càng được đề cao hơn khi chế độ này đã bỏ đi hiệp phụ, và giải quyết bằng tỉ số hòa, như thế là 2 đội dắt nhau về và giữ kết quả hòa ấy. Vì không có sự kịch tính đến cùng trong chế độ đá xếp hạng cho nên các HLV đã lợi dụng được tình trạng trên để khi họ có bàn thắng sớm hoặc cận kề hết thời gian, họ liền đổi chiến thuật từ chiến thuật gốc sang một chiến thuật mà chỉ có trong FIFA ONLINE 4 các HLV mới có sự sáng tạo đó.

Đội hình bá đạo trên từng hạt gạo của các HLV dùng để bảo toàn tỉ số của mình

“Kiến bu cục đường”, đây là chiến thuật đang được sử dụng khá nhiều và rộng rãi đã làm cho biết bao nhiêu thanh niên bị ghi bàn phút chót ức chế bất lực không thể làm gì khi có đến 10 hoặc 11 cầu thủ ở sân nhà. Nhìn thôi là đã thấy ngán chứ đừng nói đang trong trận mà thời gian chỉ tính bằng giây, rất nhiều HLV đã bất lực và tủ nhủ rằng mình “đen” khi gặp thằng HLV đó mà thôi.

Một số chiến thuật “dị” chỉ có trong FIFA ONLINE 4

Không chỉ dừng ở đội hình như 8-1-1 hay 6-3-1-0 mà dưới đây là một số đội hình không tưởng tượng nổi. Các HLV trong FO4 họ vừa là những con người sáng tạo mà còn có cá tính riêng biệt nổi bật. Nhìn vào đội hình chúng ta không biết họ sẽ đá như thế nào, và sử dụng cầu thủ ra sao nhưng thật sự rất phục họ về cách biến tấu đội hình của mình.

Đội hình chồng biên bá đạo nhất mà FO4 từng sản sinh ra
Đội hình này cũng khá nhiều HLV sử dụng vì tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả của nó.
“Đâm thẳng xuyên thủng” không còn nghi ngờ gì nữa đây là một trong những đội hình có lối tấn công mạnh nhất hiện tại chỉ 1 đường chuyền lên mà thôi
Cũng đã có rất nhiều thanh niên bất lực trước những đội hình như thế này

Dù biết rằng, phòng thủ cứng chính là một trong những mẫu chiến thuật điển hình của bộ môn bóng đá. Nhưng với nhưng gì FO4 đang gặp phải chính là chưa có mức xử lý hình phạt dành cho các HLV dở thái độ chơi xấu ra mặt. 

Khi sử dụng tuyệt kỹ “câu giờ đại pháp” chuyền qua chuyền lại giữa các cầu thủ sân nhà với nhau. Đây chính là điều mà FO4 cần cải thiện ngay lập tức, nếu không sẽ có rất nhiều HLV lạm dụng điều này để có được những chiến thắng không xứng đáng dành cho mình, thêm vào đó là tạo phần phản cảm đến với những người chơi khác, đá banh tuy có chiến thuật tấn công thì cũng có phòng thủ nhưng cũng có mức độ chứ không thể nào “nhây” từ đầu hiệp đến cuối hiệp được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày