Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Những điều bạn cần chuẩn bị trước khi FIFA Online 4 mở cửa trưa nay

Những điều bạn cần chuẩn bị trước khi FIFA Online 4 mở cửa trưa nay

Team XemGame | 14/06/2018 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy chuẩn bị thật kỹ càng để khi server vừa mở cửa là bạn có thể trải nghiệm ngay tựa game FIFA Online 4 cực hot này.

Đồng hành cùng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup thì FIFA Online 4 cũng thông báo sẽ chính thức mở cửa server vào tầm 12h trưa nay, tất nhiên đây chỉ là thời gian dự kiến và chắc sẽ có sai khác nhưng để có thể chuẩn bị sẵn sàng ngay khi server vừa mở cửa là vào chiến luôn thì cộng đồng game thủ cần phải chuẩn bị những thứ sau đây thật tốt.

Kiểm tra cấu hình xem có phù hợp hay không

Đây có lẽ là việc bất kỳ game thủ nào cũng cần làm khi thấy một tựa game hợp cạ vừa ra tiệm, tất nhiên nếu dàn máy nhà bạn không đủ để cân cấu hình của FIFA Online 4, hãy cân nhắc để nâng cấp chúng nhé :


Chuẩn bị để làm quen với lối chơi mới

Không chỉ về đồ họa, hình ảnh hay âm thanh, trò chơi sẽ khoác lên mình 1 lối chơi hoàn toàn mới, và hứa hẹn đây sẽ là một kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao.  Rất nhiều cơ chế và tính năng mới được bổ sung như Active Intelligence System hay Physical Play Overhaul. Gameplay của FIFA ONLINE 4 đã được thay đổi nhằm tạo động lực cho game thủ đá cởi mở, chứ không tái hiện lại lối đá dập khuôn cũ nữa, điều này góp phần mang lại nguồn sinh khí mới cho thương hiệu game bóng đá nổi tiếng này.

 

Xóa đi phiên bản Close Beta và cài lại từ đầu

Theo như khuyến cáo từ Garena, họ vẫn đang cố gắng giải quyết triệt để các lỗi khi cập nhật từ phiên bản Closed Beta lên Open Beta. Nên để game thủ có những trải nghiệm trơn tru nhất thì tốt nhất hãy xóa hết tất cả down lại bản mới nhất từ trang chủ.

Hãy xóa hết bản Close Beta và cài đặt lại

Đấy có lẽ là điều đáng tiếc với những game thủ đã đăng ký tham dự đợt Close Beta của FIFA Online 4 từ hồi tháng 3 trước khi phải tốn thêm thời gian để chuẩn bị lại.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng FFIFA Online 4 nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày