Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Những điều gì chúng ta có thể trông chờ ở chế độ Zombie của Call of Duty mobile

Những điều gì chúng ta có thể trông chờ ở chế độ Zombie của Call of Duty mobile

Team XemGame | 24/10/2019 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Zombie của Call of Duty mobile được trông chờ sẽ mang đến phần chơi cốt truyện hấp dẫn đi kèm với những màn đấu trùm gay cấn.

Tencent và Activision chắc chắn sẽ cố gắng duy trì cảm giác cốt lõi của trải nghiệm Zombie vì chế độ này từng là một thành công lớn cho loạt game Black Ops và trong World at War. Người chơi bị cuốn hút vào khả năng sống sót sau những đợt tấn công từ binh đoàn xác sống, bên cạnh đó là phần chơi Zombies thường có những Easter Eggs thú vị đi kèm cùng phần cốt truyện chuyên sâu.

Gameplay zombie từ máy chủ Trung Quốc

Trong phần chơi sinh tồn Zombies của Call of Duty mobile, người chơi sẽ thực hiện hàng loạt nhiệm vụ tuyến tính từ di chuyển từ điểm này đến điểm khác, tiêu diệt và đối đầu với nhiều loại zombie khác nhau, và cuối cùng là những con trùm. Mỗi khi hoàn thành một màn, người chơi sẽ có khoảng thời gian nghỉ xả hơi để nạp lại đạn, thưởng thêm phụ kiện để gắn vào vũ khí….

 

Người chơi có thể chơi chế độ zombie một mình hoặc theo tổ đội. Cũng giống multiplayer và battle royale, chế độ Zombies sẽ bao gồm vũ khí, Perks và phụ kiện độc quyền từ vô số các phiên bản Call of Duty khác. Một số bản đồ sẽ quay trở lại, chẳng hạn The Transit từ Call of Duty: Black Ops II.

Vẫn chưa có ngày phát hành cho chế độ Zombies. Nhưng theo nhiều nguồn tin thì có thể những ngày cuối Halloween sắp tới là dịp phù hợp nhất để thêm nó vào Call of Duty mobile. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất.

Những điều gì chúng ta có thể trông chờ ở chế độ Zombie của Call of Duty mobile

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày