Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » 7 điều thú vị hay ho mà bạn nên thử ngay và luôn trong Fifa Online 3

7 điều thú vị hay ho mà bạn nên thử ngay và luôn trong Fifa Online 3

Team XemGame | 05/05/2017 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Có kha khá điều thú vị mà có vẻ như nhiều game thủ đã bỏ qua trong Fifa Online 3. Nào tạm gác lại những trận xếp hạng căng thăng để thứ qua 7 điều thú vị này trong FO3 nhé.

1. THỬ GÓC NHÌN CAMERA MỚI

Có lẽ đa số nhiều người chơi thường quen với góc camera F3 hoặc F4 nhưng không chỉ có một góc camera đó trong FO3 thôi đâu, mà lại có từ F3 đến F9 nên có rất nhiều cho các bạn lựa chọn

xemgame-5-5-415-1.jpg (710×446)
Như thế này
Fifa Online 3
hoặc như thế này

2. THỬ ĐỘI HÌNH VỚI TOÀN NHỮNG CẦU THỦ CHƠI CÙNG MỘT VỊ TRÍ

Sẽ ra sao nếu như toàn bộ cầu thủ của bạn đều là thủ môn, tiền đạo hoặc hậu vệ?

Bạn phải sắp xếp những cầu thủ đó vào một đội hình có tất cả các vị trí và được vận hành một cách bình thường với đầy đủ 3 lớp. Giống như sự kiện “Thủ môn nổi loạn” vừa được tổ chức cách đây không lâu.

xemgame-5-5-415-3.jpg (710×444)

3. HOÁN ĐỔI VỊ TRÍ CỦA CÁC CẦU THỦ TRONG ĐỘI HÌNH

Điều này cũng có phần giống nhưng cũng khá khác so với cách làm ở trên. Giống nhau ở chỗ cầu thủ sẽ chơi ở một vị trí mà không phải là sở trường của họ, nhưng điểm khác ở đây là bạn sẽ không phải chơi với một đội hình toàn thủ môn hay tiền đạo nữa mà đội hình này cũng vẫn sẽ có đầy đủ các vị trí như bình thường nhưng có điều, các vị trí đó sẽ được hoán đổi lại với nhau. Hãy tưởng tượng xem nếu Peter Crouch đứng trong khung gỗ và trước mặt anh là Neuer và Buffon, Pepe chạy cánh và Subotic đá cắm thì bạn sẽ chơi như thế nào?

xemgame-5-5-415-4.jpg (710×404)

4. ĐỔI QUA BÀN PHÍM HOẶC GAMEPAD

Bạn thường đá fo3 bằng gì, bàn phím hay gamepad. Nếu đá bàn phím thì chuyển sang gamepad và gamepad thì sang bàn phím sẽ ra sao. Nếu bạn từng chơi gamepad thì sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen nhưng nếu chưa thì thời gian đầu bạn sẽ(hầu như là tất cả mọi người) cảm thấy như là thảm họa. Cách di chuyển, cách chỉnh hướng cũng như các kĩ thuật đều khác so với bàn phím mà bạn đã từng quen và những trận đấu đầu tiên thì tỉ số của đội đối phương so với bạn sẽ giống như Barcelona đá tập với ……… đội bóng xóm bạn vậy.

xemgame-5-5-415-5.jpg (1447×751)

5. THỬ SỨC VỚI ĐÁ RANK 2VS2, 3VS3

Khi đá 1 mình thì có lẽ những pha phối hợp ban bật đập nhả bạn sẽ cảm thấy rất mượt mà và dễ dàng nhưng đối với 2vs2 hoặc 3vs3 thì lại khác. Những tình huống mà bạn cảm thấy như 100% bóng sẽ đến chân tiền đạo thì đồng đội lại cho tiền đạo đứng sau hậu vệ đối phương, hoặc mình đang dẫn bóng thì đồng đội lại chạy ngang cướp bóng hoặc đứng trước mặt cầu thủ của mình.Có thể nói chế độ 2vs2, 3vs3 sẽ mang lại cho bạn những tình huống dở khóc dở cười hoặc cũng có thể là những nỗi ức chế mà không ai hiểu được. Và nếu như bạn định thử sức với 2vs2 hoặc 3vs3 thì tôi khuyên bạn tốt nhất nên chơi cùng bạn bè để có gì……còn chửi nó cho dễ =))

xemgame-5-5-415-6.jpg (710×443)

6. TỰ ĐẶT RA CHO MÌNH 1 MỤC TIÊU KHÁC NHAU TRONG MỖI TRẬN ĐẤU

Đó có thể là trận đấu đó bạn sẽ ban bật 1 chạm liên tục với tốc độ cao và không cầu thủ nào được rê bóng, hay là không sử dụng phím tăng tốc suốt cả trận,……. Nếu như hoàn thành được mục tiêu đó thì kết quả trận đấu đó có ra sao thì có lẽ bạn cũng sẽ có được niềm vui cho mình.

xemgame-5-5-415-7.jpg (710×444)

7. THỬ NHỮNG KIỂU ĂN MỪNG ĐỘC VÀ LẠ

Có rất nhiều những kiểu ăn mừng khác nhau và bạn có thể chọn 1 số kiểu ăn mừng mà bạn thích để tăng thêm phần giải trí trong những trận đấu của mình.

xemgame-5-5-415-8.jpg (710×399)

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm