Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Những hình thức chống hack mà Rules of Survival đang áp dụng để làm sạch game

Những hình thức chống hack mà Rules of Survival đang áp dụng để làm sạch game

Team XemGame | 25/05/2018 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH Rules of Survival không ngừng chạy đua với các thế lực “phá game” để đem tới môi trường thi đấu lành mạnh, công bằng là điều được cộng đồng ghi nhận.

Cập nhật liên tục để vá lỗi game 

NPH Rules of Survival liên tục cho ra mắt các bản cập nhật hàng tuần ngoài mục đích thêm vào những nội dung mới trong game còn để liên tục vá lỗi và chỉnh sửa hệ thống đang bị hacker lợi dụng.

Mỗi dịp cập nhật, game sẽ tiến hành rà soát máy tính của bạn để phát hiện những phần mềm thứ ba. Nhiều loại hack ESP, Aimbot, nhảy dù nhanh cũng như nhảy xa đã bị phát hiện và phần mềm chống hack được nâng cấp liên tục chống lại chúng.

Cấm cảnh cáo hoặc cấm vĩnh viễn

Một trong những hình thức trừng phạt phổ biến nhất mà Rules of Survival đang áp dụng chính là cấm chơi một thời gian. Có rất nhiều account bị ban với thời gian khác nhau, nhưng chủ yếu là khóa trong 24h hoặc vĩnh viễn. Một tab cảnh báo từ hệ thống sẽ xuất hiện ngay thời điểm account bị disconnect ra ngoài. Điều này khiến những “siêu nhân” không còn phô diễn năng lực của mình trong môi trường Rules of Survival được nữa.

rules of survival

Bên cạnh đó biện pháp truy lùng hack theo IP khiến hàng loạt chủ quán net phải khốn đốn trong thời gian vừa qua cũng là một biến thể của hình thức này. Theo đó chỉ cần một máy sử dụng hack thôi, thì tất cả những dùng chung dãi IP đều bị liên lụy và cấm không thương tiếc.

Cấm theo thiết bị

Khi bị phát hiện sử dụng hack trên điện thoại hoặc máy tính bảng, thì ID điện thoại của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, đồng nghĩa với việc bạn không thể tải hay truy cập game, đến lúc này thì có sở hữu cả hàng trăm tài khoản cũng vô dụng, và nếu muốn tiếp tục chơi RoS thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là…mua điện thoại mới.

Trước đây, hình thức này chỉ áp dụng đối với một vài trường hợp cụ thể như hệ thống máy trạm tại các quán net thường chơi phiên bản PC, nhưng giờ đây thì hình phạt này sẽ được áp dụng 100%, đối với cả máy tính cá nhân và thiết bị di động.

Nếu như những hacker không sợ khi phải liên tục tạo các tài khoản khác nhau để hack, thì nay việc bị đánh thẳng vào thiết bị dùng để chơi game khiến họ sẽ phải ái ngại và suy nghĩ thật kỹ trước khi vác hack vào phá game.

Phát hiện file lạ là không khởi động game

Các phần mềm thứ ba thường tác động vào chương trình game và qua đó biến hacker thành những siêu nhân với khả năng nhảy xa, tự định vị đối thủ….Mới đây nhất, NetEase đã âm thầm cập nhật thêm công cụ mới vào game. Theo đó, nếu như bất kì các file nào của Rules of Survival bị thay đổi thì lập tức người chơi đó sẽ không thể mở được game. Điều này đang được áp dụng cho cả hai phiên bản PC  và mobile của Rules of Survival.

Đây là một trong những bước tiến trong cuộc chiến chống hack của Rules of Survival khi các phần mềm hack tác động trực tiếp vào game sẽ bi chặn lại ngay từ màn hình đăng nhập.

Thả bot AI thăm dò các trận đấu

Việc xuất hiện những con bot AI trong game chắc không phải là những thông tin quá xa lạ với phần đông game thủ Rules of Survival nữa. Chúng được nhận dạng bằng việc mặc trang phục mặc định và thường đứng một cách ngáo ngơ trong game. Vai trò của chúng không phải là chiến đấu hoặc chạy BO như thông thường cũng không phải thêm vào cho đủ số người trong trận đấu, mà đơn giản là để… hứng sát thương từ tất cả mọi người chơi bình thường khác.

Tùy vào lượng sát thương gây ra, khoảng cách nã đạn, tốc độ di chuyển, góc bắn… vào các AI – bot mà hệ thống sẽ trực tiếp nhận diện được đâu là game thủ “sạch” và đâu là đối tượng phá game. Sau đó chúng sẽ báo cáo về NPH những game thủ khả nghi để tiến hành trừng phạt những kẻ sử dụng phần mềm thứ ba để gian lận.

Trang chủ https://www.ros-pc.com/

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày