Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Những kiểu đồng đội bị người khác ghét nhất trong Rules of Survival

Những kiểu đồng đội bị người khác ghét nhất trong Rules of Survival

Team XemGame | 05/03/2018 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới đây là những kiểu đồng đội dễ bị ghét nhất khi đấu Team cùng nhau, tham khảo để không làm mất lòng nhau khi chinh chiến Rules of Survival nhé.

Ham đi lẻ

Đây là điều tối kỵ đối với bất cứ một đội hình tiêu chuẩn nào nếu không muốn bị phân tán và tiêu diệt và đặc biệt là trong một môi trường rất cần tính đồng đội để sinh tồn như chế độ đấu đội của Rules of Survival, nếu một đội hình mà có đến 1 hoặc 2 thành viên ham đi lẻ, thì có một điều chắc chắn rằng tính cơ động, linh hoạt và trợ chiến khi chiến đấu hoặc tải thương sẽ giảm hẳn rõ rệt và những người đi lẻ sẽ bị ngầm ghét nhất.

Không chịu cứu bồ khi nguy cấp

 Có những đồng đội luôn hỗ trợ hết mình cho nhau nhằm đi đến chiến thắng chung, nhưng cũng có những đồng đội “trời đánh” chỉ biết mỗi bản thân mình mà không hề biết đến người khác và khi chứng kiến đồng đội bị thương không có khả năng di chuyển hay bắn trả, họ thường kệ nhau mà chơi và đây cũng chính là một kiểu game thủ dễ bị team ghét bậc nhất.

Làm lộ vị trí chung

Hành quân bí mật và tấn công bất ngờ, dứt khoát luôn là tôn chỉ tuyệt đối của đại đa số người chơi Rules of Survival nhằm tồn tại và chiến thắng, và nếu trong một đội hình không may có một người sơ ý làm lộ ví trí chung như bắn bừa, di chuyển hiên ngang ngoài đường…vv thì đấy chính là điều mà những thành viên còn lại không mấy thích thú.

Không chia sẻ đồ với người chơi khác

Mặc dù đây là vấn đề thuộc quyền cá nhân của mỗi người nhưng chính nó lại là tác nhân gây ra những sự ghen ghét nho nhỏ trong team bởi có những item mà người này rất rất cần nhưng người kia lại có hoặc thừa mứa mà không chịu cho, chia bớt nên từ đó sản sinh ra lòng đố kỵ trong nội bộ team, dẫn đến những xung đột không đáng có.

Loot sạch không chừa đồng đội

Nhanh thì còn, chậm thì hết, một khi di chuyển hay dàn đội hình công nhà, nếu không có đối phương hiện diện thì tất cả hầu như chỉ nghĩ đến việc loot đồ và nếu có ai nhanh chân loot sạch đồ và không chừa lại một thứ gì cho những đồng đội đi cùng thì chắc chắn rằng người đó sẽ bị ghét dù ít nhiều.
Đấy là những kiểu đồng đội dễ bị ghét nhất trong team.

rules of survival

Còn bạn, bạn còn biết điều gì dễ làm mất lòng nhau nhất khi đấu Team không ?

Trang chủ http://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày