Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Những mối nguy hiểm không thể nhìn thấy được ở đấu trường Liên Quân Mobile

Những mối nguy hiểm không thể nhìn thấy được ở đấu trường Liên Quân Mobile

Team XemGame | 20/01/2018 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở Liên Quân Mobile có một số nhân vật không có khả năng tàng hình nhưng lại sở hữu những chiêu thức gây sốc sát thương lớn rất thích hợp cho việc đánh du kích hay rình rập trong bụi cỏ.

Natalya

Trong số tất cả các pháp sư, Natalya vẫn chiếm một vị độc tôn về khả năng dồn sát thương phép cực kì bá đạo của mình. Chỉ cần ăn một combo : Qủa cầu hắc ám => Ác quỷ hội tụ => Tia sáng tử vong, bất kì gã tanker nào cũng phải bê bết máu mà chạy mất dép, còn xạ thủ hay đấu sĩ thì bốc hơi không còn vết tích. Thế nhưng, để làm được điều đó thì bước quan trọng nhất là Quả cầu hắc ám phải trúng đích. Với tốc độ của quả cầu này, việc né tránh sẽ là hết sức dễ dàng với những Kiện tướng đã có kĩ năng cơ bản nhất định. Chính vì lẽ đó, cách đánh hữu hiệu nhất đối với Natalya sẽ là rình rập trong những bụi cỏ, chờ đợi những bước đi sơ hở của kẻ thù và làm cho họ phải trả giá.

Veera

Cũng giống Natalya, khả năng dồn sát thương của Veera là không phải bàn. Tuy nhiên kết quả chỉ đạt được tối đa khi Veera công kích đơn mục tiêu. Do đó, ở các bậc rank cao, Veera rất ít khi được xuất hiện vì các trận đấu ở bậc rank này thường hướng tới những giao tranh tổng, những vị tướng có chiêu thức diện rộng cũng như đa mục tiêu sẽ được ưa dùng hơn rất nhiều. Nhưng các Kiện tướng cũng biết rồi đấy, thắng bại tại kĩ năng, Hội đồng đã rất nhiều lần chứng kiến Veera đạt MVP với chỉ số K/D/A rất lớn ở rank cao thủ với lối chơi du kích cực kì hiệu quả. Chỉ cần chọn vị trí một cách chính xác, núp lùm và đợi thời cơ, team bạn rất có thể phải chơi trong tình trạng thiếu người chỉ trong một tích tắc.

Zuka

Chú gấu trúc kungfu này là một đấu sĩ hết sức bá đạo khi đi đường đơn với lượng sát thương tay vật lý tạo ra vô cùng lớn, có thể đè chết bất kì đối thủ nào ở giai đoạn đầu và giữa game. Thế nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác khi đến late game, các xạ thủ hay pháp sư đều sở hữu lượng damage khổng lồ cũng như sở hữu sức sống dẻo dai hơn. Mà Zuka nhà ta lại không phải là đấu sĩ sở hữu lượng giáp giày hay máu trâu cho lắm. Do đó, việc núp lùm chính là giải pháp an toàn cho Zuka. Sở hữu sẵn các chiêu thức cơ động cao tăng khả năng gây sát thương, Zuka có thể ẩn nấp và tung ultimate “Trầm trọng lực” gây choáng diện rộng của mình để gây bất ngờ cho đối thủ , cấu rỉa hoặc làm bốc hơi kẻ địch và thoát ra nhanh chóng. Chắc chắn bất kì xạ thủ nào cũng phải toát mồ hôi hột khi không thấy Zuka trong combat.

Nakroth

Phong cách chiến đấu du kích vẫn là cách chơi sở trường đối với vị thẩm phán này. Sở hữu các chiêu thức vừa cơ động, vừa gây khả năng khống chế, Nakroth hoàn toàn là một bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện trong những pha giao tranh, có thể gây nguy hiểm và đột biến bất cứ lúc nào cho chủ lực của địch. Chỉ cần chậm tay, gã thẩm phán này có thể ngay lập tức từ đâu đó áp sát và cho bạn lên bảng. Lượng máu và giáp cực kì giấy khiến Nakroth không thể có mặt quá lâu trong combat, do đó các lùm cây luôn là nơi ẩn náu lý tưởng cho mỗi lần đột kích cũng như chờ đợi thời cơ.

Lindis

Lindis chính là vị tướng mới nhất vừa ra mắt của đấu trường và cũng là đỉnh cao của nghệ thuật núp lùm. Các chiêu thức đều giúp Lindis đạt được tối đa sát thương gây ra khi đứng trong bụi cỏ. Chỉ với nội tại “Phục kích”, Lindis có thể được gia tăng được tốc chạy cũng như khả năng bắn liên hoàn 2 lần ở đòn đánh tiếp theo. Còn với “Nguyệt quang”, Lindis có thể soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5s. Với các kĩ năng này, Lindis hoàn toàn biến các bụi cỏ thành lợi thế sân nhà, khiến tất cả những ai xâm phạm đều phải lãnh một hậu quả khó lường với những đòn đánh tay có sát thương vật lý rất lớn như thế này.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày