Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Những thứ bạn cần chú ý nếu không muốn bị ban vĩnh viễn trong Rules of Survival

Những thứ bạn cần chú ý nếu không muốn bị ban vĩnh viễn trong Rules of Survival

Team XemGame | 09/06/2018 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây số lượng người chơi bị ban nick trong Rules of Survival ngày càng gia tăng, nếu không muốn gặp tình cảnh đó thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

NetEase Games ngày càng siết chặt các biện pháp chống gian lận trong Rules of Survival. Mới đây fanpage của tựa game này đã thông báo 3 tình huống người chơi sẽ bị khóa nick vĩnh viễn mà không có cách gì kêu oan được nếu phạm phải, cùng xem chúng là gì nhé :

Bám hack để leo rank

Bản PC của Rules of Survival đã từng áp dụng cách ghép đội dựa trên mức điểm trung bình của các thành viên. Điều này khiến mẹo sử dụng account clone có mức rank thấp để kéo 3 – 4 người (squad hoặc fiveteam) đã không thể áp dụng được nữa. Tuy nhiên, việc chung team với chính những thành phần gian lận có mức rank tương đương cũng không phải là hiếm. Tội kẹp hack vẫn bị xử lý như bình thường, dù người được kéo vô tình hay cố ý.

Hack

Hack tận dụng lỗi game để trục lợi về cho mình

Toàn bộ diễn đàn về ROS tại Việt Nam tràn ngập bởi những hình ảnh, video game thủ Việt sử dụng phần mềm gian lận. Nếu bạn là một game thủ chân chính, ắt hẳn đã từng gặp ít nhất một lần những người chơi gian lận này trong Rules Of Survival và đành ôm hận bị cướp top 1 chỉ trong tíc tắc. 

Việc sử dụng công cụ gian lận từ lâu luôn được đánh giá là gây nguy hiểm cho máy tính của người sử dụng bởi những phần mềm được cài đặt đi kèm theo có thể là những chương trình gián điệp, có khả năng theo dõi máy tính người dùng nhằm trục lợi, đánh cắp thông tin từ những người sử dụng. Đi kèm với đó là việc người chơi dần dần mất đi kỹ năng của mình khi quá dựa dẫm vào các phần mềm này cũng như đi kèm với các nguy cơ như bị ban IP, thiết bị …..

Nạp kim cương lậu

Có lẽ việc nạp tiền ingame lậu không phải là điều quá hiếm nữa vì đã có quá nhiều tựa game hot có dịch vụ này. Đây là một dạng nạp tiền ảo tới account người mua, nhưng NPH lại không thu về “thành quả”. Người mua kim cương lậu sẽ rơi vào tỉnh cảnh “tiền mất tật mang”. Lúc này, muốn mở khóa account là điều gần như không thể nếu số kim cương nạp lậu quá lớn.

rules of survival

Những người chơi nạp Gem lậu nếu bị phát hiện sẽ bị phạt theo 2 phương án sau:

  • Thu hồi số tiền nạp ingame.
  • Khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn nếu hành vi này được tiếp diễn và gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày