Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Những vị tướng “bào trụ” tốc độ nhất trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng “bào trụ” tốc độ nhất trong Liên Quân Mobile

Team XemGame | 22/03/2018 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Liên Quân Mobile, các đội chơi sẽ được coi là chiếm được ưu thế khi giành được những mục tiêu lớn, đặc biệt là những trụ bảo vệ và nhất là nhà chính của đội phương.

Dưới đây là những vị tướng cấu máu dần dần trụ đối phương, khiến đối thủ mất trụ mà vẫn không biết được lí do vì sao:

Violet

Mặc dù đã bị giảm mạnh về tầm bắn, cũng như không được đánh giá quá cao trong thời gian gần đây, nhưng Violet vẫn đang là cái tên vô cùng khó chịu mà bất kỳ đội tuyển nào cũng ngại phải đối mặt. Không chỉ tiềm ẩn sự đột biến với những phát bắn chí mạng, cùng sự cơ động và thích nghi tốt với nhiều vị trí, cô nàng này còn là một trong những cái tên cấu rỉa trụ nhanh bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Khác với những màn đẩy trụ thông thường, nơi mà bạn phải có lính để tank trụ, Violet không cần quá nhiều thời gian chờ đợi như vậy. Thay vào đó, những người chơi nhiều kinh nghiệm với vị tướng này có thể tận dụng việc được gia tăng sát thương, cũng như tầm bắn trong thoáng chốc của cô nàng mỗi khi kích hoạt Đạn Xuyên Thấu để cấu rỉa trụ. Với phương án này, Violet không những gây được sát thương lớn lên trụ, mà còn giúp cô nàng có thể tranh thủ cấu rỉa công trình mỗi khi có thể trong giai đoạn đi đường. Thêm một lợi thế nữa, đó là thời gian hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu khá ngắn, chỉ có 5 giây mà thôi, cộng thêm với nội tại hỗ trợ của Nạp Đạn, cô nàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi cho những pha xả súng tầm xa của mình lên trụ đâu. Nếu như đối thủ sở hữu Violet, chẳng mấy chốc mà trụ bạn sẽ bốc hơi không lý do, dù thế lính vẫn được giữ ở mức cân bằng đấy.

Tel’Annas

Tương tự với người đồng nghiệp Violet, Tel’Annas cũng có cơ chế cấu rỉa trụ tương tự, dù rằng không được nhanh nhạy như cái tên kể trên. Nếu như Violet có Đạn Xuyên Thấu, thì Tel’Annas cũng trình diễn thứ đặc sản riêng của cô nàng này, đó chính là Ưng Nhãn. Mặc dù thời gian hồi chiêu có hơi lâu, nhưng thay vì chỉ được bắn một phát vào trụ như Violet, Tel’Annas có thể gây ra sát thương trong suốt thời gian mà kỹ năng này có hiệu lực. Đó là chưa kể, khi kích hoạt Ưng Nhãn, không chỉ tầm đánh của Tel’Annas được tăng mạnh, mà tốc độ bắn của cô nàng cũng được cường hóa đáng kể.

Kết hợp thêm với nội tại Sao Trời, Tel’Annas thường xuyên được xem là một trong những vũ khí chính của mọi đội tuyển trong mỗi lần đẩy trụ. Tuy nhiên, lưu ý rằng ngay cả khi kích hoạt được chiêu thức này, bạn vẫn nên cẩn thận trong những lần tấn công trụ đối thủ. Đừng liều lĩnh lao lên trước nếu như chưa có sự bảo kê từ phía đồng đội nhé.

Omega

Không giống như hai xạ thủ phía trên, Omega là vị tướng cận chiến duy nhất lọt vào bản danh sách này. Nếu bàn về sát thương, chắc chắn Omega chưa bao giờ được đánh giá quá cao, khi mà bản chất của vị tướng này là một mẫu chống chịu, cũng như thiên về gây hiệu ứng điển hình của Liên Quân Mobile.

Thế nhưng, sát thương lên trụ thì lại là một phạm trù hoàn toàn khác hẳn. Trong Liên Quân Mobile, chẳng có vị tướng nào sở hữu nội tại dị như Omega, khi mà Chế Độ Phá Hoại sẽ giúp cỗ máy hủy diệt này gây sát thương chuẩn lên mọi công trình với bộ kỹ năng của mình. Có nghĩa là, nếu như sát thương của Omega vào tướng địch, còn phải hoạt động theo cơ chế giảm dần theo lượng giáp cũng như kháng phép từ phía đối thủ, thì khi dùng kỹ năng vào công trình, Omega sẽ được tính sát thương chuẩn cho cả 3 kỹ năng của mình.

Mà lực sát thương của Omega cũng không phải là không có đâu nhé. Bạn hãy cứ thử đứng trong vòng chiêu cuối của vị tướng này xem, chắc chắn chẳng hề dễ chịu chút nào đâu. Thậm chí, nhiều người chơi Omega còn thường xuyên kích hoạt Chế Độ Xung Phong để nhận được một lượng giáp, trước khi lao tới và solo với trụ đối thủ nhằm cấu rỉa các công trình đấy.

Yorn

Chàng xạ thủ thứ 3, và cơ chế hoạt động cấu rỉa trụ thì cũng không khác gì Violet hay Tel’Annas. Chỉ có điều, hai vị tướng kể trên cần thời gian để hồi chiêu, trong khi Yorn có thể tận dụng tầm bắn xa bẩm sinh nhờ vào nội tại Vô Tận Tên của anh chàng. Vậy nên, sẽ là một tội ác nếu bỏ qua anh chàng đẹp trai trong bản danh sách này.

Bàn về tốc độ đẩy trụ, Yorn là số hai thì ít ai dám tự xưng là số một. Nội tại Vô Tận Tên mang tới một lượng lớn sát thương cho vị tướng này. Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc cần tới 5 đòn đánh thường để kích hoạt sẽ khiến cho kỹ năng trở nên có phần khó sử dụng. Tuy nhiên, nếu đọc kỹ lại bạn sẽ thấy, sau khi sử dụng bất kỳ chiêu thức nào, Vô Tận Tên cũng sẽ đều được kích hoạt. Và đó là lúc mà bạn chỉ cần đứng sát tầm của trụ đối thủ, rồi bấm phím đánh thường ra đất, Vô Tận Tên sẽ gây nên những sát thương vô cùng lớn lên công trình của đối thủ.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày