Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Những vị tướng đa năng, đảm nhiệm được nhiều vị trí trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng đa năng, đảm nhiệm được nhiều vị trí trong Liên Quân Mobile

Team XemGame | 19/01/2018 12:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ không lạ khi bạn bắt gặp nhiều cái tên tuy được chú thích là phù hợp cho vị trí sát thủ đi rừng, nhưng lại được khá nhiều người chơi sử dụng ở vị trí solo đường Kinh Kong trong Liên Quân Mobile.

Airi

Mở đầu bản danh sách là cô nàng Long nữ, Airi. Đúng theo tiểu sử và nguồn gốc, vị tướng ninja này mặc nhiên được nhiều người cho rằng sẽ phù hợp với vị trí sát thủ, chuyên ám sát và hành thích kẻ địch. Tuy nhiên, thực tế liệu có phải vậy?

Trước hết, phải khẳng định rằng, việc không phải sử dụng năng lượng mang lại cho Airi khá nhiều lợi thế, dù là được sử dụng ở bất kỳ đường nào. Hãy cùng thử phân tích về một Airi ở vị trí đi rừng trước nhé. Nhìn chung, tốc độ dọn quái rừng của cô nàng này không quá nhanh, dù rằng Kiếm Khí có cơ chế hỗ trợ thời gian hồi chiêu nhờ vào nội tại Sắc Lẻm của cô nàng. Lượng sát thương cơ bản ở giai đoạn đầu game của Airi không quá cao. Ngoài ra, trước khi có cấp độ 4, Airi có tầm ảnh hưởng rất hạn chế lên game đấu. Tuy rằng Kiếm Vũ có thể khiến vị tướng này di chuyển linh hoạt, nhưng thời gian hồi chiêu của Long Kiếm lên tới 40 giây có thể là một trở ngại, và khiến cô nàng không thể tham gia vào các giao tranh liên tục.

Chấm điểm vị trí đi rừng: 7/10

Còn ở vị trí solo đường Kinh Kong, có lẽ cô nàng này sẽ có nhiều đất diễn hơn. Trước hết, Airi khó lòng thua kèo khi solo 1vs1. Nếu sợ bị đối thủ cấu rỉa, bạn hoàn toàn có thể đẩy lính từ xa liên tục nhờ tận dụng nội tại Sắc Lẻm cùng Kiếm Khí. Nếu tinh tế, khi có cấp độ 4, bạn hoàn toàn đủ sức để K.O kẻ địch trong một nốt nhạc với combo của mình. Cộng thêm Kiếm Vũ tương đối linh hoạt sẽ giúp cho Airi luôn nhanh hơn kẻ địch khi tham gia hỗ trợ các đường khác, hoặc giao tranh tại các mục tiêu lớn.

Chấm điểm vị trí đi đường Kinh Kong: 9/10

Batman

Nếu đã từng chơi Batman ở vị trí đi rừng, chắc bạn sẽ hiểu sự nguy hiểm của vị tướng này trong những pha bắt lẻ ở giai đoạn đầu game. Tốc độ dọn quái rừng của hắn cũng khá nhanh, nhờ vào Vuốt Chân Không có thời gian hồi chiêu chỉ 5 giây. Lượng hồi phục mà Phi Tiêu Dơi mang lại cũng khiến Người Dơi không phải lo về lượng máu quá nhiều. Nhiều người có thể cho rằng, Batman là vị tướng quá hợp để đi rừng. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nên nhớ rằng, năng lượng cần sử dụng cho bộ kỹ năng của anh chàng này là tương đối lớn, và đây là trở ngại lớn nhất của vị tướng này. Kích hoạt Dơi Đêm đã tiêu tốn 120 năng lượng rồi, và chỉ cần xả hết một combo, Batman chắc chắn sẽ cạn năng lượng. Chưa kể, khi đi rừng và lên đồ theo hướng tối ưu sát thương, Batman hoàn toàn dễ dàng đột tử trong giao tranh.

Chấm điểm vị trí đi rừng: 8/10

Khi được sử dụng ở vị trí solo đường Kinh Kong, Batman sẽ phát huy được tối đa bộ kỹ năng của mình. Vuốt Chân Không có thể cấu rỉa tốt, và càng mạnh hơn khi có đông quái xung quanh Batman. Tốc độ đẩy đường tốt, cộng thêm việc hồi phục nhờ Phi Tiêu Dơi khiến cho Batman luôn ngang kèo với bất kỳ vị tướng nào. Đó là chưa kể, khi chơi đường Kinh Kong và lên đồ theo hướng đấu sĩ chịu đòn, Batman trở nên cực kỳ khó chịu trong giao tranh. Sát thương có, chống chịu có mà vẫn đảm bảo được hiệu quả bắt lẻ của mình, đây mới là một Batman chuẩn chỉnh. Ngoài ra, mỗi lần Batman mất ảnh trên bản đồ, đối thủ sẽ không biết rằng bạn đang rình rập kẻ solo đường Kinh Kong, hay là một lane bất kỳ nào. Batman ở vị trí này còn mang lại đầy rẫy sự nghi ngờ dành cho team địch.

Chấm điểm vị trí đi đường Kinh Kong: 9/10

Zuka

Bộ kỹ năng có phần hoàn hảo trên mức quy định của mình từng có một thời khiến cho Zuka trở thành hot pick ở mọi giải đấu. Tuy rằng thời đấy đã qua, nhưng cứ nhắc tới Zuka, nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới một con quái vật từng hoành hành trên mọi đấu trường của Liên Quân Mobile.

Xét ở khía cạnh sát thủ đi rừng, Zuka hoàn toàn không thua kém bất kỳ cái tên nào. Nếu cướp rừng ở những cấp độ đầu, cỡ những Nakroth hay Murad cũng khó lòng chịu được những pha đập gậy búa tạ của Zuka. Tốc độ dọn quái rừng của hắn cũng miễn chê, chưa kể lợi thế không phải sử dụng năng lượng nữa. Thậm chí, chưa cần có cấp độ 4, mà chỉ cần bùa lợi đỏ thôi, Zuka đã đủ sức đi tìm gank những con mồi yếu ớt bên phía đối thủ rồi. Còn nếu có Trầm Trọng Lực, đừng hỏi về độ phũ của Zuka trong những tình huống săn người hay giao tranh nhỏ lẻ.

Chấm điểm vị trí đi rừng: 9/10

Ở vị trí solo đường Kinh Kong, đã từng một thời, Zuka là số hai thì không cái tên nào dám tự xưng số 1. Đại sư gấu mèo chẳng ngán ngại bất kỳ đối thủ nào, nếu không muốn nói là vượt trội. Liên tục bị giảm sức mạnh trong thời gian gần đây, độ bá của Zuka đã phần nào giảm xuống, nhưng vẫn còn nguyên sự hữu dụng nếu được sử dụng một cách tinh tế và hợp lý. Sự linh hoạt, khả năng càn lướt và trên hết là dù lên tối đa chống chịu, nhưng sát thương của Zuka vẫn là miễn chê, đủ để tiễn đưa những cái tên yếu máu bên đối thủ như các vị trí pháp sư, xạ thủ lên bảng đếm số chỉ trong một nốt nhạc.

Chấm điểm vị trí solo đường Kinh Kong: 9/10

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày