Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Những vị tướng lầy lội nhất Liên Quân Mobile. dùng khiên đánh sấp mặt kẻ thù

Những vị tướng lầy lội nhất Liên Quân Mobile. dùng khiên đánh sấp mặt kẻ thù

Team XemGame | 13/01/2018 16:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo logic thông thường, kiếm và giáo mác dùng để tấn công, còn khiên thì để phòng thủ, chống đỡ lại các đợt phản kích từ kẻ thù. Thế nhưng trong đấu trường Liên Quân Mobile, có những vị tướng đi ngược lại quy luật đó.

Omega

Nếu ai chưa từng sở hữu hay gặp Omega trong các trận đấu và chỉ nhìn tạo hình bên ngoài, chắc hẳn cũng đều nghĩ rằng mũi khoan khổng lồ ở cánh tay phải sẽ là vũ khí cận chiến đắc lực và thiện chiến nhất của vị tướng robot này. Tuy nhiên, sự thật có thể sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ bởi phần lớn những chiêu thức mạnh nhất của Omega lại đều xuất phát từ chiếc khiên to tổ chảng ở cánh tay trái.

Với “Chế độ xung phong” , Omega tăng tốc lên thẳng phía địch, dùng chiếc khiên này đập mạnh xuống đất làm hất tung kẻ thù. Còn ở “Chế độ nghiền nát”, Omega dùng tấm khiên này để vỗ thẳng vào mặt đối thủ, gây choáng tới hơn 2s. Ngay cả đến ultimate, chiếc khiên cũng đóng góp 50% công lực khi cùng mũi khoan tạo nên một cơn lốc sát thương mà không kẻ nào muốn lại gần.Thậm chí biểu tượng các chiêu thức của Omega cũng đều là hình chiếc khiên thần thánh này. Có thể khẳng định rằng, tạo hình của Omega chỉ để hack não đối thủ khi mũi khoan hầu như chỉ là vật làm cảnh và chiếc khiên mới là vũ khí chính của anh chàng này.

Thane

Một trong những dũng sĩ khác đã xuất hiện từ khá lâu trong đấu trường Liên quân đó chính là vị vua của Lâu đài khởi nguyên. Thane là hình mẫu của một chiến binh hoàn hảo với thanh gươm lớn diệt trừ mọi cái ác, thanh tẩy thế giới cùng chiếc khiên chắc chắn oai nghiêm chống đỡ lại mọi thế lực tà đạo. Với vai trò là một đỡ đòn , Thane là một trong các vị tướng sở hữu rất nhiều khống chế cũng như lượng sát thương mang lại là không hề nhỏ so với vị trí luôn chỉ được coi là “bức tường di động” cho đồng minh.

Một trong số chiêu thức làm nên tên tuổi của Thane chính là “Xung phong”. Khi kích hoạt, Thane dùng chiếc khiên của mình lao tới đẩy lùi và hất văng kẻ thù, đồng thời gây tới tối đa hơn 135 sát thương vật lý. Đây cũng chính là kĩ năng mà bất kì kẻ địch nào cũng không muốn đối đầu mỗi khi Thane có mặt trong giao tranh.

Wonder Woman

Khác với 2 vị tướng trên, ngay từ nội tại, Wonder Woman đã có thể kích phát tiềm lực của chiếc khiên trên tay. Với mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp , Wonder Woman sẽ phóng khiên gây 8 sát thương chuẩn, giảm 50% tốc chạy nạn nhân kèm theo đó giúp chị Đại hồi 5(+0.1 sát thương vật lý) máu (gấp 3 nếu trúng tướng địch). Với nội tại này, Wonder Woman có thể trên cơ bất kì kẻ địch nào trong những pha cận chiến khi tạo ra được lượng sát thương cũng như hồi phục vượt bậc nhờ vào chiếc khiên thần thánh.

Astrid

Có lẽ Hội đồng có hơi ưu ái khi các ái nữ xinh đẹp của Liên Quân đều có trong mình những nội tại tạo khiên đầy uy lực. Không chỉ chị Đại mới có khiên để tấn công, cánh tay phải đắc lực của nhà vua – Astrid cũng có thể tạo ra không chỉ một mà rất nhiều tấm khiên mang rất nhiều uy lực. Những lớp lá chắn này sẽ tự xuất hiện mỗi khi máu Astrid còn thấp hơn 80%, có năng lực hấp thu tới 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4s. Không chỉ có thế , những lớp lá chắn này còn có thể tạo ra 125 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Có lẽ đây cũng là những tấm khiên hoàn hảo nhất của LQM khi vừa công vừa thủ toàn diện, giúp cho Astrid hoàn toàn tự tin trong các pha lao lên mở giao tranh, giúp mang lại lợi thế lớn cho đồng minh.

Trên đây là một số thanh niên thích ngược nắng ngược gió để tạo cá tính cho bản thân. Rất may là việc sử dụng khiên ngược đời như vậy lại tạo nên các chiêu thức cực khác biệt và mạnh mẽ, góp thêm phần phong phú cho Liên Quân Mobile.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày