Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Những vị tướng Liên Quân Mobile dễ giành được Tripe, Quadra hay thậm chí cả Penta Kill

Những vị tướng Liên Quân Mobile dễ giành được Tripe, Quadra hay thậm chí cả Penta Kill

Team XemGame | 18/01/2018 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu muốn tô điểm thêm cho lịch sử và thông tin của mình trong Liên Quân Mobile, người chơi nên luyện chơi những Thánh Vét bậc nhất dưới đây.

Butterfly

Có lẽ đây là vị tướng sở hữu cơ hội được Penta Kill nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Cô nàng sát thủ này thậm chí còn được mệnh danh là vua lật kèo ở những phút cuối. Sẽ có nhiều thời điểm, bạn nghĩ rằng mình đã hạ gục được Butterfly rồi, nhưng lại mau chóng bị dội ngay một gáo nước lạnh và gục ngã trước mũi kiếm của cô nàng đấy.

Đầu tiên, phải nói trước rằng, tất cả kỹ năng của Butterfly đều phục vụ cho mục đích tối thượng là giải quyết đối thủ càng nhanh càng tốt. Phi Kiếm và Quét Kiếm là hai kỹ năng giúp Butterfly dồn sát thương hạng nặng, nhưng chiêu cuối Ám Sát mới là thứ vũ khí giúp cô nàng tiếp cận và hạ gục kẻ thù. Và như đã nói ở trên, việc Butterfly được mệnh danh là thánh vét chính nhờ vào nội tại Sát Thủ của cô nàng.

Cụ thể, cứ mỗi điểm hạ gục hoặc hỗ trợ, Butterfly sẽ được hồi 12% máu, đồng thời xóa bỏ hoàn toàn thời gian hồi chiêu bộ kỹ năng của mình. Tức là hắn có thể tiếp tục thi triển đầy đủ combo sau mỗi mạng có được. Mà nên nhớ rằng, Ám Sát không chỉ tiếp cận và gây sát thương, mà còn giúp cô nàng này tăng tới 60% miễn thương. Một vị tướng đầy sát thương như Butterfly, nay có thêm khả năng chống chịu được kích hoạt liên tục thì chắc chắn là một con quái vật trong giao tranh. Chả trách mà Butterfly luôn là một trong những vị tướng sở hữu tỷ lệ Penta Kill nhiều nhất của Liên Quân Mobile.

Nakroth

Nakroth cũng được mệnh danh là thánh vét có hạng trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, để có thể vét được nhiều mạng nhất có thể, người chơi Nakroth phải cực kỳ tinh tế và đòi hỏi khả năng lựa chọn thời gian, cũng như vị trí trong giao tranh hoàn hảo.

Cách tốt nhất để Nakroth có thể hoành hành trong giao tranh đó là đừng bao giờ là kẻ đầu tiên mở combat. Đành rằng hắn sở hữu khả năng cơ động đáng nể thật đấy, nhưng với lượng máu và giáp mỏng manh, Nakroth hoàn toàn có thể nhanh chóng gục ngã trong một nốt nhạc nếu như dính phải khống chế cứng từ phía đối thủ. Bạn nên kiên nhẫn và chờ đợi, tới khi nào đối thủ đã sử dụng hết chiêu thức, thì đó mới là cơ hội của thánh vét Nakroth.

Bộ kỹ năng của Nakroth giúp hắn có khả năng bắt lẻ tương đối tốt, và vì thế, bạn cũng nên tận dụng tối đa lợi thế này. Đừng bao giờ đặt mình vào tình thế đối đầu với nhiều người trong giao tranh, hãy cố gắng tận dụng ưu thế solo của hắn. Cả Nguồn Cơn Rắc Rối cùng Bồi Thẩm Đoàn đều giúp Nakroth khá cơ động và dễ dàng tiếp cận đối thủ, thế nên hãy lựa chọn những con mồi ngon ăn như pháp sư và xạ thủ trước, vì đó vừa là nguồn sát thương chính, vừa là mối đe dọa mà cũng là đối tượng yếu ớt, phù hợp nhất cho Nakroth. Hạ gục được dàn phía sau của đối thủ, công việc của bạn giờ đơn giản chỉ là hạ gục nốt những gã đấu sĩ cục mịch đang hoảng loạn ở phía trước mà thôi.

Ngộ Không

Để có thể là thánh vét trong Liên Quân Mobile, chí ít bạn cũng phải sở hữu một lượng sát thương đáng kể, nhất là phòng trừ trường hợp bị ks từ đồng đội. Nói vui vậy thôi, nhưng quả thật, mẫu tướng sở hữu sát thương to như Ngộ Không thì cực kỳ dễ dàng để có thể hạ gục đối thủ, và sở hữu Penta Kill dễ dàng đấy.

Không hồi chiêu liên tục được như Butterfly, cũng chẳng có lợi thế cơ động như Nakroth, nhưng Ngộ Không lại sở hữu cho mình một thứ vũ khí rất riêng và cực kỳ “lực”. Đó chính là khả năng chí mạng từ những pha đả cẩu bổng của mình. Nội tại Vô Địch Thiên Hạ đã giúp hắn sở hữu sẵn 15% chí mạng cơ bản, cũng như liên tục áp sát mục tiêu. Mặc dù trong 3 kỹ năng, chỉ có duy nhất Gậy Như Ý là có sát thương, nhưng chừng đó là quá đủ để Tề Thiên Đại Thánh xưng hùng xưng bá.

Cân Đẩu Vân và Phân Thân Thuật giúp cho Ngộ Không tương đối lì, và biến ảo trong giao tranh. Mà như đã đề cập ở trên, sức mạnh chính của hắn tới từ những pha đập gậy chí mạng của mình. Nếu xanh sớm và có đủ đồ, một pha chí mạng của Ngộ Không hoàn toàn có thể đạt tới con số 2000 sát thương. Thậm chí, nhiều khi đối thủ còn không kịp hiểu nguyên nhân cái chết thì đã lên bảng đếm số rồi. Vào một ngày đẹp trời và chí mạng nảy liên tục, Ngộ Không chắc chắn là vị tướng sở hữu cái lưỡi dài nhất Liên Quân Mobile, và xứng danh thánh vét của tựa game này.

Murad

Đôi khi, không cần phải quá mất công để có thể hạ gục nhiều mục tiêu trong giao tranh. Đúng với định nghĩa của từ vét, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Murad một cách hiệu quả, theo phong cách không đóng góp nhiều nhưng hiệu quả thì lại tối đa.

Cụ thể, với Ảo Ảnh Trảm, thứ vũ khí mang lại lượng sát thương cực lớn, Murad thừa sức hạ gục nhiều mục tiêu chỉ với duy nhất chiêu cuối của mình. Tuy nhiên, sẽ hơi khó khăn cho vị tướng này đôi chút, vì hắn rất cần sự trợ giúp của đồng đội với các chiêu thức có khả năng giữ chân đối thủ lý tưởng như chiêu cuối của Gildur, Grakk hay Airi. Và trên hết, hãy nhớ tận dụng bộ kỹ năng của Murad để mở khóa phong ấn cho Ảo Ảnh Trảm nhé. Dù sử dụng có phần khó khăn, nhưng khi đã quen tay, bạn sẽ thấy việc càn quét và vét những mạng sót lại của đối thủ trong giao tranh từ phía Murad dễ dàng tới nhường nào.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày