Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Những vị tướng lọt danh sách “đồ cổ sáng giá” tại đấu trường Liên Quân Mobile

Những vị tướng lọt danh sách “đồ cổ sáng giá” tại đấu trường Liên Quân Mobile

Team XemGame | 02/01/2018 12:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù xuất hiện từ đời đầu khi Liên Quân Mobile ra mắt, những vị tướng thuộc hàng cha chú dưới đây vẫn là một thách thức cực lớn đối với thế hệ các vị tướng mới sau này.

Omarr

Trong phiên bản cập nhật mới đây, Omarr tiếp tục hứng chịu một đợt giảm sức mạnh nhẹ từ phía nhà phát hành. Chẳng phải ngẫu nhiên đâu, khi mà dù đã ra mắt từ khá lâu, nhưng tới tận thời điểm hiện tại, Omarr vẫn đang là cái tên vô cùng sáng giá trong các đội hình Liên Quân Mobile tại các trận đấu hạng, cũng như tại các giải đấu lớn.

Tuy không còn thật sự phù hợp với vị trí đấu sĩ solo đường Kinh Kong, nhưng Omarr lại phát huy tối đa hiệu quả của mình trong vai trò hỗ trợ. Điểm đặc biệt và dễ thấy nhất ở vị tướng này chính là khả năng thi đấu cực kỳ “lực” ngay ở những giai đoạn đầu của trận đấu. Thậm chí có thể nói, nếu làm môt kèo đấu solo 1vs1 ở thời điểm đầu trận, chẳng có mấy cái tên dám tự tin có thể thách thức vua rìu Omarr.

Sự bá đạo này phần lớn tới từ nội tại Uy Dũng, khi nó mang lại cho Omarr hiệu ứng khống chế cứng khá tự nhiên. Cụ thể, tất cả sát thương của Omarr đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu, cũng như gây thêm sát thương vật lý theo phần trăm máu của đối thủ. Quá hung hãn, trâu bò và nguy hiểm ở giai đoan đầu trận đấu, Omarr luôn là cánh chim đầu đàn cho mọi tình huống xâm lăng rừng, giao tranh ở những cấp độ đầu.

Alice

Dù cho trải qua bao phiên bản, với sự ra mắt của bao nhiêu vị tướng thì cái tên Alice vẫn luôn là một trong những lựa chọn được rất nhiều game thủ ưa thích cho vị trí hỗ trợ. Những xạ thủ có thể đến và đi theo meta, nhưng Alice luôn ở đó, và sẵn sàng là cánh tay phải đắc lực cho bất kỳ vị tướng nào.

Có thể nói, Alice sở hữu tất cả những gì mà một vị trí trợ thủ cần phải có. Khả năng khống chế cứng, thậm chí là trên diện rộng với hiệu ứng làm choáng tới từ Vụ Nổ Thời Không. Cùng với đó là Lá Chắn Thời Không, hỗ trợ đồng đội tương đối hiệu quả. Chưa kể, chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không của Alice còn mang tới một hiệu ứng độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile, đó chính là câm lặng đối thủ trong vùng ảnh hưởng. Công thủ toàn diện, điểm yếu nhất của Alice có lẽ chỉ là việc hơi thiếu đi sát thương mà thôi. Nhưng đối với một vị trí trợ thủ thì sát thương chắc chắn không phải là vấn đề quá quan trọng, chỉ cần bạn hỗ trợ và bảo kê tốt cho xạ thủ là được rồi mà. Đó cũng là lý do mà cô nàng bé nhỏ, nghịch ngợm này vẫn luôn là quân bài chiến thuật sáng giá được khá nhiều đội tuyển lựa chọn trong các giải đấu lớn.

Grakk

Nếu muốn tìm một vị tướng thú vị bậc nhất Liên Quân Mobile, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cái tên Grakk. Những pha kéo xích thần thánh của gã phàm ăn này luôn mang tới sự bất ngờ, đột biến hay nói cách khác, nhiều khi trận đấu có thể được quyết định chỉ với một pha kéo xuất thần của Grakk vậy.

Hãy thử tưởng tượng, đối thủ đang sử dụng chiến thuật bảo kê xạ thủ, tức là dồn hết tài nguyên và đặt trọng trách gánh team lên vai của những Violet hay Tel’Annas. Bùm, và trong giao tranh, những cái tên được đặt nhiều kỳ vọng kia lại thường hy sinh đầu tiên bởi sự đột biến trong những tình huống kéo của Grakk. Chỉ riêng viễn cảnh đấy xảy ra thôi, team bạn đã có tới 90% thắng lợi trong giao tranh rồi. Thế mới nói, với Grakk, không ai có thể lường trước được điều gì sẽ xảy tới.

Với phong cách chơi thú vị và bất ngờ như vậy, có lẽ kể cả khi Liên Quân Mobile có ra thêm vài chục phiên bản nữa, Grakk lúc nào cũng vẫn là sự lựa chọn yêu thích của những người chơi tựa game này mà thôi.

Chaugnar

Chaugnar đơn giản là con bài chưa bao giờ thất truyền, hay nói chính xác hơn thì rất được các đội tuyển sủng ái.

Nhìn qua, Chaugnar chẳng có gì quá nổi bật. Hiệu ứng khống chế cứng không có, sát thương dồn nhanh cũng không, khả năng trâu bò thì cũng thua sút so với các đấu sĩ truyền thống, đẩy đường vào giao tranh đầu game cũng chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng, hắn vẫn là lựa chọn hàng đầu, thậm chí còn hay đứng ở hàng top cấm tại các giải đấu.

Đơn giản vì ở Chaugnar, hắn tổng hợp mỗi thứ một chút. Trên hết là khả năng hóa giải hiệu ứng khống chế trên diện rộng cho đồng đội, và điều ấy biến những pha chiêu cuối của Gildur, Grakk hay Aleister chỉ còn mang tính chất minh họa.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Những vị tướng lọt danh sách “đồ cổ sáng giá” tại đấu trường Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày