Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nữ game thủ bức xúc với thực trạng treo máy khi đi phó bản ở Thiện Nữ

Nữ game thủ bức xúc với thực trạng treo máy khi đi phó bản ở Thiện Nữ

Team XemGame | 08/08/2017 17:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phó bản Thiện Nữ mobile đều mang độ khó cực cao đòi hỏi sự phối hợp giữa game thủ tham gia, tuy nhiên thực trạng bật auto hoặc treo máy không phải là hiếm.

Và mới đây cộng đồng game Thiện Nữ Mobile lại được một phen biến động khi một game thủ Nữ có tên Khắc Trân lên tiếng sau những bức xúc không thể giải tỏa của mình: “Thân gửi mấy con người không chịu tìm hiểu. Phó bản khó đâu phải muốn qua là qua trừ khi nào tụi bây là Top sever trên mình óng ánh lấp lánh ánh kim thì muốn đánh sao thì đánh.

thiện nữ mobile

Y Sư như làm dâu trăm họ vậy, động một cái là chửi trong khi bây ngu bây biết không? đi Phó bản cốt truyện Khó 75 team 3 Mị Giả, 1 Giáp sĩ, 1 Y Sư không biết đi rồi không qua cái đổ thừa tao không hồi sinh? Bây chịu khó bỏ tí time ra tạo một con Y Sư rồi xem skill Hồi Sinh nó có delay không nhé? Trừ khi nào nó không delay đi rồi tao hồi sinh liên tục cho, vừa hồi sinh xong chết rồi bảo hồi sinh tiếp ở đâu có liền vậy???

thiện nữ mobile

Mà con Boss nó thả quái con ra Mị Giả không biết khóa lại để cho rượt chạy tùm lum rồi chết. Bỏ tí thời gian ra mà tham khảo cách đi mấy cái phó bản đó đi hé mấy con người ngu muội. Các Y Sư nên tìm một team riêng để đi chung hạn chế đi với mấy đứa ngu để tránh bị chửi, mấy đứa ngu thường không ưa chuyện hiểu biết nhưng rất thích phô bày cảm nghĩ riêng.”

thiện nữ mobile

Đây dường như đã trở thành vấn nạn chung với đại bộ phận game thủ trong Thiện Nữ Mobile. Đơn cử một phó bản cốt truyện Khó vốn đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa những người chơi trong một team và kỹ năng cá nhân của bản thân để có thể vừa tránh né skill Boss, vừa có thể gây ra lượng sát thương đều đặn. Mỗi Boss xuất hiện trong phó bản này đều khá thông minh, hiếu chiến, sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế và sát thương diện rộng cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt hơn cả là skill cuối khiến toàn bộ người chơi đứng trong phạm vi đều phải gục ngã và vô phương cứu chữa.

thiện nữ mobile

Chính vì vậy việc xuất hiện những người chơi “há miệng đợi sung”, không làm mà lại muốn nhận hàng ngon, sau khi ấn ghép đội và theo sau sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ theo sau đội trưởng và auto đánh quái hoàn toàn là một vấn nạn cực kỳ đáng lên án trong Thiện Nữ Mobile. Bởi hệ thống auto trong Thiện Nữ Mobile tuy cực kỳ tối ưu nhưng cũng không thể làm thay hết mọi việc mà người chơi cần làm như tránh né skill, tính toán lượng sát thương để tiêu diệt Boss…Mà nếu để cho máy móc làm toàn bộ những công việc như  vậy thì chơi game còn có ý nghĩa gì nữa chăng?

“Đi phó bản cốt truyện khó mà ở ngưỡng lv cao là một chuyện không hề đơn giản, song cũng không phải là chuyện khó như đi lên trời mà chỉ cần người chơi bỏ chút công sức, thời gian để phối hợp, di chuyển một cách nhuần nhuyễn cùng những người đồng đội của mình là được. Đồng thời thành quả sau mỗi trận chiến như vậy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chí ít thì bạn cũng đã được hòa mình thực sự vào công việc chung của cả team và dìu dắt nhau đi đến thắng lợi” – Một tay chơi Thiện Nữ Mobile khác nhận định.

thiện nữ mobile

thiện nữ mobile

Nhìn chung thói hư tật xấu này của game Việt chắc chắn sẽ vẫn còn tồn đọng và không thể thay đổi trong một sớm một chiều, chỉ mong sao ý thức chơi game của mỗi game thủ sẽ được cải thiện theo thời gian. Cùng với đó là những người dám đứng dậy lên án những thành phần chỉ biết ăn mà không biết làm như nữ game thủ thẳng thắn kể trên.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày