Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Nữ streamer Liên Quân từng dính phốt chửi đồng đội bất ngờ lại chia sẽ việc mình bị report trong game

Nữ streamer Liên Quân từng dính phốt chửi đồng đội bất ngờ lại chia sẽ việc mình bị report trong game

Team XemGame | 11/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những gì xảy ra với nữ streamer vào buổi tối ngày hôm qua có lẽ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng và cảm xúc của cô nàng.

Trong giai đoạn cuối năm 2020, game thủ Liên Quân Mobile đã xôn xao khi một clip nhạy cảm được cho là của một nữ streamer có tên tuổi trong cộng đồng lộ ra. Là một gương mặt được chú ý với hàng triệu người theo dõi trên nền tảng Youtube và cả Tiktok, video nhanh chóng được lan truyền và gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của nữ streamer.

Sau vụ việc đó cồ đã nhanh chóng quay lại công việc của mình và những tưởng mọi thứ đã trời yên biển lặng. Thì sau đó rất nhiều bài phốt ám chỉ thái độ khi chơi game của nữ streamer này đã xuất hiện, từ việc chửi đồng đội cho đến cầm tướng không hợp lý khi đi rừng để feed.

Tu vậy nữ streamer cho biết bản thân thường xuyên cảm thấy không giữ được sự bình tĩnh, dẫn đến những lời nói và thái độ không tốt trên livestream. Mới đây, cô nàng lại đăng đàn chia sẽ việc mình bị report trong game :

Cụ thể, nữ streamer cho biết bản thân đã có phong độ không tốt vào buổi livestream ngày hôm qua. Đáng buồn hơn, nữ streamer còn bị chính đồng đội của mình tố cáo. Câu chuyện sẽ không có gì để nói nếu như đó chính là những người đã nhập ID phòng của nữ streamer để được chơi chung và rồi chính họ lại “report” mình. “Một sao quan trọng đến vậy ạ?”, nữ streamer cay đắng nói.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Quân Mobile hợp tác cùng Vương Giả Vinh Diệu để nâng tầm eSports

Nữ streamer này cũng là nạn nhân của clip 18+ mà do ông hoàng scandal của làng game Việt là “nam chính”. Sau cú sốc tinh thần rất lớn lần đó, cô nàng đã mạnh mẽ trở lại và ngày càng có được một vị trí trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, những gì xảy ra với nữ streamer vào buổi tối ngày hôm qua có lẽ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng và cảm xúc của cô nàng.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày