Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Ormarr và Wonder Woman là hai vị tướng mở giao tranh xuất sắc nhất Liên Quân Mobile

Ormarr và Wonder Woman là hai vị tướng mở giao tranh xuất sắc nhất Liên Quân Mobile

Team XemGame | 01/03/2018 16:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở trong đấu trường Liên Quân Mobile, có rất nhiều vị tướng có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ mở giao tranh, nhưng có lẽ xuất sắc nhất vẫn phải kể tới 2 cái tên Ormarr và Wonder Woman.

Ormarr

Tuy là mẫu tướng đấu sĩ/ đỡ đòn song khả năng chống chịu đến từ Ormarr không tỏ ra quá xuất sắc so với những Thane hay Cresht. Không hề có bất kì khả năng hồi máu nào như Thane hay khả năng tạo giáp như Cresht, Ormarr hoàn toàn có thể nằm xuống một cách nhanh chóng nếu lao vào mở giao tranh lỗi. Bù lại, Ormarr lại sở hữu lượng khống chế nhiều bậc nhất đấu trường. Đây chính là yếu tố then chốt khiến Ormarr luôn là cái tên được ưa dùng cho vị trí support roam cũng như là nhân vật được tin tưởng để mở ra một giao tranh đẹp.

Với “Búa tạ” , chỉ 4s hồi chiêu, Ormarr có thể mang tới 50% làm chậm kẻ địch trong vòng 1s ở một vùng khá rộng xung quanh bản thân. Không chỉ có vậy, sau 3 lần giáng búa, lần tung chiêu tiếp theo sẽ mang khả năng làm choáng. Như vậy chỉ riêng với kĩ năng này, Ormarr đã đem tới lượng khống chế không hề nhỏ trong các pha giao tranh dài hơi.

Tiếp đó với “Búa cuồng”, đây chính là chiêu thức quan trọng giúp Ormarr có thể mở giao tranh tốt khi đem tới khả năng cơ động xuyên địa hình, kèm theo đó là khả năng hất tung kẻ địch sau khi lướt. Về cuối game, chỉ với 5s hồi chiêu, kết hợp với “Búa tạ”, Ormarr gần như có thể đuổi bắt và sẵn sàng mở giao tranh, cho team địch “đơ người” trong ít nhất 2s với hàng tá kĩ năng khống chế của mình.

Đây mới chỉ tính đến những hiệu ứng chắc chắn sẽ có. Điều thú vị là người chơi Ormarr sẽ được trải nghiệm cảm giác như chơi xổ số với tỷ lệ ngẫu nhiên làm choáng nạn nhân với mỗi lần gây ra sát thương. Như vậy, với ultimate “Bão búa”, sát thương được gây ra liên tục nhờ xoay búa và rất có thể Ormarr sẽ làm choáng được kẻ địch liên tục nếu may mắn.

Không chỉ có vậy, những cú đánh thường của Ormarr cũng vẫn có thể kích hoạt được nội tại. Do đó, hiệu ứng khống chế của Ormarr dường như vô tận nếu gã ta có đủ thời gian cò quay gây sát thương. Đây cũng chính là điều mà các tuyển thủ đã nhận thấy và luôn đưa Ormarr vào trong đội hình chiến đấu của mình để nắm bắt tối đa các cơ hội.

Wonder Woman

Còn với chị Đại, dù mới gia nhập đấu trường nhưng chị đã nhanh chóng lấy được cảm tình của đông đảo cánh mày râu với bộ ng… à nhầm với các kĩ năng khống chế bá đạo đến từng hạt gạo. Độ cơ động vẫn là đủ với 2 lần lướt đến từ “Khiên kiếm liên kích” kèm theo đó là hàng đống sát thương và 20% làm chậm tốc chạy kẻ địch trong 3s. Tuy nhiên đây chưa phải kĩ năng khiến team địch hoảng sợ của cô nàng.

“Giáp tay thần kì” mới chính là con bài bá đạo trong mỗi pha giao tranh mà Wonder Woman tung ra. Khi kích hoạt, chị Đại có thể làm choáng tất cả mục tiêu trong một vùng rất rộng trước mặt trong vòng 1s. Hãy thử tưởng tượng chúng ta có một ultimate như Lumburr nhưng được kích hoạt nhanh và bất ngờ hơn rất nhiều. Từ đó ta sẽ thấy được sức mạnh mở giao tranh vô cùng đáng nể đến từ vị anh hùng nhà DC này.

Nhưng đó mới chỉ là một phần của câu chuyện. Nếu chỉ choáng vậy thì có rất nhiều vị tướng cũng làm được như Cresht hay Thane, tuy nhiên ultimate của Wonder Woman còn đặc biệt hơn rất nhiều. Đó là khả năng tạo giáp cho đồng minh đứng phía sau sóng năng lượng (tối đa lên tới 1000 giáp + 12% máu tối đa của Wonder Woman), đồng thời nếu đồng minh nhận làn sóng năng lượng sẽ tăng 80% tốc chạy trong 1s.

Có thể khẳng định đây là một trong những chiêu thức mang tính hiệu quả cao nhất Liên quân khi vừa bảo kê cho đồng minh cả trước và sau trận địa cũng như hiệu ứng làm choáng cực kì tốt. Kèm với đó là độ chống chịu mang lại từ chiêu thức và nội tại giúp Wonder Woman xứng đáng là cái tên hot trong mùa giải năm nay.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày