Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Outworld Battlegrounds – PUBG phong cách top down cực kì vui nhộn

Outworld Battlegrounds – PUBG phong cách top down cực kì vui nhộn

| 06/12/2018 16:29

Mang đến cơ chế góc nhìn được làm cẩn thận, Outworld Battlegrounds sẽ mang đến chiến trường nhanh gọn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn cho người chơi thử qua.

Outworld Battlegrounds có thể coi là một phiên bản PUBG miễn phí dạng 8-bit cổ điển vô cùng hấp dẫn. Trò chơi mang phong cách battle royale tương tự như cái tên nổi tiếng kể trên, game thủ cũng sẽ phải chạy bo, đi nhặt đồ, bắn nhau với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tuy nhiên cái hay của Outworld Battlegrounds lại đến từ phong cách chơi với nhịp độ siêu nhanh siêu vui nhộn và góc nhìn từ trên xuống. Game thủ sẽ nhìn được một khoảng ngắn sau lưng và phía trước mặt nên khả năng bị ‘móc lốp’ là rất cao. Chính vì vậy để giành chiến thắng thì game thủ phải rất khéo léo đi loot đồ và tận dụng sự phân tâm của những người chơi khác đang chiến đấu sống mái.

Bên cạnh đó phần âm thanh cũng được làm khá tốt khi bạn có thể dễ dàng lắng nghe chuyển động của đối phương và có biện pháp đối phó phù hợp. Trong môi trường bị hạn chế chuyển động thì đây là một tính năng đắt giá để bạn dễ giành chiến thắng hơn.

Lối chơi của Outworld Battlegrounds không đặt nặng nhiều tính khó khăn mà hướng tới một gameplay dạng casual dễ chơi nhưng mà vui nhộn. Đồ họa nhẹ nhàng kết hợp với việc phát hành miễn phí rất thích hợp cho game thủ vào giải trí cùng với bạn bè mọi lúc mọi nơi, ngay cả chơi trên máy tính văn phòng cũng rất dễ dàng.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/779410/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame